Thông tin Học viện Nhật Ngữ Hamamatsu

Trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu thành lập năm 1940, trường tuyển những học sinh nước ngoài có nguyện vọng học lên trung cấp, đại học, cao học của Nhật Bản, hướng dẫn và tạo điều kiện cho họ đạt được ước mơ, nguyện vọ..

Hướng tới thời đại mới của tiếng Nhật cùng học viện Nhật Ngữ Hamamatsu

Chọn trường khi đi du học Nhật Bản 2017 là vấn đề bạn không nên xem nhẹ, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và học tập sau này tại Nhật của bạn. Muốn biết trường tại Nhật phù hợp với bạn hay không dựa rất lớn vào mục đích sang Nhật du học của bạn. Nếu bạn muốn du học vừa học vừa làm, thì trường học phù hợp vừa phải là trường có chuyên ngành bạn thích, vừa có chất lượng đào tạo tốt, học bổng khuyến học nhiều vừa phải hỗ trợ bạn trong tìm việc làm thêm trang trải cuộc sống. Trong chuyên mục tìm hiểu các trường đại học, cao đẳng tại Nhật hôm nay, ThangLong OSC sẽ giới thiệu trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu – trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Shizuoka.

thong-tin-hoc-vien-nhat-ngu-hamamatsu

Vài nét về Học viện Nhật ngữ Hamamatsu

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu tọa lạc tại trung tâm thành phố Hamamatsu thuộc tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Đây là thành phố của sự phát triển năng động, hiện đại, đặc biệt là ngành công nghiệp chế tạo với các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Yamaha, Suzuki,… Thành phố Hamamatsu cũng là địa điểm du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử trứ danh. Sinh sống, học tập tại thành phố này, du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và thích nghi nhanh chóng với văn hóa Nhật Bản.

Ngoài ra, Hamamatsu có vật giá thấp hơn so với Tokyo hay Osaka nên rất dễ sống, chi phí sinh hoạt hợp lý giúp học viên tiết kiệm được chi tiêu. Thành phố này cũng là nơi tụ họp của rất nhiều viện đại học, cao đẳng, trung cấp nổi tiếng để bạn dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu học lên cao.

Trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu trực thuộc trường Đại học Khoa học công nghệ Shizuoka thành lập năm 1940. Ngoài ra, trường còn nằm trong mạng lưới liên kết mật thiết với 2 trường phổ thông trung học, 2 trường trung học cơ sở, 6 trường trung cấp và trường tiếng Nhật uy tín khác. Chính nhờ sức mạnh của tập đoàn mà sinh viên theo học tại trường sẽ có lợi thế khi đăng ký vào các trường thuộc tập đoàn bởi chính sách ưu tiên và  miễn giảm học phí.

Mục tiêu giáo dục của trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu là tuyển những học sinh nước ngoài có nguyện vọng học lên trung cấp, đại học, cao học của Nhật Bản, hướng dẫn và tạo điều kiện cho họ đạt được ước mơ, nguyện vọng tại Nhật của mình. Tại trường, các du học sinh quốc tế có cơ hội được học tiếng Nhật theo phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất. Ưu điểm của trường là sức mạnh về hợp tác giáo dục và quan hệ ngoại giao của trường cùng nhóm trường thuộc đại học khoa học và công nghệ Shizuoka rất tốt.  Điều này hỗ trợ rất lớn cho việc học tập, nghiên cứu và thi cử của học viên trong trường. Đơn cử như có 2 trường trung cấp sở hữu các ngành như tin học, phim hoạt hình, cad, thiết kế thời trang, trang điểm ,… có liên hệ chặt chẽ với trường bởi đều thuộc cùng 1 tập đoàn, bạn có thể tự do lựa chọn ngành trong hệ thống lớp học đặc biệt.

Hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ học viên

Học viện Nhật ngữ Hamamatsu còn tổ chức các lớp ôn thi tuyển sinh đại học, tư vấn đời sống, hỗ trợ việc làm,… và thường xuyên lên kế hoạch các chuyến dã ngoại, tham quan để học viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản và cuộc sống của người dân trong vùng. Các hoạt động dã ngoại phổ biến bao gồm: bắt sò, đại hội pháo hoa, leo núi Phú Sỹ, ngắm lá phong đỏ vào mùa,… Tất nhiên sự quyết định năng lực không chỉ ở những kỳ thi năng lực tiếng Nhật dành cho học sinh quốc tế hay trúng tuyển vào những trường trung cấp, đại học mà còn phần lớn vào những trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản. Sau này, chính nhứng sinh viên ấy sẽ là những công dân đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đất nước và trở thành một phần niềm tự hào trong sự nghiệp trồng người của trường.

Một ưu đãi đặc biệt khác tại Học viện Nhật ngữ Hamamatsu chính là việc thi triển chính sách miễn tiền thi tuyển và tiền nhập học khi học viên học tại các trường liên kết. Nhờ mối liên kết giữa sinh viên đại học khoa học công nghệ Shizuoka và các công ty bất động sản tại địa phương, trường có thể giới thiệu cho các sinh viên nhà ở với giá thuê rẻ đặc biệt giúp sinh viên có thể yên tâm về nơi ở. Được bảo lãnh của trường, học viên ở trọ chỉ phải chi khoảng 17.000 Yên/tháng, rất thấp so với giá thuê trọ thông thường tại Nhật. Trong phòng trọ có sẵn đèn chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, bộ bàn ghế, giường. Các thiết bị này đã tính trong tiền nhà.

Danh sách các khoa, ngành và trường liên kết với trường Nhật ngữ Hamamatsu

+ Trường trung cấp thông tin Hamamatsu

+ Khoa máy tính

+ Khoa hoạt hình

+ Khoa CAD

+ Khoa lập trình game

+ Khoa văn phòng y tế

+ Khoa y tế chăm sóc trẻ em.

- Trường trung cấp thiết kế Hamamatsu

+ Khoa thiết kế đồ họa

+ Khoa thiết kế thời trang

+ Khoa trang điểm, làm móng, chăm sóc sắc đẹp.

Trường Học viện Nhật ngữ Hamamatsu và hơn 300 trường đại học, cao đẳng khác tại Nhật là đối tác của ThangLong OSC trong chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Chi phí du học Nhật Bản trọn gói chỉ 192 triệu – cam kết không phát sinh chi phí – lộ trình học tập rõ ràng và hỗ trợ lên tới 30 triệu đồng dành cho 50 học viên đăng ký tham gia sớm nhất. Gọi ngay đến hotline 0466866770 để được du học Thăng Long tư vấn miễn phí!