Thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng nữ làm nông nghiệp tại Kyoto

Ngày 25/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của Thang Long OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động cho đơn hàng nữ làm nông nghiệp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo đó 13 học viên nữ của trung tâm phù hợp nhất v..

Ngày 25/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của Thang Long OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động cho đơn hàng nữ làm nông nghiệp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo đó 13 học viên nữ của trung tâm phù hợp nhất với điều kiện tuyển dụng đã tham gia phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nhật.

thi-tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-don-hang-nu-lam-nong-nghiep-tai-kyoto

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản làm nông nghiệp tuyển nữ làm chăn nuôi gà, nhặt trứng,.. là một trong những đơn hàng tốt nhất tháng 11 bởi cung cấp lương thực lĩnh cao ~ 140.040 yên/tháng (tương đương 30,5 triệu đồng) chưa kể làm thêm, tăng ca. Đặc biệt đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề mà chỉ chú trọng ý thức, phẩm chất của lao động nên hình thức tuyển khá đơn giản.

Sau khi nghe đại diện doanh nghiệp Nhật giới thiệu kỹ lưỡng về công ty, địa điểm làm việc, việc làm cụ thể, phổ biến mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ dành cho lao động và các thông tin liên quan khác, từng tốp 4 học viên sẽ lần lượt được mời vào phòng phỏng vấn trực tiếp.

thi-tuyen-don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2016

Theo đó các bạn lần lượt phải chào hỏi, giới thiệu bản thân và trình bày nguyện vọng của mình bằng tiếng Nhật. Đồng thời trả lời từng câu hỏi cũng như tạo ấn tượng tốt bằng thái độ cầu thị, ham học hỏi của mình với nhà tuyển dụng. Các câu hỏi ở vòng phỏng vấn đầu tiên này khá đơn giản. Mỗi bạn chỉ việc nêu lý do chọn chương trình thực tập sinh Nhật Bản, lý do chọn đơn hàng chăn nuôi gà, nhặt trứng và tự nhận định về tính cách của bản thân cũng như mức độ phù hợp với công việc tại Nhật của mình….

Sau mỗi phần phỏng vấn, đối tác Nhật đều dành thời gian để lắng nghe và trả lời các thắc mắc của học viên xoay quanh đơn hàng, công việc, lương thưởng và văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật… Đối tác Nhật đánh giá cao tính trung thực, sự cầu thị và ham học hỏi của học viên Thang Long OSC đồng thời tỏ ý muốn hợp tác tuyển dụng lao động của công ty cho các đơn hàng kế tiếp.

Vòng phỏng vấn đầu tiên này đã giúp 4 bạn xuất sắc nhất tạo được ấn tượng với đại diện doanh nghiệp Nhật và hoàn thiện thêm hình ảnh trong vòng thi cuối. Với phần phỏng vấn sau, 5 bạn nữ phù hợp nhất sẽ lần lượt trả lời 2 câu hỏi tư duy:  Bạn hình dung thế nào về cuộc sống tập thể và nếu được chọn làm một loài động vật bạn sẽ lựa chọn con vật nào? Đây là 2 câu không ít bạn nhưng lại là thước đo giúp người Nhật đánh giá tư duy, tính cách quan điểm sống và làm việc của mỗi học viên để phân việc cụ thể cho các bạn khi sang Nhật.

don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thi-tuyen-thang11

Với các bạn đã trúng tuyển, đại diện doanh nghiệp Nhật dành thời gian dặn dò rất kỹ lưỡng về chuyện học tập, rèn luyện trước khi đến Nhật cũng như hi vọng các bạn là đại diện hình ảnh của công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC nói riêng, lao động Việt nói chung hãy luôn nỗ lực, phấn đấu, giữ ý thức, kỷ luật thật tốt khi đi sinh sống, làm việc ở xứ người.

thi-tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thang11

tuyen-lao-dong-di-nhat-lam-nong-nghiep

Dự kiến các bạn sẽ nhập học sau trúng tuyển bắt đầu từ ngày 02/12/2016 tới đây và xuất cảnh vào tháng 5/2017. Đây là khoảng thời gian quý báu để mỗi bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm trước khi đặt chân đến xứ sở Phù Tang bởi vậy hãy nỗ lực hết sức cho lộ trình vươn đến thành công của mình.

Những bạn chưa may mắn với đơn hàng này sẽ được công ty sắp xếp thi tuyển các đơn hàng đi Nhật kế tiếp. Hiện tại, Thang Long OSC đang cần gấp số lượng lớn lao động cho các đơn may mặc, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, chế biến thực phẩm,… đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để đăng ký tham gia đơn hàng vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

 

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,