Thông tin trường Đại học Fukuoka – Du học Nhật Bản

Thông tin về trường Đại học Fukuoka dành cho các bạn có ý định đi du học tại Nhật Bản trong năm 2018. Trường thành lập năm 1949 với hơn 20.000 sinh viên, với tổng cộng 44 khoa và bộ môn đào tạo..

Thông tin về trường Đại học Fukuoka dành cho các bạn có ý định đi du học tại Nhật Bản trong năm 2018, Công ty tư vấn du học Nhật Bản Thăng Long OSC giới thiệu vài nét về ngôi trường danh giá Đại học Fukuoka

Đại học Fukuoka là một trường đại học tư nhân ở Fukuoka Nhật Bản. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở miền Tây Nhật Bản, với hơn 20.000 sinh viên. Ngôi trường tiền nhiệm của nó là trường thương mại Fukuoka. Được thành lập năm 1949 tiền thân là trường thương mại Fukuoka, trải qua quá trình thay đổi hệ thống giáo dục, năm 1956 trường chính thức mang tên đại học Fukuoka với tổng cộng 44 khoa và bộ môn đào tạo.

1934: Trường thương mại Fukuoka được thành lập
1944: Được đổi tên thành Trường Cao đẳng Kinh tế Kyushu
1946: Đổi tên thành Cao đẳng Kinh tế Fukuoka
1949: Cao đẳng Thương mại Fukuoka được tái lập
1956: Đổi tên thành Đại học Fukuoka

Những khoa và bộ môn trong đại học Fukuoka

Tên khoa

Tên khoa

Nhân văn

Toán học ứng dụng

Văn hóaLịch sử

Vật lý ứng dụng

Ngôn ngữ và văn học Nhật Bản

Hóa học

Tiếng Anh và văn học

Hệ thống Khoa học trái đất

Văn học và ngôn ngữ Đức

Kỹ thuật

Ngôn ngữ và văn học Pháp

Cơ khí

Nghiên cứu Đông Á

Điện Điện tử kỹ thuật và công nghệ thông tin

Luật

Cơ khí hóa

Luật học

Kỹ thuật xây dựng

Luật kinh doanhKinh tế

Kiến trúc

Y học

Kinh tế công nghiệp

Khoa học dược phẩm

Thương mại

Khoa học dược phẩm, Dược phẩm hóa học

Quản lý kinh doanh

Thể thao và Khoa học Y tế

Thương mại quốc tế

Thể thao

Khoa học

Y tế và Khoa học Thể dục

Các chương trình hỗ trợ cho học viên khóa học

Chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên Việt Nam:  Tối đa 50% học phí được miễn giảm.

Chế độ học bổng

Dựa vào học lực, học viên xuất sắc có nguyện vọng lên Đại học hoặc Cao học của Đại học Fukuoka sẽ được nhận 6 tháng học bổng giá trị 45.000JPY/tháng. Đây là chương trình học bổng dành riêng cho học viên của chương trình.

thong-tin-truong-dai-hoc-fukuoka-nhat-ban

Ký túc

Nhà trường luôn ưu tiên và bố trí cho du học sinh 2 ký túc:

- Ký túc giao lưu sinh viên: cách trường 10 phút đi tàu điện ngầm, chi phí 18.000JPY/tháng

- Ký túc du học sinh: cách trường 5 phút đi bộ, chi phí 24.000JPY/tháng

Ưu đãi cho viện chuyển tiếp Đại học và Cao học

Các sinh viên có thành tích tốt sẽ được viết giấy giới thiệu xin chuyển tiếp lên thẳng Đại học và Cao học, thêm vào đó là miễn phí nhập học ban đầu giá trị 100.000JPY/

Tư vấn, hỗ trợ cuộc sống tại Nhật Bản

Các chương trình tư vấn hỗ trợ dành cho sinh viên nước ngoài của chính các bạn sinh viên Nhật bản và các tổ chức của nhà trường.

Quyền sử dụng các trang thiết bị của trường Đại học

Các trang thiết bị hiện đại của nhà trường, phòng vi tính, phòng tự học, thư viện..đều được sử dụng như một thành viên của trường Đại học Fukuoka.

Tiêu chuẩn tuyển sinh

- Đã tốt nghiệp THPT (có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời) điểm tổng kết TBM từ 6,0 trở lên, dưới 21 tuổi.
- Đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, đi làm 3 năm trở lại, dưới 28 tuổi.
- Sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
Yêu cầu bắt buộc: có trình độ tiếng Nhật N4 hoặc tương đương (Chứng chỉ JLPT, Nattest, J-Test)

xem thêm chương trình Tuyển sinh du học Nhật Bản 2018

Tư vấn du học Nhật bản miễn phí:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 7 Tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
ĐT: 0981057683 –  0981052583

13 Comments

• Toi dang du dinh thang 7 nam 2016 se di du hoc o fukuoka va toi muon hoc vao mon hoc nao de sau nay ve viet nam co the tim duoc mot cong viec on dinh va co thu nhap cao

• Chào bạn Thủy
      Có rất nhiều ngành cho bạn lựa chọn, ngành nào cũng tốt nhưng nếu để về VN làm việc tốt thì bạn nên chọn các ngành kỹ thuật hoặc dược phẩm hay kinh tế nhé. Bạn đã đăng ký đi du học ở đơn vị nào chưa? Nếu chưa thì bạn có thể qua công ty tìm hiểu chương trình này nhé

• Admin cho e hỏi chi phí du học ở fukuoka là bn v?

• Chào Nhuận
      Chi phí du học ở Fukuoka là 195 triệu em nhé, em muốn đi du học ở Nhật Bản thì vui lòng liên hệ trực tiếp với cty hoặc gọi 0466 866 770 để được tư vấn cụ thể nhé

• Trường đại học fukuoka có giới thiệu việc làm thêm cho học sinh không ạ?

• Chào Hiền
      Trường Đại học Fukuoka , em đi du học Nhật Bản tại Công ty thì sẽ được giới thiệu việc làm thêm ngay sau khi em sang Nhật nhé

• Ad cho em hỏi trường đh fukuoka có yêu cầu điểm EJU không

• Đại học fukuoka có học bổng cho học sinh nhập trường không ạ

• e đã đi du học và lấy được n3 rồi. Em thấy trên đề chỉ cần có bằng n4 cũng có thể vào được đại học FUKUOKA có thật không ạ. Hay phải thi cả toán và môn tổng hợp nữa ạ

• Ad cho e hỏi e đang học trường tiếng trên tokyo khi e học xong e muốn được học trường đại học này thì phải làm như thế nào ạ

• Cho e hỏi có ngành du lịch l ạ?

• Em chào a/c ạ. Em hiện tại đang học tiếng ở trường Kitakyushu YMCA và em đã có bằng Đại Học Kiến Trúc ở Việt Nam. Đợt tới e có muốn đi học cao học ở bên Nhật. Em có đọc qua các mục tuyển sinh của Đại Học FuKuoka. Em rất muốn được a/c tư vấn thêm giúp em ạ.

• E đang ở Nhật ạ…mà e muốn biết phương pháp học ở trường đó và cách thi để vào trường đó sao ạ

Tags: