Lý do nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động tại Thang Long OSC ?

Ai có khả năng đi xuất khẩu lao động thì công ty mới tư vấn hướng dẫn, còn bạn nào không đủ điều kiện tham gia thì công ty Thang Long OSC sẽ trả lời ngay ban đầu để đỡ mất thời gian của lao động...
Xuất khẩu lao động là hình thức đi làm việc ở nước ngoài, mỗi năm nước ta có hàng trăm nghìn người đi xuất khẩu lao động với mong muốn tăng thêm thu nhập, thay đổi cuộc sống. Cũng nhờ xuất khẩu lao động mà chúng ta đều có việc làm, nhiều gia đình đã có nhà cửa khang trang, nhiều hộ đã thoát nghèo… Đây là những mặt tích cực mà XKLĐ mang lại, nhưng để có hành trình đi làm việc ở nước ngoài thành công thì người lao động phải lựa chọn được công ty XKLĐ uy tín để gửi gắm hồ sơ, tiền bạc.. và công ty Thang Long OSC là sự lựa chọn tối ưu cho người lao động.

Lý do nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động tại Thang Long OSC ?

ly-do-nhieu-nguoi-chon-di-xuat-khau-lao-dong-tai-thang-long-osc

Hiện nay rất nhiều bạn chọn đi xuất khẩu lao động với mục đích kiếm tiền, đặc biệt là 2 thị trường lao động Nhật Bản và Đài Loan chiếm số lượng lớn nhất. Trong năm 2017 số lượng người đi lao động xuất khẩu là 134.751 người vượt 28,3% so với kế hoạch năm, trong đó số lượng lao động đăng ký đi XKLĐ tại công ty Thang Long OSC lên tới vài nghìn người . Lý do vì đâu mà Thang Long OSC lại thu hút lao động tới đăng ký tham gia nhiều như vậy? Dưới đây là 4 lý do quan trọng nhất đưa người lao động đến với Thang Long OSC.

1. Đi xuất khẩu lao động ở Thang Long OSC chi phí đi thấp, đơn hàng lương cao

Tại sao lại nói đi xuất khẩu lao động ở Thang Long OSC chi phí rẻ, bởi so với mặt bằng chung các công ty làm về lĩnh vực XKLĐ thì công ty Thang Long OSC có mức chi phí khá thấp. Như với thị trường Nhật Bản chi phí ở các công ty khác có thể lên tới 10.000 USD, nhưng ở công ty Thăng Long OSC thì không bao giờ tới mức đó, ở công ty Thang Long OSC có những đơn hàng đi Nhật chỉ hết mấy chục triệu.

Còn đối với đi XKLĐ Đài Loan thì còn phải nói, đơn hàng liên tục mà mức thu nhập cao và quan trọng là chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan tương đối thấp. Như đi giúp việc Đài Loan ở công ty Thang Long OSC bây giờ chỉ có 1300 USD trong khi đó Bộ Lao Động quy định 2.036 USD, phải nói rằng chi phí đi giúp việc gia đình ở Đài Loan của chúng tôi đang thấp nhất thị trường.

Và cũng bởi vì công ty Thang Long OSC tuyển trực tiếp (không qua trung gian môi giới) do đó sẽ hạn chế rủi ro cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động.

Đơn hàng ở công ty Thang Long OSC có mức lương cao, thu nhập ổn định, việc làm thêm nhiều. Có những đơn hàng đi Nhật với mức lương lên tới 46 triệu /tháng ngang với kỹ sư đi Nhật, đây là mức lương hiếm khi đi thực tập sinh. Hiếm có công ty nào có đơn hàng mức lương cao như thế. xem ngay đơn hàng lương 46 triệu tại đây: http://thanglongosc.edu.vn/tuyen-06-nam-lai-may-xuc-may-ui-tai-nhat-ban-luong-46-trieu.html

2. Công ty Thang Long OSC tư vấn thật tâm

Với các đơn vị khác thì chắc chắn sẽ không bao giờ tư vấn thật thà như công ty Thang Long, các lao động gọi điện đến công ty Thăng Long OSC đều được nhân viên tư vấn rất thật và đưa ra những lời khuyên thực tế giúp người lao động có lựa chọn chính xác nhất. Đối tượng nào nên đi xuất khẩu lao động và đối tượng nào không nên đi XKLĐ nữa.

Ví dụ: Với những lao động làm việc ở Việt Nam với mức lương > 12 triệu mà muốn đi Đài Loan thì Thang Long OSC sẽ nói với mức lương như thế bạn không nên đi Đài Loan, nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì còn được, trừ khi bạn thích đi sang nước ngoài để thay đổi môi trường làm việc , để học hỏi hoặc muốn biết thêm văn hóa, cuộc sống bên nước ngoài thì đi chứ mức lương ở VN khá cao rồi thì không nên đi XKLĐ

Người lao động sẽ được tư vấn thật về cuộc sống bên nước ngoài, được nói ngay từ ban đầu là đi xuất khẩu lao động xác định là vất vả chứ không có chuyện đi làm kiếm tiền mà như đi chơi được.

Và những người nào có khả năng đi được XKLĐ công ty mới tư vấn hướng dẫn, còn những ai mà không đủ điều kiện tham gia thì công ty sẽ trả lời ngay ban đầu để đỡ mất thời gian của lao động, nếu ai cũng nhận hết vào rồi không đưa người ta đi được thì có phải là sai không. Do đó công ty luôn trả lời rõ ràng ngay ban đầu, trường hợp nào không đi được là không đi được. Công ty THANG LONG OSC luôn coi trọng chất lượng lao động hơn là số lượng.

Xem thêm bài viết: Tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật thu nhập lên tới 70 triệu /tháng

xuatkhaulaodongnhatban

3. Luôn hỗ trợ quan tâm tới người lao động

Công ty Thăng Long luôn quan tâm hỗ trợ tối đa tới người lao động, rất nhiều chương trình chính sách ưu đãi được chúng tôi đưa ra với mong muốn giúp đỡ phần nào giảm thiểu chi phí cho người lao động. Khi lao động tới trung tâm tìm hiểu thông tin tới xuyên suốt quá trình làm hồ sơ thủ tục, trung tâm Thăng Long luôn hướng dẫn người lao động cẩn thận, tận tình giúp đỡ lao động.

Đặc biệt khi người lao động có vấn đề phát sinh bên nước ngoài thì Thang Long OSC sẽ giải quyết phát sinh ngay cho người lao động, công ty luôn có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

4. Luôn làm theo đúng quy định

Tất cả các bạn tới công ty đăng ký đi xuất khẩu lao động sẽ có những quy định đặt ra nói chung mọi thứ sẽ theo quy củ, từ khâu làm hồ sơ cho tới khâu đào tạo, mọi thứ đều rất nghiêm ngặt và đúng quy định. Học viên tốt sẽ được khen thưởng, người vi phạm sẽ bị xử phạt, mọi thứ đều xét theo đúng năng lực thứ tế. Do đó thực tập sinh ở công ty luôn có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng cho mọi thử thách…chính vì lẽ đó nên thực tập sinh luôn được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao.

Để nắm được thông tin chi tiết các đơn hàng tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài, các bạn nên tới trực tiếp công ty để tìm hiểu hoặc để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,