Thông tin mới nhất về du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016

April 15, 2016 10:05 am
Công ty du học Nhật Bản trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các học sinh đăng ký sớm nhất ngay hôm nay. Hãy gửi ngay hồ sơ đến trụ sở công ty Thăng Long OSC tạ..

Công ty du học Thăng Long OSC trân trọng thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm đợt nhập học kỳ tháng 10 năm 2016 với những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các học sinh đăng ký sớm nhất ngay hôm nay. Nếu du học Nhật Bản là lộ trình định hướng tương lai mà bạn chọn, hãy gửi ngay hồ sơ đến trụ sở công ty Thăng Long OSC tại Hà Nội để được cán bộ tuyển dụng của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn lựa chọn trường học, ngành học phù hợp nhất với bạn. Đồng thời giúp các bạn hoàn thành việc xét tuyển hồ sơ và hoàn tất những thủ tục cần thiết sớm nhất.9

du-hoc-nhat-ban-2016

I. Du học Nhật Bản cùng Thăng Long OSC: Đăng kí liền tay, hưởng ngay 11 khoản miễn phí lên tới 30 triệu đồng!

-          Miễn phí học tiếng Nhật cùng giáo viên bản địa kết hợp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn đào tạo cao tại Trung tâm Nhật Ngữ Thăng Long . Đảm bảo 100% học viên sau khóa học thi đạt chứng chỉ N5 TOPJI

-          Miễn phí  ở tại kí túc xá chất lượng cao trong suốt quá trình học tiếng và bồi dưỡng kiến thức văn hóa, pháp luật,… tại Việt Nam

-          Miễn phí vé máy bay một chiều: Hà Nội – Nhật Bản trị giá tới 500 USD

-          Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường

-          Miễn phí đăng ký cho học sinh thi năng lực Nhật ngữ.

-          Miễn phí dịch hồ sơ.

-          Miễn phí chứng minh thu nhập, tài chính.

-          Miễn phí khoản lệ phí nộp visa, xin thư mời nhập học.

-          Miễn phí công tác phí CBNV đưa du học sinh ra sân bay và làm thủ tục xuất cảnh.

-          Miễn phí chi phí CBNV đón du học sinh tại sân bay Nhật Bản và đưa vào trường làm thủ tục nhập học

-          Miễn phí hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

Đặc biệt: Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học tại Việt Nam khi đăng kí gói du học Nhật Bản chỉ từ 195 triệu, sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)

II.  Tại sao nên chọn Thăng Long OSC để gửi gắm ước mơ du học Nhật Bản của bạn?

  • Đến với Thăng Long OSC bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khi bạn chưa có VISA du học ( tư cách lưu trú COE)
  • Tỷ lệ visa cao tới 98%
  • Công ty du học Thăng Long OSC là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường tại Nhật nên bạn có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: Tokyo, Osaka, Fukuoka, Saitama, Chiba, Gifu, Nagoya, Kobe,…. ( Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất
  • Thăng Long OSC phối hợp với nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh. Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật với mức thu nhập từ 25 đến 30 triệu/tháng.
  • Căn cứ kết quả học tập sau 06 tháng trở lên, học viên sẽ được công ty du học Thăng Long và nhà trường hướng dẫn xin các học bổng hấp dẫn. Ví dụ: Học bổng của Trường cấp hàng năm từ 650 USD/tháng – 1,950 USD/tháng; Học bổng Danh dự cho sinh viên quốc tế (JASSO): 620 USD/tháng; Học bổng quốc tế Takayama: 650 USD/tháng. Học bổng quốc tế KYORITSU: 780 USD/tháng…
  • Công ty du học Thăng Long OSC luôn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có) cho du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản
  • Các bậc phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại THANGLONG OSC bởi chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

III. Chi phí minh bạch – Lộ trình đóng phí rõ ràng với chương trình trọn gói 195 triệu  

* Chi phí du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu bao gồm các khoản:

- Học phí 1 năm tại Nhật Bản

- Phí xét tuyển hồ sơ, phí nhập học và phí cơ sở vật chất 01 năm đầu

- Phí dịch vụ và toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ tại Việt Nam

- Phí KTX 3 tháng tại Nhật

>> Điều đó có nghĩa rằng sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ tại Việt Nam và sang tới Nhật thì một năm đầu du học sinh không phải nộp thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

>> Khi đăng ký nhập học các bạn chỉ cần đóng trước số tiền ban đầu là 10.000.000 VNĐ. Lưu ý: trong trường hợp hi hữu, nếu bạn không đỗ Visa du học Nhật Bản, số tiền này sẽ được hoàn lại 100% cho bạn.

III. Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016

1. Chương trình du học dự bị Đại học:

* Mục tiêu: Học tiếng Nhật, học lên đại học/chuyên môn và xin việc làm dài hạn tại Nhật Bản.

* Số lượng tuyển sinh: 50 học viên.

* Đối tượng tuyển sinh:

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp nghề không quá 05 năm hoặc đang học trong các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.

– Có mục tiêu đi học tiếng, học lên đại học hoặc học chuyên môn.

* Chương trình học:

  • Học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long
  • Nhập học trường Nhật đầu tháng 10/2016.
  • Học tiếp tiếng Nhật (trong  trường Nhật ngữ hoặc khoa tiếng Nhật của trường Đại học) trong thời gian 1 năm 9 tháng.
  • Học tiếp chương trình Đại học (4 năm) hay Cao đẳng, hoặc trường chuyên môn Nhật Bản. (2-3 năm).
  • Về nước làm việc hoặc lựa chọn làm việc dài hạn tại Nhật theo đúng chuyên ngành đã học tại Nhật.

 2. Chương trình Du học hướng nghiệp:

* Mục tiêu: Học tiếng Nhật để xin việc làm dài hạn tại Nhật Bản.

* Số lượng tuyển sinh: 30 học viên.

* Điều kiện đi du học Nhật Bản

– Đã tốt nghiệp cao đẳng – đại học không quá 5 năm.

– Sức khỏe tốt, đủ để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.

* Chương trình học:

  • Học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long
  • Nhập học trường Nhật đầu tháng 10/2016.
  • Học tiếp tiếng Nhật ( trong  trường Nhật ngữ hoặc khoa tiếng Nhật của trường Đại học) trong thời gian 1 năm 9 tháng.
  • Tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng xin việc, phỏng vấn và kỹ năng nghề nghiệp trong thời gian học tiếng Nhật.
  • Gửi hồ sơ và xin việc làm khi đạt trình độ tiếng tương đương N2. Chuyển đổi visa từ Du học sang visa Lao động ngay tại thời điểm được các công ty nhận vào làm chính thức. Hoặc có thể tiếp tục chương trình học Đại học, Cao học hoặc văn bằng 2 nếu du học sinh có nguyện vọng.

IV.  Hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị

-          Bằng cấp III + học bạ gốc.

-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).

-          Giấy Khai sinh (bản gốc).

-          CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).

-          CMTND của vợ/chồng (nếu có).

-          Đăng ký kết hôn (nếu có).

-          Hộ khẩu (bản gốc).

-          Sơ yếu lý lịch 01 bản

-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

*Ghi chú: Tất cả những giấy tờ trên mang theo bản gốc đến công ty kiểm tra và scan sau đó sẽ trả lại cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,