Thăm trường Đại học Utsunomiya – Nhật Bản

Đại học Utsunomiya khá rộng lớn nằm trong một khung cảnh thiên nhiên và cây xanh, được thành lập vào năm 1949 bằng cách kết hợp 3 trường cao đẳng quốc gia. Các trường đại học ban đầu có 2 khoa: Khoa Nông nghiệp và Khoa Nghệ thuật tự ..

Hôm nay chúng tôi sẽ tới thăm trường Đại học Utsunomiya , ngôi trường thuộc tỉnh Tochigi, thành lập năm 1949

Du học tại Nhật Bản – Đại học Utsunomiya là một trường đại học quốc gia tại Nhật Bản. Khuôn viên chính của trường nằm ở Mine-machi, Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Đại học Utsunomiya nằm khoảng 100 km về phía bắc của Tokyo tại thành phố Utsunomiya, thủ phủ của quận Tochigi. Thời gian đi đến Tokyo là khoảng 50 phút bằng cao tốc Shinkansen xe lửa và 80 phút bằng xe lửa thông thường; mất khoảng ba giờ để đến sân bay Narita bằng xe buýt cao tốc. Utsunomiya là trường đại học rộng lớn nằm trong một khung cảnh thiên nhiên và cây xanh. Có nhà hàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và các tiện nghi khác nằm gần đó. Học sinh có thể sống thoải mái trong khi đang theo học tại các trường.

Lịch sử hình thành

Đại học Utsunomiya được thành lập vào năm 1949 bằng cách kết hợp 3 trường  cao đẳng quốc gia: Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Lâm nghiệp Utsunomiya được thành lập vào năm 1922 trường trung học Tochigi thành lập vào năm 1873 và trường thanh niên Tochigi được thành lập vào năm 1922.

Các trường đại học ban đầu có 2 khoa: Khoa Nông nghiệp và Khoa Nghệ thuật tự do

Năm 1955: Khoa Nghệ thuật tự do đã bị loại bỏ.

Năm 1964: Trường cao đẳng kỹ thuật Utsunomiya đã được sáp nhập với trường đại học để tạo thành Khoa Kỹ thuật

Năm 1966: Khoa Nghệ thuật tự do đã được đổi tên thành Khoa Giáo dục.

Năm 1994: Khoa Nghiên cứu Quốc tế đã được bổ sung.

tham-truong-dai-hoc-utsunomiya-nhat-ban

Các chương trình đào tạo

- Khoa Quốc tế học

Sở Khoa học, Xã hội Quốc tế

Sở Nghiên cứu Văn hoá Quốc tế

- Khoa Giáo dục

Khóa đào tạo cho giáo viên

Khóa học Giáo Dục suốt đời

Giáo dục học môi trường

- Khoa Kỹ thuật

Cục Kỹ thuật hệ thống cơ khí

Cục Kỹ thuật điện và điện tử

Khoa Hóa học ứng dụng

Sở Kiến trúc và Xây dựng

Sở Khoa học thông tin

Cục Kỹ thuật Môi trường

Vụ Kinh tế Nông nghiệp

Sở Khoa học Lâm nghiệp

Các trường đại học

Trường Đại Học Quốc tế (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

Trường Giáo dục sau đại học (thạc sĩ)

Trường thiết kế kỹ thuật (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

Trường Nông nghiệp sau đại học (Thạc sĩ / Tiến sĩ)

Các khóa học tiến sĩ thuộc trường Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo, Đại học Ibaraki và Đại học Utsunomiya.

Đại học Utsunomiya nhằm mục đích phát triển các sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu của mình và có khả năng đưa ra quyết định cân bằng tốt dựa trên một tầm nhìn rộng và một lòng từ bi đối với nhân loại; thúc đẩy nghiên cứu cấp cao tập trung vào sự phát triển của một xã hội bền vững. Utsunomiya sẽ tích cực mở rộng các hoạt động học hỏi và đóng góp cho cả cộng đồng địa phương và cộng đồng quốc tế.

xem thêm trường Đại học Hosei của Nhật Bản

tổng hợp