Thăm Trường Học viện Nhật ngữ ARC

Thăm Trường Học viện Nhật ngữ ARC, ngôi trường được thành lập năm 1986 một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc. Học viện cung cấp các khóa học được giảng dạy bởi những giảng vi..

Hôm nay Thăng Long OSC xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn thông tin về Học viện Nhật ngữ ARC – một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc

Tên trường: Học viện Nhật ngữ ARC

Năm thành lập: 1986

Cơ sở: Shinjuku, Shibuya, Namba( Osaka) và Kyoto

Chủ tịch kiêm CEO: Suzuki Nobuo

Hiệu trưởng: Endo Yumiko, Miya Tagayasu, Moriwaki Naoko

Học viện Nhật ngữ ARC được thành lập vào năm 1986, dành cho các doanh nhân người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Nhật. ARC có ý nghĩa là “ cánh cổng dẫn đến thế giới”. Kể từ đó, quy mô của học sinh học viên được mở rộng, từ doanh nhân cho đến học sinh, nhà nghiên cứu, nhân viện đại sứ quán, giáo viên ngôn ngữ, thực tập sinh và cả những người có kế hoạch định cư trong thời gian dài. Học viện cung cấp các khóa học được giảng dạy bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết cùng môi trường quốc tế phong phú. Mong ước của học viện là các học viên sẽ cống hiến cho hòa bình thế giới và tương lai nhân loại bằng nỗ lực và khả năng của chính mình.

2.  Khóa học đào tạo

* Khóa học du học:

Khóa học du học dành cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật một cách hệ thống và có mục tiêu theo đuổi mức độ giáo dục cao hơn như thi vào Đại học và làm việc. Khóa học chú trọng tới kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Nhật như người bản địa.  Các lớp học dạy nhiều kỹ năng và tổ chức hoạt động khác nhau, bao gồm các bài giảng tiếng Nhật trình độ cao cũng như giáo trình học phù hợp trình độ của học viên.

* Khóa học cấp tốc:

Khóa học cấp tốc nhắm đến mục tiêu sử dụng tiếng Nhật chuẩn xác có hệ thống, chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và nói tự nhiên và trôi chảy. Khóa học phù hợp những học viên muốn trải nghiệm đời sống ở Nhật Bản hay đang cư trú tại  Nhật Bản cần giao tiếp và làm việc.

* Khóa học đa chức năng:

Khóa học đa chức năng bao gồm các khóa học với các mục tiêu khác nhau, như khóa tiếng Nhật thương mại, khóa dự bị cao học.

* Khóa học cá nhân:

Khóa học được thiết kế riêng cho một cá nhân, bao gồm những người mới bắt đầu và đã đạt trình độ cao. Thời khóa biểu sẽ phụ thuộc dựa trên sở thích, nhu cầu của học viên. Các giảng viên có thể dạy tại văn phòng và nơi công tác

* Khóa học khách hàng doanh nghiệp:

Khóa học được thiết kế phù hợp để phù hợp với nhu cầu, thời hạn cũng như kinh phí của quý doanh nghiệp. Khóa học có thể dạy từ một cá nhân cho đến một nhóm người,  cũng như có thể diễn ra ở học viện, tại công ty và cả những địa điểm khác.

Tên hóa học Cơ sở Thời gian nhập học Yêu cầu cho học viên Thời hạn Visa
Khóa học du học  Shibuya, Shinjuku, Osaka và Kyoto Tháng 1, 4, 7, 10 6 tháng đến 2 năm Visa cho học sinh
Khóa học cấp tốc Shibuya, Shinjuku-ekimae, Osaka và Kyoto Tháng 1, 4, 7, 10 Học viên phải từ 16 tuổi trở lên 1 đến 3 tháng( có thể gia hạn) Visa cư trú, tạm thời, làm việc, nghĩ phép,….
Khóa học đa chức năng  Shibuya, Shinjuku, Osaka và Kyoto Tháng 1, 4, 7, 10 Học viên phải từ 16 tuổi trở lên Visa cư trú, tạm thời, làm việc, nghĩ phép,….
Khóa học cá nhân Tại trường học hay nơi công tác Tùy theo yêu cầu của học viên Mọi người 10 bài học trở lên Visa cư trú, tạm thời, làm việc, nghĩ phép,….

3. Nơi ăn ở

Học viên ARC có nhiều lựa chọn về nơi ăn ở: Ký túc xá, guest house và homestay (chỉ có ở vùng Kansai). Học viện sẽ hỗ trợ để giúp học viên lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của học viên cũng như thuận tiện cho việc đi lại nhất.

Ký túc xá.

• Luôn có quản lý trông coi, giám sát.
  • Gia đình và bản thân học viên có thể an tâm.
  • Có thể kết bạn với nhiều học sinh, đến từ nhiều quốc gia, nhiều chuyên ngành.
  • Chi phí tương đối  rẻ

Guest house:

• Chia sẻ một ngôi nhà với nhiều người, dùng chung bếp, phòng khách,
  • Tiền đặc cọc, tiền lễ không cần thiết nên phải mọi phí tổn trong thời gian sống
  • Các thiết bị gia dụng được cung cấp đầy đủ

Homestay:

• Sống với gia đình người Nhật
  • Cung cấp bữa sáng cũng như tối
  • Không chọn ở homestay nếu hút thuốc hay bị dị ứng

4. Học bổng – Chế độ hỗ trợ chi phí điều trị y tế:

- Có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên theo học tại trường. Học viên đi học đầy đủ, thành tích học tập xuất sắc có thể nhận những học bổng đó.
- Tại trường có chế độ hỗ trợ chi phí điều trị y tế dành riêng cho học viên đang theo học.

5. Hỗ trợ việc làm thêm:

Các bạn du học sinh Việt Nam sẽ được giới thiệu việc làm thêm phù hợp với trình độ tiếng Nhật trong 3 tháng đầu kể từ khi đến Nhật. Trước đó, các bạn sẽ được luyện tập phỏng vấn cũng như thực tập trước khi đi làm

Nếu có dự định du học Nhật Bản 2016, trường Học viện Nhật ngữ ARC thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tận tâm. Hotline: 0966 04 1213

Tags: