Tại Sao Nhiều Người Chọn Đi XKLĐ Nhật Bản?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là điểm đến được các bạn trẻ quan tâm, bởi đất nước này hấp dẫn với con đường tương lai. Vì sao Nhật Bản lại được nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động? ..

Khi bắt đầu học lớp 12 THPT thì có nhiều cách lựa chọn con đường tương lai của mình. Có bạn thì chọn đi học trung cấp, cao đẳng, đại học nhưng bạn thì chọn đi xuất khẩu lao động. Xuất khẩu lao động Nhật Bản là điểm đến được các bạn trẻ quan tâm, bởi đất nước này hấp dẫn với con đường tương lai. Vì sao Nhật Bản lại được nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động? Thang Long OSC đã tổng hợp được một số thông tin về lý do lựa chọn đó.

  1. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức thu nhập cao

Mức lương của một bạn thực tập sinh tại Nhật Bản khoảng 27 đến 35 triệu đồng, sau khi trừ đi các khoản sinh hoạt cá nhân thì còn hơn 20 – 25 triệu đồng. Nếu làm thêm giờ, làm cả ngày lễ tết thì thu nhập của các bạn lên đến 40 – 50 triệu/ tháng. Như vậy sau 3 năm thì bạn có được bao nhiêu tiền? Khi đó bạn có thể thực hiện được kế hoạch và dự định của mình.

Hiện nay người lao động có nhiều ưu đãi, chính phủ Nhật gia hạn hợp đồng lao động nên bạn có thể gia hạn được hợp đồng lao động của mình thêm 2 năm nữa. Khi đó mức lương của bạn cũng được tăng lên đáng kể. Hầu hết lao động Việt Nam chăm chỉ, tiếp thu nhanh do vậy Nhật Bản luôn trả lương và thưởng xứng đáng cho người lao động.

Sau khi hết thời gian lao động 3 năm, nếu không muốn ở lại làm nữa thì các bạn trở về nước ngoài số tiền tiết kiệm được thì bảo hiểm sẽ trả lại cho bạn tiền đóng bảo hiểm khoảng 70 triệu/ 3 năm.

Như vậy có thể so sánh với những bạn tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp, làm việc trong nước thì mức lương khởi điểm rất thấp. Nên sau 3 năm thì khó có thể tiết kiệm được với số tiền như đi xuất khẩu. Do đó xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là hướng đi với thu nhập cao và ổn định.

  1. Chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp

Khi người lao động tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện chương trình thực tập sinh kỹ năng, nên biết tất cả các ngành nghề được tuyển dụng thực tập sinh Việt Nam đều được kiểm tra về các diện cơ bản như: Không nợ thuế, tình hình kinh doanh, điều kiện việc làm, điều kiện ăn ở, khám chữa bệnh….. phải đủ điều kiện tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng. Vì vậy mà thực tập sinh kỹ năng sẽ được làm việc ở môi trường có tính kỷ luật, kĩ thuật tốt.

Các bạn thực tập sinh kỹ năng sẽ được phát triển tốt về tay nghề, chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó được rèn luyện về ý thức kỷ luật trong công việc nên khi về nước cơ hội xin việc tại Việt Nam dễ dàng và mức lương cao.

  1. Đa dạng ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hiện nay Nhật Bản có 77 ngành nghề và chia làm 7 nhóm xí nghiệp tiếp nhận lao động nước ngoài. Đây là một cơ hội tốt để bạn có thể tìm được công việc có mức lương cao và ổn định.

Tham khảo >> Danh sách đơn hàng xkld nhật bản

tai-sao-chon-di-xkld-nhat-banLao động Thang Long OSC thi tuyển đi Nhật

  1. Sự trải nghiệm và trưởng thành.

Nhật Bản là đất nước thanh bình, môi trường trong sạch và không bị ô nhiễm môi trường, có nền văn hoá và phong tục đặc sắc. Những hành vi như trộm cắp, uống bia rượu khi lái xe và đe doạ người khác sẽ được xử lý nghiêm minh.

Những thói quen, sự tỉ mỉ, luôn tôn trọng người khác….. tất cả điều đó giúp bạn trưởng thành hơn trong suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân với gia đình và xã hội.

  1. Ngôn ngữ Nhật Bản

Học được ngôn ngữ Nhật Bản là thành công, nếu đạt trình độ N4 trở lên có giá trị to lớn. Khi bạn quyết định đi thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.

Từ khi ở Việt Nam các công ty phái cử đã đào tạo cho các bạn tiếng Nhật cơ bản khoảng 6 tháng. Trong khoảng thời gian sinh sống, học tập và làm việc với người Nhật thực tập sinh sẽ nâng cao được trình độ tiếng Nhật. Khi có trình độ về tiếng Nhật như vậy mà hết hợp đồng bên Nhật, bạn trở về Việt Nam có thể tìm được công việc phù hợp như quản lý xưởng hay phiên dịch viên, trưởng bộ phận…..

Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản và gia hạn thêm 2 năm nữa các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức, khoa học kỹ thuật, học hỏi được cách sống, cách suy nghĩ của người Nhật.

Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, không chỉ đơn giản là lao động và kiếm tiền. Ở đó còn giúp người lao động học hỏi và hoàn thiện bản thân. Nếu bạn nghiêm túc học tập, chăm chỉ rèn luyện, đã chuẩn bị hành trang cho mình hãy liên hệ với thanglongosc.com. Chúng tôi sẽ giúp các bạn rút ngắn khoảng cách để đến với thành công.

Truy cập Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: