Thông tin trường Đại học Hyogo – Nhật Bản

Trường Đại học Hyogo thành lập năm 2004 là một trường đại học sư phạm hàng đầu của Nhật Bản, đây là trường công lập có trụ sở chính được đặt tại Chuo-ku. Trường tích hợp 3 trường đại học ở quận Hyogo là Đại học Thư..

Trường Đại học Hyogo – Nhật Bản là một trường đại học sư phạm hàng đầu của Nhật Bản, đây là một trường công lập tại Nhật Bản có trụ sở chính được đặt tại Chuo-ku, thành phố Kobe

>> Chương trình du học tại Nhật Bản năm 2015

Quận có nhiều di sản mang tính lịch sử và là nơi dừng chân của rất nhiều khách du lịch. Ngoài ra, phía đông có xây dựng đô thị mới là HAT Kobe và đảo nhân tạo Port. Trường Đại học Hyogo (UH) được thành lập trong tháng 4 năm 2004 bằng cách tích hợp 3 trường đại học ở quận Hyogo là Đại học Thương mại Kobe, Viện Công nghệ Himeji và Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học Hyogo

thong-tin-truong-dai-hoc-hyogo-nhat-ban

Các trường đại học Hyogo

- Tại Kobe Gakuentoshi:

• Trường Kinh tế
  • Trường Quản trị Kinh doanh

- Tại Himeji Shosha:

• Trường Kỹ thuật

- Tại Harima:

• Trường Khoa học

- Tại Himeji Shinzaike:

• Trường Khoa học và Môi trường

- Tại Akashi:

• Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học

Các trường đại học tốt nghiệp

- Tại Kobe:

• Trường Đại học về tin học ứng dụng, công nghệ thông tin

- Tại Kobe Gakuentoshi:

• Trường Đại Học Kinh tế
  • Trường Đại Học Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại Học Kế toán (Kế toán chuyên nghiệp)

- Tại Himeji Shosha:

• Trường Đại học Kỹ thuật

- Tại Harima:

• Trường Đại Học Khoa học Vật liệu
  • Trường Đại học Khoa học đời sống

- Tại Himeji Shinzaike:

• Trường Đại Học Khoa học và Môi trường

- Tại Akashi Campus:

• Trường Đại học Nghệ thuật và Khoa học

Các viện nghiên cứu của Đại học Hyogo

- Viện Nghiên cứu Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (Kobe Gakuentoshi)
- Phòng thí nghiệm Khoa học và Công nghệ cao các ngành công nghiệp (trong Harima)
- Viện Khoa học tự nhiên và môi trường
- Phòng Thiên nhiên và Môi trường ( Sanda )
- Phòng cảnh quan và Vườn (trong Awaji )
- Phòng Sinh thái học nông thôn ( Toyooka )
- Thiên văn học và vật lý học ( Sayo-cho )
- Viện Nghiên cứu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Akashi)

Xem thêm thông tin liên quan tới trường Đại học Hyogo: Thành phố Kobe nổi tiếng với món thịt bò Kobe và khu tắm nước nóng Arima. Núi Rokko với cảnh đêm tuyệt đẹp cũng là một địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách ở Kobe. Thành phố Himeji có di sản văn hóa thế giới lâu đài cổ Himeji, một trong điểm tham quan nổi tiếng nhất Nhật Bản. Thành phố Takarazuka sở hữu nhà hát ca kịch lừng danh thế giới Takarazuka, đặc sắc với những vở nhạc kịch toàn nữ. Thành phố Nishinomiya có sân vận động Koshien, nơi diễn ra vòng chung kết giải bóng chày học sinh toàn Nhật Bản thường xuyên xuất hiện trong manga. Đảo Awaji với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp được nối với Kobe bởi cây cầu Akashi Kaikyo, từng là cầu treo có nhịp dài nhất thế giới.

nguồn: Internet