Thông tin trường Đại học Tottori Nhật Bản

Có chế độ giúp đỡ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thông qua những hoạt động khuyến học, nói chuyện với sinh viên. Hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại, ngoài ra chế độ đào tạo nguồn nhân tài mang tính ..

Đaị học Tottori Nhật Bản được thành lập năm 1949, tọa lạc tại quận Tottori, thành phố Tottori, Nhật Bản với kinh nghiệm đào tạo 60 năm, Đại học Tottori được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Với tỷ lệ học sinh ngoại quốc tham gia đăng ký thi tuyển du học Nhật tại trường cao.

Hiện nay, Trường Đại học Tottori có 4 khoa, mỗi khoa đều có các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ, 20 trung tâm và viện nghiên cứu. Đại học Tottori có 6300 sinh viên và học viên cao học, 1600 cán bộ giảng viên.

Bao quanh ngôi trường rộng lớn và yên tĩnh là khuôn viên mát mẻ với sự đa dạng của hệ thống cây xanh. Có chế độ giúp đỡ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường thông qua những hoạt động khuyến học, nói chuyện với sinh viên. Hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại, ngoài ra chế độ đào tạo nguồn nhân tài mang tính thế giới

thong-tin-truong-dai-hoc-tottori-nhat-ban

Các khoa và ngành đào tạo của trường Đại học Tottori
Khoa Khoa học vùng:

Học phí:
- Phí nhập học: 282.000 yên
- Học phí: 267.900 yên/ nửa học kỳ

xem thêm thông tin: Tottori (鳥取県 Tottori-ken?, Điểu Thủ) là một tỉnh nằm ở vùng Chūgoku trên đảo Honshū, Nhật Bản. Thủ phủ là thành phố Tottori. Đây là tỉnh có dân số ít nhất tại Nhật Bản.

Tỉnh Tottori có 4 thành phố:

• Kurayoshi
  • Sakaiminato
  • Tottori (thủ phủ)
  • Yonago

Thị trấn và làng mạc tại mỗi quận:

Hino
Kōfu