Mất đốt ngón tay, chân có đi xuất khẩu lao động Nhật?

Những trường hợp mất một đốt ngón tay hay ngón chân không đủ điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé các bạn..

Em bị mất một đốn ngón tay liệu có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không chị? em rất muốn đi Nhật làm việc để sau này về có ít vốn làm ăn và học thêm ngoại ngữ tuy nhiên em bị mất 1 đốt ngón tay em có hỏi mấy trung tâm thì đều nói em không đi sang Nhật được. Xin hỏi có đúng như vậy không ạ? em có thể đi xuất khẩu lao động ở nước nào không chị?

Nguyễn Thanh Tân – Bắc Giang

Chào Tân,

Câu hỏi của em là nỗi băn khoăn của không ít bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản nhưng lại có dị tật mất ngón tay, ngón chân như thế

Bị mất đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Thực tế cho thấy có không ít người bị vấn đề này quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy cùng Thang Long OSC giải đáp thông tin cụ thể dưới đây nhé.
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản còn được gọi là chương trình thực tập kỹ năng. Do vậy yêu cầu về ngoại hình khá cao, các bạn có thể xem các yêu cầu cơ bản tại đây để biết mình có đủ điều kiện tham gia không: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những trường hợp mất một đốt ngón tay hay ngón chân cũng không đủ điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản vì được coi thuộc vào nhóm dị tật, dị dạng.

Đối với những trường hợp bị dị tật như thế này thì công ty không nhận hồ sơ đầu vào được. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo đi du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc nhé

Tóm lại đi bị mất ngón tay, ngón chân.. không thể đi xuất khẩu lao động được các bạn nhé.

mat-dot-ngon-tay-chan-co-di-xuat-khau-lao-dong-duoc-khong

Các bạn có thể theo dõi: 13 nhóm bệnh khiến bạn mất cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản

Để tránh mất thời gian của người lao động, chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện trực tiếp trước khi tới công ty tìm hiểu đăng ký mục đích để biết xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình đi XKLĐ hay không? và mình phù hợp với những đơn hàng như thế nào

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG