Tìm hiểu trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari

Nhật ngữ Quốc tế Makuhari thực sự là môi trường học tập tiếng Nhật lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Trường bao gồm 2 khối trường là trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari và Học viện Kinh doanh thời trang ..

Tìm hiểu trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari, ngôi trường có truyền thống lâu đời về giáo dục và đào tạo tiếng Nhật tốt nhất

tim-hieu-truong-nhat-ngu-quoc-te-makuhari

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari tọa lạc tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao, và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh, Nhật ngữ quốc tế Makuhari trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và chương trình giao lưu bổ ích dành cho du học sinh quốc tế.
Đặc điểm nổi bật của trường là du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người Nhật ở ngay trong trường. Vì ngoài khóa học dành cho sinh viên quốc tế tới du học Nhật Bản, trường còn tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật cho người Nhật. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn.
Nhật ngữ Quốc tế Makuhari thực sự là môi trường học tập tiếng Nhật lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.

Trường bao gồm 2 khối trường là trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari và Học viện Kinh doanh thời trang Chiba (Chiba Mode Business Collage).

Hiện tại có khoảng hơn 300 lưu học sinh đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Srilanka,…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc định hướng cho các lưu học sinh về con đường tương lai tại Nhật Bản.

100% học viên được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học.

Vị trí địa lý

Trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari thuộc tỉnh Chiba, ngay liền kề Tokyo, đi đến sân bay quốc tế Tokyo – Narita khoảng 30 phút, đến công viên Tokyo Disney land 30 phút và đến trung tâm Tokyo khoảng 35 đến 40 phút tàu điện.

Chương trình học

– Khóa tháng 4  – Thời gian học 2 năm

– Khóa tháng 7  – Thời gian học 1 năm 9 tháng

– Khóa tháng 10 – Thời gian học 1 năm 6 tháng

  Thời khóa biểu hàng ngày:

– Học từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần, 20 tiết học trên lớp), mỗi tiết học là 45 phút.

– Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:30 (4 tiết)

– Buổi chiều: 13:20 đến 16:50 (4 tiết)

(Để nắm được thông tin lớp học hãy làm theo các hướng dẫn của nhà trường.)

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

– Khóa tháng 4: Từ 1/6 đến 15/10 hàng năm

– Khóa tháng 7:  Từ 1/12 đến 15/2

– Khóa tháng 10: Từ 1/3 đến 15/5

mời các bạn xem thông báo  Tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ học tháng 1/2016

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,