Lý do nhiều người chọn đi XKLĐ Nhật Bản

Đi XKLĐ Nhật Bản sau 3 năm về nước sẽ mang về khoản tiền khoảng 600 -900 triệu đồng. Cơ hội việc làm sau khi về nước rất cao, đây chính là một trong những lý do nhiều người muốn đi Nhật...

Tại sao nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019? Hãy cùng Thang Long OSC điểm qua một vài con số và những ưu điểm lớn khi đi XKLĐ Nhật .

Theo thống kê mới nhất: Số lượng thực tập sinh tại Nhật Bản tính đến tháng 7/2018 là 120.000 người, con số này tiếp tục tăng – như vậy nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật gia tăng xuất phát từ tính hiệu quả thực tế đột phát của XKLĐ .
Sau ba năm số tiền tiết kiệm trung bình khoảng 600 triệu/ 1 người, con số này có sự chênh lệch, đối với đơn hàng làm thêm tốt lên đến 700-900 tr thậm chỉ 1 tỷ…đối với kỹ sư cũng tương tự như vậy
Khoảng 35% thực tập sinh có bằng năng lực tiếng Nhật N2 = tương đương bằng Đại học.
Khoảng 50 % thực tập sinh có bằng năng lực tiếng nhật N3 = tương đương bằng cao đẳng.
Khoảng 3 % đạt trình độ N1 = tương đương cao học.
Khoảng 83% thực tập sinh về nước làm công việc liên quan đến tiếng Nhật ( giáo viên, hướng dẫn viên, nhân viên, đối ngoại, phát triển thị trường, Xkld, nhà hàng, nhân sự….)
Lương trung bình của thực tập sinh có n3 năng lực tiếng Nhật dao động trong khoảng từ 8 > 12 triệu vnd/ tháng.
Lương trung bình của thực tập sinh có n2 năng lực tiếng Nhật dao động trong khoảng từ 11 > 20 triệu vnd/ tháng.
Lương trung bình của thực tập sinh có n1 năng lực tiếng Nhật dao động trong khoảng từ 17 > 30 triệu vnd/ tháng.
Chỉ Có khoảng 15 % số thực tập sinh tự kinh doanh hoặc làm các ngành không liên quan đến tiếng Nhật.
Như vậy chương trình thực tập tại Nhật Bản
Có tỷ lệ giải quyết vấn đề công ăn việc làm ổn định và phát triển nghề nghiệp khá cao.
Trong khi đó chương trình chỉ yêu cầu những bạn có trình độ hết cấp 2 trở lên.
Trước đây để đi Xkld Nhật Bản chúng ta phải mất khoảng 250 triệu đến 300 triệu vnd, Thì giờ đây chúng ta chỉ cần có từ 90 triệu đến 170 triệu vnd là đã có thể đi xuất khẩu lao động Nhật được rồi.

Nhiều bạn sau khi về nước còn lựa chọn chương trình thực tập sinh quay lại Nhật lần 2 để kiếm thêm thu nhập và nâng cao kinh nghiệm cũng như trình độ ngoại ngữ.

ly-do-nhieu-nguoi-chon-di-xkld-nhat-banthực tập sinh đi Nhật của Thang Long OSC

Lý do nhiều người chọn đi XKLĐ Nhật Bản tại Thang Long OSC:

Chi phí xuất cảnh thấp
Chỉ yêu cầu lao động trình độ độ cấp 2, cấp 3.
Được đi du lịch, học tập và trải nghiệm ở đất nước phát triển hàng đầu thế giới
Được hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại
Được hỗ trợ giấy tờ để dễ dàng vay tiền ngân hàng.
Tiết kiệm được 600 đến 900 triệu sau 3 năm về nước
Sẽ nhận được khoảng 90 triệu tiền nenkin sau 3 năm làm việc tại Nhật.

THANG LONG OSC với bề dày kinh nghiệm, đơn hàng đi Nhật Bản nhiều, chi phí đảm bảo cực tốt, nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể các đơn hàng hãy nhấc máy lên và gọi: 0981.057.683 – 0967 620 068 – 0981 628 599