Tìm hiểu trường Nhật ngữ Kaisei Academy khi du học Nhật

Giới thiệu trường Nhật ngữ Kaisei Academy lời lý tưởng nhất cho các bạn đang nuôi giấc mơ học ngôn ngữ Nhật tại xứ sở Phù Tang. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này..

Du học tại Nhật Bản cùng Thang Long OSC: Tìm hiểu trường Nhật ngữ Kaisei Academy

Giữa muôn vàn các trường Nhật ngữ nên chọn trường nào để bắt đầu hành trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm ? Làm sao để chọn được môi trường học tập chất lượng, học phí rẻ, chi phí sinh hoạt tiết kiệm và có chế độ chăm sóc học viên tốt, đặc biệt dành cho du học sinh quốc tế? Dựa trên những tiêu chí chung ấy, Nhật ngữ Kaisei Academy chính là câu trải ngôi trường thú vị này nhé!

Giới thiệu trường Nhật ngữ Kaisei Academy lời lý tưởng nhất cho các bạn đang nuôi giấc mơ học ngôn ngữ Nhật tại xứ sở Phù Tang. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu thêm về ngôi trường này

Trường Nhật ngữ Kaisei Academy tọa lạc tại Umeda Chayamachi, quận Kita thành phố Osaka rất thuận tiện cho giao thông và sinh hoạt. Nhằm đạt mục tiêu giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi chuyển tiếp học lên các trường (đại học, cao đẳng) hoặc các trường trung cấp nghề tại Nhật Bản trường Kaisei Academy có các khóa học được tổ chức theo chương trình giảng dạy tiên  tiến và tỉ mỉ, nhằm giúp học sinh theo học tại các trường có thể đạt được cấp độ N1, N2 trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn tổ chức các học về văn hóa Nhật Bản nhằm giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và hiểu rõ xã hội Nhật Bản, song song với việc luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình trải nghiệm và sinh hoạt trong xã hội Nhật Bản.

Đặc điểm của trường Nhật ngữ Kaisei Academy

Trường Nhật ngữ Kaisei Academy không chỉ xuất sắc trong khâu giảng dạy, thiết kế, tổ chức lớp học và hướng dẫn học viên học lên cao mà còn rất chỉn chu trong công tác hỗ trợ đời sống sinh hoạt, hòa nhập văn hóa của sinh viên quốc tế.

  • Hướng dẫn về việc  học tập và việc học lên

Các lớp học được tổ chức dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm: Hằng ngày nếu sinh viên có những khó khăn trong việc học tiếng Nhật cũng như băn khoăn không biết nên chọn ngôi trường nào để tiếp tục việc học lên của mình thì có thể thảo luận với giáo viên chủ nhiệm của mình bất kỳ lúc nào.

Trường rất tâm đắc về việc học tiếp lên cao học và các chương trình nghiên cứu sinh: Ngoài việc giúp đỡ và hướng dẫn học viên học lên các trường chuyên môn, trường còn có các giáo viên rất giàu kinh nghiệm trọng việc luyện thi và giúp đỡ sinh viên thi đậu các kỳ thi đậu các kỳ tuyển sinh vào các trường cao học và các chương trình nghiên cứu sinh tại Nhật Bản.

Không chỉ giúp sinh viên về các “phương pháp viết kế hoạch nghiên cứu”, “tiểu luận”, “kỳ thi phỏng vấn”, mà trường còn huấn luyện cho sinh viên cách chuẩn bị và phát biểu cho các buổi hội thảo và thuyết trình cao học với giáo án được dày công biên soạn độc quyền.

Đối với các kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT) và kỳ thi du học Nhật Bản (EJU): Không chỉ dùng các giáo trình tiếng Nhật đang bày bán trên thị trường, trường còn sử dụng những tư kiệu gốc của trường để giúp sinh viên vượt qua các kỳ thị năng lực tiếng Nhật.

Thực hiện khóa học tiếng Nhật giao tiếp trong công việc: Để giúp cho sinh viên có đủ năng lực làm trong các công ty và doanh nghiệp của Nhật Bản, nhà trường còn giảng dạy cho sinh viên có thể hiểu rõ và nắm bắt sâu về các lễ nghi và tập quán trong môi trường công ty và doanh nghiệp.

Thực hiện giảng dạy các lớp học Kanji: Trường có phương pháp giảng dạy độc quyền khác với các trường tiếng Nhật khác sẽ giúp cho học sinh giảm đi khó khăn trở ngại khi học Kanji.

  • Hướng dẫn đời sống và sinh hoạt: T

Trường Nhật ngữ Kaise Academy có đội ngũ giáo viên luôn cùng đồng hành và chăm sóc đời sống sinh hoạt của sinh viên trong cuộc sống hằng ngày cũng như việc hòa nhập với văn hóa xã hội Nhật Bản, việc tìm nhà, tìm việc làm.

Các khóa học và học phí tại Trường Nhật ngữ Kaisei Academy

Các khoản chi phí trong năm đầu tiên Khóa học 2 năm Khóa học 1.5 năm.
Phí tuyển sinh: 20,000 yên. 20,000 yên.
Phí nhập học 60,000 yên 60.000 yên
Học phí 600.000 yên 600.000 yên
Các loại chi phí khác 50.000 yên 50.000 yên
Tổng chi phí  730.000 yên  730.000 yên

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm các khoản phí giáo trình, quỹ lớp, phí khám sức khỏe định kỳ.

Học bổng du học Nhật Bản cấp bởi Nhật ngữ Kaisei Academy

Theo học tại trường Nhật ngữ Kaisei Academy, bạn vừa có cơ hội nhận học bổng của Bộ giáo dục Nhật Bản dành cho học sinh quốc tế với trị giá lớn lên đến 48.000 yên mỗi tháng trong suốt 1 năm học mà còn cs cơ hội săn nhữn học bổng du học do trường cấp. Ngoài ra còn có học bổng JASSO (Tổ chức phụ trách về tất cả các Dịch vụ cho Sinh viên, bao gồm cả sinh viên Nhật Bản và sinh viên Quốc tế) sẽ được cấp cho các sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi du học Nhật  Bản.

Về chế độ học bổng riêng của trường Nhật ngữ Kaisei Academy:

-          Học bổng chuyên cần (không đi trễ, không nghỉ học, tỷ lệ lên lớp 100%): Học bổng 5,000 yên 6 tháng 1 lần.

-          Học bổng chuyên cần đặc biệt (tỷ lệ lên lớp 100% trong suốt quá trình học tập tại trường):

+ Đối với khóa học 2 năm: trao học bổng 10,000 yên khi kết thúc khóa học.

+ Đối với khóa học 1.5 năm: trao học bổng 7,000 yên khi kết thúc khóa học.

-          Học bổng đi học đầy đủ: ( tỷ lệ trên lớp đạt trên 98%): học bổng 3,000 yên (6 tháng 1 lần).

-          Học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất theo cấp độ lớp: học bổng 25,000 yên ( 6 tháng 1 lần).

Ngoài ra trường cũng có các chế độ học bổng dành cho các học viên bao gồm du học sinh có học lên các trường đại học, cao đẳng công lập hoặc các trường đại học, cao đẳng dân lập nổi tiếng của Nhật Bản.

Hỗ trợ về cuộc sống du học và tìm việc làm thêm tại Nhật của Nhật ngữ Kaisei Academy

Do trường Kaisei Academy là trường tư nhân và vận hành dưới sự lãnh đạo của công ty Seigakusha nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật của trường. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, giới thiệu doanh nghiệp và tư vấn định hướng việc làm cho từng đối tượng học viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế.  Tại Nhật Bản, bạn có thể làm thêm 28 tiếng/tuần. Dù bạn du học Nhật Bản tự túc hay theo diện học bổng, cũng nên nhớ điều này để tránh sa đà quá nhiều vào vấn đề kiếm tiền mà sao nhãng học tập, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Chi phí ký túc xá:

-          Với phòng từ 2 ~ 3 người chi phí một tháng là 27,000 yên/người.

-          Với phòng 1 người chi phí một tháng là 30,000 yên/người.

Ngoài ra du học sinh còn đóng thêm các khoản như tiền vào nhà lúc đầu  (khoảng 30,000 yên), tiền điện nước ga mỗi tháng (khoảng 5,000 yên)…

Để tìm hiểu thêm về các trường Nhật ngữ chất lượng khác tại xứ sở phù tang cũng như nghiên cứu thông tin du học Nhật Bản (cách chọn ngành, chọn trường; cách hoàn thiện hồ sơ xin visa; chi phí du học Nhật Bản ; ….) mời bạn truy cập website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ được cập nhật dưới đây. Thang Long OSC luôn hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: