Thang Long OSC triển khai chính sách mới hỗ trợ tối đa cho người lao động

Thang Long OSC triển khai áp dụng chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học Nhật Bản, Hàn Quốc tự túc..quy định cụ thể như sau:..

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) triển khai áp dụng chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài và du học nhật bản, du học Hàn Quốc tự túc nhằm cung cấp giải pháp toàn diện để người lao động có cơ hội thay đổi cuộc sống và nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

thanglongosc-ho-tro-xuat-khau-lao-dong

Theo đó, định mức hỗ trợ cho từng thị trường và từng hình thức đi làm việc, học tập có thời hạn tại nước ngoài được Thang Long OSC quy định cụ thể như sau:

  1. Lao động tham gia Xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ được đào tạo tiếng Trung miễn phí trước khi khi thi tuyển đơn hàng (trị giá khoảng 2.000.000 đồng/ khóa học).
  2. Lao động tham gia XKLĐ đối với các thị trường: Algeria, các nước Trung Đông khác,… sẽ được miễn phí đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, pháp luật nước sở tại.

Đặc biệt ưu tiên chỉ dành cho các lao động đăng ký trực tiếp với Thang Long OSC thông qua website sẽ được thưởng tiền mặt cho từng trường hợp, cụ thể như sau:

 • Với thị trường Nhật Bản sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại 2.000.000 đ/người.
 • Với thị trường Đài Loan (làm công nhân, hộ lý) sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại 2.000.000đ/ người.
 • Với thị trường Algeria sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại 2.000.000đ/ người.

Chính sách này được triển khai nhằm hạn chế tình trạng lừa đảo, cò mồi đang hoành hành trong thị trường xuất khẩu lao động làm đau đầu các cơ quan quản lý và suy giảm lòng tin của khách hàng với dịch vụ cung ứng nhân lực trong thời gian gần đây. Người lao động nếu có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài hãy liên hệ trực tiếp với Thang Long OSC qua các số điện thoại trên website thanglongosc.edu.vn để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh bị đối tượng trung gian thu thêm phí dịch vụ và lừa đơn hàng ảo.

 1. Ngoài ra, Thang Long OSC còn hỗ trợ người lao động vay vốn với lãi suất thấp nhất nếu người lao động có nhu cầu. Đồng thời cam kết: sẽ triển khai mức phí thấp nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí; Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài; 100% giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi về nước.
 2. Tất cả những lao động tin tưởng chất lượng dịch vụ của công ty và đăng ký tham gia các chương trình học nguồn, đào tạo tiếng, bổ trợ kiến thức văn hóa, pháp luật, kỹ năng làm việc miễn phí tại Thang Long OSC, sẽ được đào tạo trong một môi trường thân thiện, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.

Bên cạnh công tác hỗ trợ cho người lao động, Thang Long OSC cũng chủ động nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường thông qua các biện pháp tăng cường đầu tư về tổ chức bộ máy, tài chính, cơ sở đào tạo, tăng cường công tác quản lý và bảo vệ lợi ích người lao động. Phương châm của công ty là tập trung đầu tư cho công tác đào tạo và giáo dục định hướng đối với người lao động nhằm trang bị những kiến thức cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc, nâng cao chất lượng tuyển chọn người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Từ đó nâng cao uy tín, vị thế của lao động Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời tạo được ấn tượng tốt cho công ty với các đối tác nước ngoài.

Song song với những hoạt động ưu đãi của Thang Long OSC, người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài theo hợp đồng còn nhận được hỗ trợ đặc biệt từ Nhà nước theo Quy định tại Thông tư liên tịch số 09/2016/ TTLT – BLĐTBXH – BTC. Theo đó: Người lao động là thân nhân chủ yếu của gia đình chính sách người có công với cách mạng (cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng, con cái); lao động là người dân tộc thiểu số; lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động. Cụ thể như sau:

-          Chi phí học ngoại ngữ: tối đa 3 triệu đồng/người/khóa học

-          Bồi dưỡng kiến thức cần thiết: tối đa 530.000 đồng/người/khóa học

-          Tiền ăn trong thời gian thực tế học: 40.000 đồng/người/ngày

-          Chi phí đi lại (1 lượt đi và về) cho người lao động từ quê đến địa điểm đào tạo: khoảng 200.000 đến 300.000 đồng/người/khóa học.

-          Hỗ trợ chi phí làm thủ tục đi àm việc có thời hạn tại nước ngoài như: làm visa, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, khám sức khỏe,… tối đa 750.000 đồng/người.

Hãy đến với Công ty Xuất khẩu lao động Thang Long OSC để được:

-          Cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng tốt nhất mang đến công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

-          Thi tuyển đơn hàng liên tục, chất lượng vượt trội mang đến công việc ổn định tại nước ngoài.

-          Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn vững vàng, tâm huyết trong giảng dạy và sát sao sự tiến bộ của học viên.

-          Tận tâm trong công việc đào tạo nguồn nhân lực

Hiện Công ty Thăng Long OSC triển khai chương trình ưu đãi áp dụng trên Toàn Quốc:

xuất khẩu lao động tại Hà Nội, xuất khẩu lao động tại TP Hồ Chí Minh (TPHCM), xuất khẩu lao động tại Hải Phòng, xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng, xuất khẩu lao động ở An Giang, xuất khẩu lao động ở Bà Rịa Vũng Tàu, xuất khẩu lao động ở Bạc Liêu, xuất khẩu lao động ở Bắc Kạn, xuất khẩu lao động tại  Bắc Giang, xuất khẩu lao động tại Bắc Ninh, xuất khẩu lao động Bến Tre, xuất khẩu lao động ở Bình Dương, xuất khẩu lao động tại Bình Định, xuất khẩu lao động ở Bình Phước, xuất khẩu lao động ở Bình Thuận, xuất khẩu lao động ở Cà Mau, xuất khẩu lao động ở Cao Bằng, xuất khẩu lao động ở Cần Thơ, xuất khẩu lao động ở Đắk Lắk, xuất khẩu lao động ở Đắk Nông, xuất khẩu lao động ở Điện Biên, xuất khẩu lao động ở Đồng Nai, xuất khẩu lao động ở Đồng Tháp, xuất khẩu lao động ở Gia Lai, xuất khẩu lao động ở Hà Giang, xuất khẩu lao động Hà Nam, xuất khẩu lao động tỉnh Hà Tây, xuất khẩu lao động Hà Tĩnh, xuất khẩu lao động ở Hải Dương, xuất khẩu lao động ở Hòa Bình, xuất khẩu lao động Hậu Giang, xuất khẩu lao động ở Hưng Yên, xuất khẩu lao động Khánh Hòa, xuất khẩu lao động ở Kiên Giang, xuất khẩu lao động ở Kon Tum, xuất khẩu lao động ở Lai Châu, xuất khẩu lao động Lào Cai, xuất khẩu lao động ở Lạng Sơn, xuất khẩu lao động ở Lâm Đồng, xuất khẩu lao động ở Long An, xuất khẩu lao động ở Nam Định, xuất khẩu lao động ở Nghệ An, xuất khẩu lao động ở Ninh Bình, xuất khẩu lao động ở Ninh Thuận, xuất khẩu lao động Phú Thọ, XKLĐ Phú Yên, XKLĐ Quảng Bình, XKLĐ Quảng Nam, XKLĐ Quảng Ngãi, xkld Quảng Ninh, xkld Quảng Trị, xkld Sóc Trăng, xkld Sơn La, xkld Tây Ninh, xkld Thái Bình, xuất khẩu lao động ở Thái Nguyên, xuất khẩu lao động ở Thanh Hóa, xuất khẩu lao động ở Thừa Thiên Huế, xuất khẩu lao động ở Tiền Giang, xuất khẩu lao động ở Trà Vinh, xuất khẩu lao động ở Tuyên Quang, xkld Vĩnh Long, xklđ Vĩnh Phúc, xuất khẩu lao động tỉnh Yên Bái.

CLICK vào đây để xem các thông tin tuyển dụng lao động nước ngoài:  http://thanglongosc.com/

LIÊN HỆ:  1900 1582

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

11 Comments

 • Thế này thì tốt quá . đi xuất khẩu lao động nhật bản mà công ty hỗ trợ như thế này thì tốt quá

 • Tin tốt cho lao động nghèo. Hi vọng công ty có nhiều chương trình trợ giúp cho lao động nữa.

 • chương trình thưởng tiền mặt này cụ thể là như thế nào vậy ad ơi?

  • Chào Thương
   Chương trình hỗ này chỉ dành cho các bạn tới trực tiếp Công ty đăng ký thông qua website này, tức là khi bạn liên hệ với bất kỳ số điện thoại nào trên website này để đi du học hay XKLĐ các bạn sẽ được nhận ưu đãi như trên nhé. Bạn vui lòng gọi tới Công ty để được tư vấn kỹ hơn

 • e muốn đi làm thì phai lam sao ạ ??

  • Chào Linh
   Em muốn đi du học hay XKLĐ? em có thể để lại số điện thoại để công ty gọi lại tư vấn cho em nhé

 • bên bạn có tuyển kỹ sư xây dựng đi algieria hoặc trung đông ko. tư vấn giúp mình nha., 0914347551- trường

 • Cho e hỏi lam sao để đi làm o nước ngoài,được ,va cần có những gì, e cần việc làm, để kiếm tiền, làm sao để đi xkld nước ngoài, xin hướng dẫn dum ,cam on

  • Chào Dũng
   Để đi được xuất khẩu lao động nước ngoài thì trước tiên em phải qua công ty để được hướng dẫn đi khám sức khỏe tổng thể, nếu sức khỏe tốt thì em đăng ký tham gia chương trình và sẽ được hướng dẫn thủ tục quy trình đi xkld. em liên hệ 02466 866 770 để được tư vấn hướng dẫn miễn phí nhé

 • Em 21t, tốt nghiệp THCS, có hình xăm thì có HTLD Nhật theo đơn nông nghiệp được không ạ?

  • Chào Tuyền
   Có hình xăm thì bạn phải xóa đi nếu không thì không thể đi xkld nhật bản được đâu bạn nhé

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , , , , , , , ,