Thang Long OSC thông báo lịch thi tuyển đơn hàng điện đi Macao

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long trân trọng thông báo lịch thi tuyển đơn hàng thợ điện đi xuất khẩu lao động gồm các thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung thi tuyển. ..

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long trân trọng thông báo lịch thi tuyển đơn hàng thợ điện đi xuất khẩu lao động Macao gồm các thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung thi tuyển. Đề nghị cán bộ tuyển dụng nắm bắt được và truyền đạt lại cho lao động đã đăng ký tham gia đơn hàng có mặt đầy đủ, đúng giờ và tham gia thi nghiêm túc.

Thời gian tập trung: 9h sáng ngày 03/03/2017

Địa điểm: Hội trường Trung tâm đào tạo Nhật ngữ Thăng Long (tại Trường Đào tạo cán bộ Hội chữ thập đỏ, G1 Tam Hiệp, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Thời gian, nội dung và hình thức thi tuyển:

Nội dung

9 giờ -          Tập trung lao động có trong danh sách thi tuyển.-          Phổ biến cách thi tuyển theo yêu cầu của đối tác Macao
10 giờ -          Làm bài kiểm tra tính toán, IQ-          Thi kiến thức nghề điện

(Lưu ý: Thời gian làm bài thi trong 60 phút)

Từ 11h đến 12h -          Chuyển bài thi cho đối tác Macao chấm-          Nhận kết quả thí sinh đạt yêu cầu
13 giờ -          Tập hợp các thí sinh vượt qua vòng thi tính toán, kiến thức nghề điện-          Tổ chức phỏng vấn với đối tác Macao qua Skype

xuat khau lao dong macao

Lưu ý: Những lao động vượt qua cả 2 vòng thi trên sẽ được lựa chọn để thi tiếp vòng 2: thi tay nghề và thi ngoại ngữ do đối tác Macao trực tiếp về Việt Nam tuyển. Thời gian thi tuyển: dự kiến diễn ra vào 10 ngày tới kể từ ngày kết thúc thi phỏng vấn, IQ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với cán bộ trực tiếp tuyển sinh lao động hoặc gọi đến tổng đài của công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC để được giải đáp miễn phí!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583