Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải làm sao?

Em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải làm sao? Em sinh năm 1994 học xong lớp 9, không có tay nghề gì cả, mong công ty giúp em có thể đi sang Nhật làm việc được. ..

Em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải làm sao? Em sinh năm 1994 học xong lớp 9, không có tay nghề gì cả, mong công ty giúp em có thể đi sang Nhật làm việc được. Em chưa biết phải làm thế nào để có thể đi Nhật được.

Đoàn Minh Khang – Bắc Giang

Chào em!

Rất nhiều bạn trẻ muốn đi xuất khẩu lao động nhưng lại không biết phải làm thế nào để có thể đi được, hôm nay Thang Long OSC sẽ hướng dẫn các bạn để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn cần biết những điều sau:

Thứ nhất: Bạn phải xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình xkld Nhật Bản 2018 hay không

Điều kiện đi Nhật 3 năm : Các bạn nam nữ nằm trong độ tuổi 18 -30 ( một số đơn hàng sẽ lấy tới 32 tuổi ), nam giới cao 1m60 trở lên, nữ cao 1m50 trở lên, không xăm hình, không cận thị ( cận nhẹ không đeo kính thì có thể đi được ). Đạt sức khỏe đi Nhật ( các bạn sẽ đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định công ty sẽ đưa đi khám)

Sau khi đạt sức khỏe là bạn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật được rồi.

Thứ 2: Làm thủ tục tham gia

Thủ tục tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản rất đơn giản, các bạn nên tới trực tiếp công ty để tìm hiểu công ty cũng như được tư vấn hướng dẫn kỹ hơn. Nếu đồng ý tham gia thì bạn sẽ đặt cọc 10 triệu để tham gia thi tuyển các đơn hàng đi Nhật của công ty Thang Long OSC, tiền đặt cọc này sau này bạn trúng tuyển sẽ trừ vào chi phí xuất cảnh, còn nếu không trúng tuyển công ty sẽ trả lại tiền cho bạn ngay. Bạn sẽ được hướng dẫn vào học tiếng Nhật trước khi tham gia thi tuyển, các bạn sẽ được học tiếng nhật tại trung tâm đào tạo của công ty để đi xuất khẩu lao động ( công ty Thang Long OSC dạy tiếng miễn phí )

muon-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thi-phai-lam-sao

Thứ 3: Thi tuyển đơn hàng

Khi có đơn hàng bạn sẽ được công ty phổ biến thông tin cụ thể về công việc, chi phí, lương thưởng, chế độ đãi ngộ…của đơn hàng đó, nếu bạn đồng ý tham gia thi tuyển thì sẽ được công ty gửi form sang bên Nhật, đến ngày thi tuyển doanh nghiệp Nhật Bản sẽ sang trực tiếp để tuyển dụng lao động.

Thứ 4: Trúng tuyển đơn hàng

Sau khi thi tuyển, mấy hôm sau là biết kết quả trúng tuyển. Nếu bạn trúng tuyển Thang Long OSC sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị giấy tờ hồ sơ , chi phí đóng theo đợt… và bạn học tiếng Nhật khoảng 3 tháng trước khi xuất cảnh

Thứ 5: Xuất cảnh

Công ty Thang Long OSC sẽ có cán bộ đưa thực tập sinh Nhật Bản ra sân bay làm thủ tục bay. Khi sang Nhật sẽ có người đưa đón về nghiệp đoàn làm việc. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản

Các bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY THANG LONG OSC
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 0981 057 683 – 0981 052 583 – 0967 620 068
Website: http://thanglongosc.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: