Sinh viên du học Nhật Bản với tiếng Nhật

Tuy nhiên, so với tiếng Anh thì tiếng Nhật vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới và hầu như chưa có trường nào tổ chức được những lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn có ý định du học Nhật Bản, mà đa số chỉ có lớp tiếng Nhật ph..

Tiếng Nhật đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng không phải ai cũng theo đuổi tới cùng, với các bạn du học sinh Nhật Bản thì sao?

Nhu cầu được mở rộng tri thức, được tiếp thu những kiến thức văn hóa trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã trở nên ngày càng bức thiết đối với đa số bạn trẻ hiện nay. Do đó, ước mơ được đi du học ở Singapore, Mỹ, Anh, Úc hay các nước phát triển ở Châu Á như Nhật Bản ngày càng được hiện thực hóa và được nhiều tổ chức hỗ trợ trong thời đại ngày nay.

Trước đây, điểm đến du học thường được nhắc đến chỉ có Anh, Úc, hay Mỹ, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, Nhật Bản – một quốc gia phát triển nhất Châu Á, có môi trường học tập lý tưởng, mức học phí hợp lý và có nền văn hóa khá gần gũi với Việt Nam đã trở thành điểm dừng chân của những bạn trẻ năng động, có ý chí học tập và nghị lực vượt qua những khó khăn ban đầu trong hành trình du học. Tuy nhiên, so với tiếng Anh thì tiếng Nhật vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới và hầu như chưa có trường nào tổ chức được những lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn có ý định du học Nhật Bản, mà đa số chỉ có lớp tiếng Nhật phổ thông hay tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc.

sinh-vien-du-hoc-nhat-ban-voi-tieng-nhat

Nắm bắt được tâm lý lo lắng, bỡ ngỡ của các bạn du học sinh trước chặng đường du học đầy gian truân, chúng tôi tổ chức khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh, trang bị cho các bạn không những tiếng Nhật sơ cấp mà còn cả những kỹ năng cần biết khi mới đặt chân đến Nhật, giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập ở Nhật.

Đối tượng học: các bạn có độ tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên, có nguyện vọng du học Nhật Bản. Các bạn đăng ký đi du học Nhật Bản tự túc tại Thang Long OSC

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy

Phụ trách khóa học Tiếng Nhật cho du học sinh là giáo viên người Việt và người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên đã từng du học tại Nhật Bản hoặc đã từng làm việc lâu năm tại Nhật Bản. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật.

Chi phí học tiếng Nhật : Miễn phí 100%