Phỏng vấn Thực tập sinh đi XKLĐ Nhật Bản làm trong khách sạn

Sáng ngày 22/03/2017, Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Thang Long OSC đã có buổi phỏng vấn tại trường Đại học Phương Đông nhằm tuyển chọn ra các bạn sinh viên ưu tú nhất đi thực tập tại Nhật Bản trong vòng 1 năm...

Xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc trong khách sạn

Sáng ngày 22/03/2017, Công ty Xuất khẩu lao động Thang Long OSC đã có buổi phỏng vấn tại trường Đại học Phương Đông nhằm tuyển chọn ra các bạn sinh viên ưu tú nhất đi thực tập sinh tại Nhật Bản trong vòng 1 năm.

Đây là chương trình liên kết giữa Thang Long OSC và các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Nhật, nơi có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sẽ là cơ hội cho các bạn học hỏi kinh nghiệm làm việc, kỹ năng quản lý và trau dồi khả năng ngoại ngữ.

xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm

Đến phỏng vấn đều là các bạn sinh viên năng động của lớp đặc biệt khoa tiếng Nhật của trường Đại học phương Đông. Ngoài tiếng Nhật N3 ra, các bạn đều có kinh nghiệm làm thêm về nhà hàng, khách sạn, đã qua giao tiếp trực tiếp với người Nhật.

Đến với chương trình này của Thang Long OSC, các bạn đều mong muốn rèn luyện thêm tiếng Nhật, học thêm về ngành Khách sạn và được trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

 đơn hàng đi nhật 1 năm làm trong khách sạnCán bộ Thang Long OSC chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên trúng tuyển.

Chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản của Thang Long OSC kéo dài 1 năm . Ngoài những điều các bạn nhận được như đã nói ở trên, các bạn còn được đóng bảo hiểm và trả lương lên đến 25-30 triệu/tháng.

Quá là hấp dẫn phải không nào? Vừa được học hỏi rèn luyện vừa được thêm tiền.

Vậy còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay chúng tôi để ứng tuyển ngay hôm nay nhé!

Hiện chương trình liên kết bên Công ty XKLĐ Thang Long OSC ngày càng mở rộng nên sẽ có rất nhiều cơ hội dành cho bạn, với yêu cầu không quá phức tạp.

Hãy tự tin xách va li bước ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu nhé các bạn trẻ Việt Nam!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: Tầng 8, Toà nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (04) 66 86 67 70

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,