Thời gian nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản 2020 ?

Thời hạn nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản năm 2020 là khi nào? Một năm có 4 kỳ tuyển sinh đó là tháng 1, 4.7,10, mỗi kỳ có một thời gian học khác nhau, Thang Long OSC sẽ cập nhật hạn nộp hồ sơ cụ thể ngay dưới đây..

Trung tâm du học Nhật Bản Thang Long OSC đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2020.  Để nộp hồ sơ đúng thời gian quy định các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn du học. Dưới đây là thông tin về thời gian nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản năm 2020, các bạn cần phải biết

Lưu ý: Các bạn nên nộp càng sớm càng tốt để chúng tôi hỗ trợ quá trình làm hồ sơ cho mình chính xác nhất.

Hồ sơ du học Nhật Bản

• Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy khai sinh (bản sao): 3 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 1 bản chính + 3 bản sao công chứng.
  • CMTND của học sinh và người bảo lãnh: 1 bản chính + 3 bản sao công chứng.
  • Sổ hộ khẩu gia đình: 1 bản chính + 3 bản sao công chứng.
  • Ảnh chân dung: chụp ở công ty
  • Giấy chứng minh tài chính.

Thời hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 4 là trong vòng 2 tháng, trước kỳ nhập học 5 tháng, như vậy hạn nộp hồ sơ cho Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh cho kỳ tháng 4 từ ngày 1 tháng 9 năm 2017 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Quy trình đi du học Nhật Bản

1. Ký hợp đồng và nộp hồ sơ cho công ty.
  2. Công ty sắp xếp phỏng vấn với trường Nhật Ngữ.
  3. Đạt phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ du học gửi trường.
  4. Trường gửi hồ sơ lên Cục quản lý xuất nhập cảnh xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú.
  5. Có giấy chứng nhận lưu trú, học sinh nộp học phí và phí làm hồ sơ.
  6. Công ty nhận tư cách lưu trú và hướng dẫn sinh viên xin visa tại Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.
  7. Có kết quả visa, học sinh sang Nhật nhập học.

Thời gian nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản 2018 ?

Hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tuyển sinh tháng 1 là từ ngày 01 tháng 07 đến 31 tháng 8

Hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 4 là từ ngày 1 tháng 9 đến 31 tháng 10 năm 2018. Với thời gian học Nhật ngữ tối đa là 2 năm.  Tùy theo thời gian nhập học khác nhau mà khóa học sẽ khác nhau. Vì ở Nhật Bản họ bắt đầu học kỳ vào tháng 4, nên trong các kỳ học tại Nhật thì kỳ tháng 4 là kỳ học có thời gian lâu nhất (2 năm), và kỳ tháng 1 là ngắn nhất tương đương với thời gian 1 năm 3 tháng.

Hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2020 : Từ 01/10/2019 đến 20/02/2020

Kỳ tháng 7/2020 có tổng thời gian học tại trường tiếng Nhật là 1 năm 9 tháng và thời gian khai giảng của các trường sẽ từ khoảng cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2020.

Khóa học tháng 10 là khóa học rất thuận tiện cho các bạn sinh viên Việt Nam. Vì thế rất nhiều bạn lựa chọn nhập học vào tháng này. Khi nhập học tháng 10 thì các bạn có thời gian học Nhật ngữ 1 năm 6 tháng.

Tuyển sinh du học kỳ tháng 10 thường trong khoảng 3 tháng trước ngày nhập học 4 tháng. Như vậy thời gian nộp hồ sơ cho kỳ tháng 10 là từ ngày 1 tháng 3 đến hết ngày 31 tháng 5.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ học tháng 7 và tháng 10, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm du học Nhật Bản Thang Long OSC để được các chuyên viên tư vấn du học hỗ trợ, tư vấn hồ sơ nhanh nhất.
Hotline: 0981.057.683 – 0967.620.068

Tags: