Du học Nhật – Tìm hiểu trường Đại học phía tây Nhật Bản

Trường Đại học phía tây Nhật Bản triển khai giáo dục với phương châm “Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra” với mục tiêu bồi dưỡng các kỹ sư công nghiệp thấm nhuần bản tính con người..

Du học Nhật Bản  Trường Đại học phía tây Nhật Bản triển khai giáo dục với phương châm “Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra”. Sự tiến bộ nổi bật của khoa học và công nghệ trong một làn sóng mạnh mẽ trên thế giới làm thay đổi đáng kể hệ thống giáo dục ngày nay và môi trường xã hội của nó, vì thế mà trường đại học phải có một phản ứng với những hình ảnh các nhân viên cần thiết cho công việc.

tim-hieu-truong-dai-hoc-phia-tay-nhat-ban

Trường Đại học phía tây Nhật Bản chúng tôi thông qua giáo dục và đào tạo tập trung vào các truyền thống tốt đẹp ngày nay,và với mục tiêu giáo dục là đào tạo kỹ thuật viên có giá trị cho nền công nghiệp. Các kết quả nghiên cứu của học viên được lưu trữ như tài sản trí tuệ của trường cũng như đóng góp cho xã hội. Hơn nữa, trường còn có các hoạt động dành cho sinh viên rất ấn tượng như: đội bóng chày, bóng chuyền, bắn cung đang hoạt động ở cấp quốc gia.

Triết lý của trường Đại học phía tây Nhật Bản

Thông qua nghiên cứu học tập để phát triển một loạt các kỹ sư tiên tiến được hỗ trợ bởi bản chất con người.

Mục tiêu giáo dục:

Bồi dưỡng các kỹ sư công nghiệp thấm nhuần bản tính con người

Phương châm:

Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra

Chính sách giáo dục của trường Đại học phía tây Nhật Bản

Giáo dục đầy đủ để phát triển mọi cá tính của học viên
Đào tạo những kỹ thuật viên thành thạo công việc đáp ứng cho giới công nghiệp
Đào tạo những kỹ thuật viên đáng tin cậy, được tôn trọng tại nơi làm việc trên thương trường quôc tế
.
Khoa cơ học: gồm có: cơ khí, điện-điện tử, hệ thống thông tin, xây dựng. Ngoài ra có khoá thiết kế kỹ thuật số, khoá về robot và xe ôtô.

Có 73 xí nghiệp liên quan tới công nghiệp sản xuất, công nghiệp ôtô nằm rải rác xung quanh khu khuôn viên trường học. Thực tế, môi trường lý tưởng kích thích sự ham học hỏi, việc học tập trong môi trường này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người phát triển công nghệ làm phong phú cho xã hội.

Khoa thiết kế: 
Trường được bao quanh bởi các điểm tham quan văn hoá như bảo tàng và nhà hát. Môi trường thú vị để bạn tham gia nghiên cứu kiến trúc.
Khoa gồm có các khoá như sau: khoá thiết kế kiến trúc, khoá thiết kế cảnh quan đô thị, khoá thiết kế nhà ở, khoá thiết kế cơ cấu xây dựng,…
Các bạn tham khảo thêm bài viết hay liên quan tại đây:

>> Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: