Thông tin trường Đại học Kỹ thuật Nagoya, Nhật Bản

Trường Đại học kỹ thuật Nagoya thành lập 1946 , trường đã trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm dạy học với các chuyên ngành kỹ thuật, trường có hỗ trợ tìm việc làm thêm cho học sinh..

Trường Đại học Kỹ thuật Nagoya – địa chỉ du học Nhật Bản ngành kỹ thuật chất lượng

Du học Nhật Bản ngành kỹ thuật – cơ khí luôn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo du học sinh. Bởi đây là ngành học “không bao giờ lỗi mốt” và hướng đến việc làm ổn đinh, thu nhập tốt. Lĩnh vực này đặc biệt phù hợp với các bạn nam.

Nếu bạn có dự định du học Nhật Bản tự túc vào kỳ tháng 4 hoặc tháng 7/2018 tới đây và đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào tại Nhật để theo đuổi lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí, hãy tham khảo ngay thông tin về Trường Đại học Kỹ thuật Nagoya Institute Of Technology. Thang Long OSC hi vọng ngôi trường luôn thuộc top đầu về chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật – cơ khí này sẽ là gợi ý tuyệt vời và phù hợp nhất dành cho bạn!

Thông tin về trường Đại học Kỹ thuật Nagoya

-          Địa chỉ Tiếng Anh Gokiso-cho, Showa-ku, Nagoya, Aichi

-          Số điện thoại 052-732-2111

-          Số bưu điện 466-8555

trường Đại học Kỹ thuật Nagoya, Nhật BảnTrường Đại học Kỹ thuật Nagoya

Trường Đại học kỹ thuật Nagoya được thành lập vào năm 1946 tại trung tâm thành phố Nagoya Nhật Bản. Từ trường các bạn có thể di chuyển 10 phút đi tàu điện là đến ga trung tâm của thành phố rất thuận tiện. Trước trường là một công viên rộng lớn, là điểm đến ngắm hoa anh đào nổi tiếng tại Nhật dành cho du khách du lịch.

Trường đại học kỹ thuật Nagoya là trường thuộc hệ đào tạo quốc lập với chuyên ngành là kỹ thuật, được xây dựng tại trung tâm thành phố với quy mô nhỏ so với các trường đại học tại Nhật. Toàn bộ cơ sở hạ tầng tại trường được trang thiết bị hiện đại, rất tiện nghi, nhà trường luôn muốn tạo những điều kiện thuận lợi và tối đa nhất để các bạn học tập và phục vụ cho việc nghiêm cứu của các bạn.

Với các khóa học được tạo tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống giáo viên có kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề đã tận tình hướng dẫn và chỉ dạy nên tỷ lệ học viên đậu tốt nghiệp sau khi học tại trường đại học để học lên tiếp các hệ cao học, thạc sỹ và tiến sỹ tại Nhật đạt hơn 60%.

Trường đại học kỹ thuật Nagoya được thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm dạy học với các chuyên ngành kỹ thuật và đã tạo cho trường khẩu hiệu như: “ Nghiên cứu đóng góp cho hòa bình và hạnh phúc thế giới bằng các ngành kỹ thuật” và đã tạo cho mình 2 cơ sở dạy học tại 2 thành phố Aichi và Gifu tại Nhật Bản, với uy tín và chất lượng hàng đầu tại xứ sở phù tang.

Môi trường sống: Ký túc xá, chi phí sinh hoạt và hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật Bản

Về ký túc xá: Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho du học sinh, thời gian ở tại ký túc xá trường cho những năm đầu tiên là 6 tháng. Tuy nhiên các bạn có thể gia hạn thêm 6 tháng cho năm học tiếp theo. Ngoài ra các bạn có thể thông qua trường để xin vào ở trong ký túc xá dành cho nhân viên của các công ty. Chi phí ký túc xá và tiền điện nước mỗi tháng khoảng 15.000 đến 20.000 đối với 1 học viên.

Nếu như các bạn không ở trong ký túc xá của trường thì có thể thuê nhà riêng ở ngoài gần khu vực trường. Xung quanh trường có khá nhiều nhà cho học sinh thuê, với chi phí cao hơn so với ở tại ký túc xá trường. Tiền thuê phòng + điện nước một tháng dao động từ 25.000 yên đến 45.000 yên.

Chi phí sinh hoạt: Nagoya là thành phố lớn thư 3 tại Nhật Bản, nhưng so với mật độ dân số thì không đông nhưở Tokyo hay Osaka nên chi phí cũng rẻ hơn so với các thành phố các. Có thể nói Nagoya thành phố có mức sống thoải mái, phương tiện đi lại được hiện đại và tiện lợi, hệ thống tàu điện ngần rất phát triển nên việc đi lại của các bạn được tiện lợi và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản: Hầu như các du học sinh sau khi đến Nhật du học đều đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho mình. Trường đại học kỹ thuật Nagoya nằm ở khu vực trung tâm nên việc tìm việc làm thêm đối với các bạn đặc biệt là du học sinh rất dễ dàng. Với khả năng thành thạo tiếng Nhật của các bạn nên việc làm thêm tại nhật được dễ dàng hơn. Mức lương trung bình cho 1 giờ làm của các bạn giao động từ 900 đến 1000 yên, thời gian làm thêm và thời gian học của các bạn có thể tự xắp sếp một cách hợp lý nhất.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Kỹ thuật Nagoya

Bậc đại học đào tạo theo hệ 4 năm và chuyên ngành kỹ thuật:

Ngành kỹ thuật

Lĩnh vực

Khoa học ứng dụng Hóa học vật chất; Vật liệu mềm; đồ gốm môi trường
Khoa kỹ thuật điện – cơ khí Điện – điện tử; Kỹ thuật cơ khí
Khoa kỹ thuật thông tin Kỹ thuật mạng, Thông tin thông minh; thông tin truyền thông
Khoa kỹ thuật xã hội Kiến trúc – thiết kế; đô thị – môi trường ; thông tin truyền thông
Khoa học đào tạo kỹ thuật sáng tạo Khóa học: vật liệu – năng lượng, Thông tin – xã hội

Ngoài ra, những chuyên ngành trên còn tiếp nhận đào tạo sinh viên bậc sau đại học.

Chi phí du học Nhật Bản và các chế độ miễn giảm tiền nhập học + học phí tại trường

Đối với tiền nhập tại trường hầu như không được miễn giảm đối với tất cả các trường hợp. Nhưng các bạn có thể xin gia hạn thời gian nộp học phí đến tháng 8 của năm thứ nhất. Còn đối với tiền học phí thì khả năng được miễn giảm cao.

Hàng năm trường có tổ chức 2 đợt xét giảm học phí cho du học sinh, tuy nhiên số lượng học viên được giảm học phí còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như có thành tích học tập cao, và đạt học bổng,…và số tiền được giảm cụ thể như:

-          Học bổng dưới 100.000 yên/tháng: 100%

-          Học bổng từ 100.000 yên/tháng trở lên: 50%

Chế độ học bổng du học Nhật Bản  do trường cung cấp:

Mỗi năm, trường Đại học kỹ thuật Nagoya thường trao nhiều phần học bổng cho du học sinh với nhiều mức khác nhau, đối với các bạn học viên học từ năm thứ 2 trở đi và có thành tích học tập cao nhất sẽ nhận được các phần học bổng có giá trị nhất. Hiện tại các du học sinh Việt Nam khi học tại trường với thành tích cao đều nhận được học bổng từ 50.000 yên đến 150.000 yên tiền học phí cho 1 tháng học.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Đại học Kỹ thuật Nagoya. Để tìm hiểu chi tiết hơn về học phí, điều kiện tuyển sinh, hồ sơ nhập học,.. của trường, mời bạn để lại số điện thoại cuối bài viết hoặc nhấc máy gọi ngay đến hotline của Thang Long OSC, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

Tham khảo:  Đại học Nagoya – Nhật Bản

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981057683 – 0981052583

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: