Tìm hiểu trường Đại học Hosei của Nhật Bản

Đại học Hosei thành lập 1880 là một trong những trường đại học lâu đời nhất và truyền thống nhất tại Nhật Bản và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp. Hosei có ba cơ sở chính là Ichigaya, Koganei, và Tama..

Du học ở Nhật Bản – Trường Đại học Hosei là một trong những trường đại học lâu đời nhất và truyền thống nhất tại Nhật Bản và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp

Đại học Hosei (法政 大学 daigaku Hosei) Là một trường đại học tư nhân lâu đời có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Trường Đại học Hosei được thành lập từ năm 1880, đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất và truyền thống nhất tại Nhật Bản và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp.  Hosei có ba cơ sở chính là Ichigaya, Koganei, và Tama. Khuôn viên trường Ichigaya nằm giữa Ichigaya và Iidabashi đài ở trung tâm Tokyo.

Trường có nguồn gốc từ trường đại học Luật của hiệp hội pháp luật Tokyo được thành lập vào năm 1880, đứng đầu là Tiến sĩ Gustave Emile Boissonade. Trường sáp nhập vào năm 1889 với một trường học của nghiên cứu Pháp, Tōkyō Futsugakkō (東京 仏 学校, tức là trường tiếng Pháp Tokyo), đã được thành lập ba năm trước đó. Đó lấy tên là Đại học Hosei (法政 大学, daigaku Hosei) vào năm 1903 và được công nhận là một trường đại học tư nhân trong năm 1920. Nhân vật nổi tiếng là góp phần vào sự phát triển của trường bao gồm Tiến sĩ Masaaki Tomii, và Tiến sĩ Ume Kenjiro, được mệnh danh là “cha của Bộ luật Dân sự Nhật Bản”.

tim-hieu-truong-dai-hoc-hosei-cua-nhat

•    Trường Luật
•    Quản Lý Sự Cải Tiến Trong Kinh Doanh
•    Trường Kế Toán

Ngoài ra, Đại học Hosei nằm trong Top các trường đại học quan tâm đến thể thao của Nhật Bản.. Đại học Hosei có 3 trong số các ứng viên thể thao trong các trường đại học Nhật Bản các năm 2008, 2009 và 2011. Với môi trương học tập nghiên cứu thân thiện, trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên thể hiện được năng lực của mình. Trong thời gian tới, trường tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học khác nhau trên thế giới, sinh viên có cơ hội hơn trong việc tha dự các chương trình giáo dục liên quốc gia và tiếp úc với hệ thống giáo dục của nhiêu nước khác nhau.

các bạn có thể tới thăm ngôi trường Đại học Musashi – Nhật Bản

Nguồn:  wiki