Thi tuyển xkld Nhật Bản đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà tại Fukuoka

Đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà này nhận được sự đăng ký tham gia của rất đông học viên có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có 4 ứng viên phù hợp nhất với các điều kiện tuyển dụng được lựa chọn ..

Sáng ngày 8/11 vừa qua, đối tác Nhật Bản truyền thống của công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động cho đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà làm việc tại Fukuoka.

Được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt với thu nhập cao ( ~ 122.000 yên/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca), lương thưởng hấp dẫn và trợ cấp cho tháng đầu học việc của lao động là 50.000 yên, đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà này nhận được sự đăng ký tham gia của rất đông học viên có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ có 4 ứng viên phù hợp nhất với các điều kiện tuyển dụng được lựa chọn để thi tuyển đơn hàng.

xuất khẩu lao động nhật bản thi tuyển đơn hàng

Đơn hàng tuyển nam làm lau dọn, vệ sinh tòa nhà không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề của học viên nên sử dụng hình thức lựa chọn khá đơn giản. Để trúng tuyển đơn hàng các bạn chỉ cần thông qua được vòng phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật với phong thái tự tin, đĩnh đạc và trung thực nhất.

Sau khi lắng nghe đại diện doanh nghiệp Nhật giới thiệu về môi trường làm việc, mỗi học viên tham gia thi tuyển đều lần lượt chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Đối tác Nhật đánh giá tốt khả năng phát âm rõ ràng, dễ nghe của mỗi ứng viên và tỏ ý khen ngợi thành quả của các bạn chỉ sau một thời gian ngắn học tập tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long.

Vì phỏng vấn sâu là phần thi mang tính quyết định chuyện học viên sẽ đỗ hay trượt đơn hàng nên mỗi câu hỏi được nhà tuyển dụng đưa ra thường rất cặn kẽ, kỹ lưỡng. Mỗi học viên sẽ lần lượt trình bày những hiểu biết và ấn tượng của mình về nước Nhật; Tại sao lại lựa chọn chương trình thực tập sinh Nhật Bản và thi tuyển đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà tại Fukuoka; … đến những câu hỏi về nguyên tắc sống, lịch trình giờ giấc sinh hoạt hàng ngày, đặc thù của công việc này là làm về đêm (từ 10 tối đến 6h sáng ngày hôm sau) vì vậy không có thời gian để bạn đi chơi giao lưu với bạn bè, liệu bạn có thích nghi được không?

Đặc biệt có những câu hỏi về kinh nghiệm làm việc như: bạn có thường dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa không? Bạn đánh giá thế nào là một sàn nhà sạch? Đặc thù của công việc lau dọn vệ sinh tòa nhà là làm dịch vụ vậy theo bạn điều gì là quan trọng nhất để khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng?…Với những câu hỏi như vậy nếu không có sự suy nghĩ kỹ lưỡng và tìm hiểu về công việc từ trước rất khó để trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng.

lao động xuất khẩu nhật bản

Kết thúc buổi thi, đối tác Nhật đã lựa chọn được lao động xuất sắc nhất để đến Nhật làm việc, rèn luyện. Lịch xuất cảnh dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 04/2017. Những ngày tới chính là khoảng thời gian để các bạn ôn luyện thật tốt nhằm gia tăng vốn tiếng Nhật và trau dổi hiểu biết về văn hóa Nhật cũng như kỹ năng làm việc, kiến thức pháp luật của mình. Những bạn chưa may mắn đỗ đơn hàng này cũng đừng buồn bởi trong tháng 11 có rất nhiều đơn hàng đi Nhật tốt tại Thang Long OSC đang chờ đợi các bạn tham gia thi tuyển.

Đặc biệt 4 đơn hàng đi xkld Nhật thuộc 4 lĩnh vực nghề như: hàn điện, chế biến thực phẩm, sản xuất cơm hộp, nông nghiệp… tại công ty đang rất cần lao động. Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gọi về hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu kỹ hơn về quy trình, thủ tục tham gia thi tuyển đơn hàng.

LIÊN HỆ: 0466 866 770 – 0966 430 186 – 0981052583
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
VPGD: Số 7 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội

 

 

 

 

 

1 Comment

  • Chào Anh/Chị ạ.
    Lời đầu tiên em xin chúc Anh/ Chị thật nhiều sức khỏe ạ.
    Em xin hỏi về đơn hàng khi xuất khẩu lao động Nhật Bản DỌN DẸP KHÁCH SẠN, TOÀ NHÀ, VĂN PHÒNG, cộng việc cụ thể là làm gì và hình thức trả lương như thế nào ạ?
    Em cảm ơn Anh/Chị nhiều và mong sớm nhận được phản hồi ạ.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,