Tìm hiểu trường Nhật ngữ 3H tại Chiba – Nhật Bản

Trường Nhật ngữ 3H thành lập năm 1994, nằm tại trung tâm thành phố Chiba. Trường luôn nằm trong danh sách những trường có tỉ lệ đỗ visa cao nhất trong khu vực..Đăng kí du học tại Nhật Bản cùng Thăng Long OSC ngay hôm nay để có cơ may nh..

Là một trong những đơn vị đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, trong đó có trường Nhật ngữ 3H, Thăng Long OSC hiện đang triển khai gói du học Nhật Bản tự túc có chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất hiện nay. Luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn du học và xuất khẩu lao động hàng đầu, Thăng Long OSC không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín. Đăng kí du học tại Nhật Bản cùng Thăng Long OSC ngay hôm nay để có cơ may nhận suất ưu đãi lên tới 30 triệu đồng và khóa học miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long nhé!

Thông tin chung về trường Nhật ngữ 3H

1. Tên tiếng Anh: 3H Janpanese Language School
  2. Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ 3H
  3. Thành lập: năm 1994
  4. Loại hình: Tư thục
  5. Vị trí: 2-12-16 Shinchiba, Chuo-ku, Chiba – shi
  6. Website: go3h.com

Giới thiệu trường Nhật ngữ 3H

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Chiba, tỉnh Chiba – Nhật Bản, Trường Nhật ngữ 3H chỉ cách thủ đô Tokyo 40 phút đi tàu điện. Với những du học sinh tương lai muốn đến du học Nhật Bản mà không quá coi trọng vấn đề cần phải học tập, sinh sống tại thủ đô thì Chiba và Nhật ngữ 3H chính là một lựa chọn sáng suốt.

Tỉnh Chiba nằm tại phía bắc vịnh Tokyo, tiếp giáp Ibaraki và Saitama, phía đông trông ra biển Thái Bình Dương.  Đây là thành phố đầy màu xanh và yên bình. thuận tiện cho việc học tập với nhiều thư viện và các trường đại học lớn, gần các trung tâm mua sắm và các khu vui chơi.

Trường 3H cách ga JR Chiba khoảng 2 phút đi bộ, cách ga Keisei Chiba 3 phút và ga Chiba City 5 phút. Vị trí lý tưởng này đem lại sự thuận lợi về đi lại, di chuyển cho các bạn học viên theo học tại trường. Điều đặc biệt là từ nhà ga Chiba City, các bạn có thể tham quan thành phố Chiba từ trên cao, nếu học tập tại đây, đừng bỏ qua cơ hội thú vị này nhé!

Trường Nhật ngữ 3H được thành lập năm 1994, dưới sự ủy quyền của Bộ Tư pháp Nhật Bản. Từ khi thành lập tới nay, trường luôn nằm trong danh sách những trường có tỉ lệ đỗ visa cao nhất trong khu vực. Trọng tâm chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ 3H là hướng tới là các kỳ thi trong hệ thống JLPT và định hướng cho học viên thi vào các trường cao đẳng, đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của từng học viên khi tốt nghiệp tại trường.

Để nâng cao năng lực Nhật ngữ của các học viên, ngoài chương trình giảng dạy đại trà trên lớp, trường Nhật ngữ 3H còn rất quan tâm chú trọng tới tiến độ học của mỗi học viên nhằm có những hỗ trợ phù hợp. Trường còn thường xuyên tổ chức các  kì luyện thi để học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ hay kỳ thi sát hạch năng lực của Nhật. Ngoài ra, theo học tại Nhật ngữ 3H, du học sinh có cơ hội được giảm thiểu học phí  bởi trường có các chế độ học bổng (Học bổng khuyền học, học bổng Asia LSH, học bổng của trường, giải thưởng…)

Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ 3H

• Các khóa dự bị đại học

Các khóa học

Thứ 2 – Thứ 6            13:00 – 16:30

Cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt tại Trường Nhật ngữ 3H

• Ký túc xá

Học viên học tập tại trường Nhật ngữ 3H sẽ ăn ở và sinh hoạt trong ký túc xá của trường. Trường luôn tạo điều kiện và  đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ cho học tập thuận lợi nhất cho học sinh. Trường Nhật ngữ 3H có ký túc xá riêng cho nam, nữ, cách trường trong vòng 15 phút xe đạp với phí đóng rất rẻ. Trong ký túc xá của trường có trang bị đầy đủ các thiết bị internet, bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, giường, bàn.(Đặc biệt học viên sống trong ký túc xá có thể mượn xe đạp và máy tính miễn phí)

Cách trường khoảng 15 phút đi xe đạp

Chi phí

Đặt cọc:        20,000 yên/ tháng

Tiền nhập ký túc: 20,000 yên (chỉ đóng lần đầu)

Tiền nhà:      25,000 yên

Điện, ga:       5,000 yên/ tháng

Thời hạn đăng ký, gia hạn

Thiết bị

Giường ngủ, bàn ghế, máy giặt, tủ lạnh, quạt, máy lạnh, máy hút bụi, máy sấy tóc, nhà tắm, nhà bếp,…

Chế độ hỗ trợ

Mỗi học sinh nội trú sẽ được trường cho mượn một xe đạp và một máy tính có kết nối mạng để phục vụ học tập

• Chính sách việc làm thêm của trường Nhật ngữ 3H đối với học viên

Nhằm mục đích giúp đỡ các sinh viên có thêm kinh phí để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt trường Nhật ngữ 3H luôn tổ chức thường niên các hoạt động giới thiệu việc làm thêm tại Nhật ngoài giờ phù hợp với khả năng và trình độ Nhật ngữ cho từng học viên. Mức độ ưu tiên công việc sẽ tùy vào trình độ thi đầu vào của từng học viên theo học tại trường.

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ 3H rất chú trọng tổ chức các buổi luyện tập phỏng vấn và đào tạo các kỹ năng phỏng vấn xin việc cho các học viên trong trường; đồng thời hỗ trợ học viên làm việc với công ty làm việc nếu có sự cố phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản , hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản , cách chọn trường, chọn ngành, văn hóa Nhật Bản,…vui lòng liên hệ với Thăng Long OSC qua hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

• e cần tư vấn du học khóa tháng 1 năm 2018, trung tâm tư vấn nhanh giúp em nhé

• Chào Trang
      Em muốn được tư vấn đi du học Nhật Bản khóa tháng 1 năm 2018. em hãy để lại số điện thoại công ty sẽ gọi trực tiếp tư vấn cho em nhé

• mong anh chi tu van giup e cho ki thang 4 nam 2018