Thông báo tuyển 15 nữ làm thực phẩm tại Nhật Bản

January 21, 2016 9:35 am
Thông báo tuyển 15 nữ làm thực phẩm tại tỉnh Yamanashi Nhật Bản, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, sức khỏe tốt. Lương cơ bản: 125.512 yên/tháng chưa kể làm thêm. Cơ hội tích lũy số tiền từ 500-700 triệu đồng sau 3 năm làm việc..

Căn cứ vào hợp đồng với đối tác Nhật Bản, Công ty Thăng Long OSC thông báo tuyển 15 nữ làm thực phẩm tại Nhật Bản với các tiêu chí như sau:

1. Tiêu chuẩn tuyển chọn

- Làm việc tại: tỉnh Yamanashi – Nhật Bản.
- Công việc: Chế biến thực phẩm
- Số lượng: 15 nữ
- Độ tuổi: Từ 19 – 30 tuổi.
- Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Yêu cầu đặc biệt: Có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm việc trong nhà máy.

2. Chế độ làm việc

- Lương cơ bản: 125.512 yên/tháng chưa tính làm thêm
- Tăng ca: Có (nhiều cơ hội làm việc ngày nghỉ, cuối tuần
- Bảo hiểm: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…đầy đủ theo quy định của chính phủ Nhật Bản
- Giờ làm việc: 8h/ngày ; 40h/tuần (chưa kể tăng ca nếu có). Được nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Giờ làm thêm tính theo quy định

3. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Đăng ký tham gia ứng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm làm việc tại Yamanashi Nhật Bản, thực tập sinh Nhật Bản không chỉ có cơ hội nhận được công việc với THU NHẬP CAO mà còn học hỏi được cách làm việc, kỹ năng và cuộc sống của người Nhật

- Cơ hội tích lũy số tiền từ 500-700 triệu đồng sau 3 năm làm việc
- Cơ hội được tiếp cận với đất nước phát triển hàng đầu thế giới, được học hỏi và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp của người Nhật
- Cơ hội việc làm sau khi về nước với nhiều sự lựa chọn tốt, thu nhập cao
- Cơ hội nâng cao tay nghề, tiếp cận với những trang thiết bị, công nghệ hiện đại

4. Hồ sơ và thời gian dự kiến

Hồ sơ
- Khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty.
- Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty Thăng Long OSC cấp

Thời gian dự kiến
- Dự kiến thi tuyển: tháng 2/2016
- Nhập cảnh dự kiến: Tháng 8/2016
- Đào tạo dự kiến: Đào tạo tiếng nâng cao sau trúng tuyển

5. Đào tạo và thi tuyển

Đào tạo:
- Địa chỉ đào tạo: Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Thăng Long
- Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
- Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
- Đào tạo tay nghề: Không yêu cầu

Thi tuyển đơn hàng thực phẩm
+ Hình thứ thi tuyển:
- Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
- Thi kỹ năng: không
- Thi tay nghề: Không
- Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp

Các bạn quan tâm đến đơn hàng tuyển chọn lao động đi Nhật làm chế biến thực phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản