Muốn đi du học Nhật thì phải làm thế nào?

Em muốn đi du học Nhật Bản năm 2018 thì phải làm thế nào ạ? Em đã tìm hiểu trên mạng nhưng thấy thông tin mỗi công ty một khác nên em rất rối. Em chưa biết làm thế nào cả. Mong trung tâm tư vấn giúp em !!..

Trần Văn Trọng – Nghệ An

muon-di-du-hoc-nhat-thi-phai-lam-the-nao

Chào Văn Trọng!

Cám ơn em đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp du học Nhật Bản của trung tâm tư vấn du học Thang Long OSC. Thắc mắc của em cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh khác đang có nhu cầu đi du học ở Nhật Bản nhưng còn nhiều hoang mang, lo lắng và chưa biết bắt đầu từ đâu. Trước tiên muốn đi du học Nhật Bản thì em phải đủ điều kiện cơ bản sau đây:

Điều kiện du học Nhật Bản:

+ Nam, nữ sinh 18 – 30 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp, cao đẳng, Đại học…( tốt nghiệp trường bổ túc đều được )

+ Không yêu cầu ngoại hình ( xăm hình, cận thị, viêm gan b… đều đi du học Nhật được )

+ Đủ tài chính để đi du học

+ Thực tập sinh đi tu nghiệp tại Nhật Bản về nước hợp pháp

Em có thể gọi điện trực tiếp tới trung tâm theo số 1900 1582 để được tư vấn chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2018, em sẽ được tư vấn trao đổi cụ thể từ yêu cầu điều kiện để đi du học như thế nào..

Sau khi thấy mình đủ điều kiện đi du học rồi thì em sẽ tìm trường, chọn trường để theo học, nếu em chưa biết chọn trường nào thì em sẽ được trung tâm tư vấn giới thiệu một số trường phù hợp với em.

Cuối cùng muốn đi du học Nhật Bản được thì em phải có tài chính, đây là phần mà được các bạn đi du học quan tâm nhất và cũng hoang mang nhất vì trên mạng mỗi công ty đăng 1 kiểu, thực chất thì chi phí thực tế để đi du học hiện nay tầm 199 – 250 triệu tùy từng trường các bạn nhé.

Tóm lại em muốn đi du học Nhật bản thì tốt nhất là em và gia đình nên tới trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể từ điều kiện để đi du học cho tới quy trình tham gia du học Nhật Bản…sau đó em mới quyết định đi hay không. Đặc biệt tại công ty Thang Long OSC thì không phát sinh chi phí sau khi đăng ký các em nhé.

Em có thể tham khảo thêm:

Tổng đài tư vấn: 1900.1582
——————————–
TRUNG TÂM THANG LONG OSC
VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo: Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hà Nội