Lý do nên đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Trong năm có 4 kỳ nhập học đặc trưng trong đó kỳ tháng 4 là nổi bật nhất, nhiều bạn cũng muốn đi du học nhật bản kỳ tháng 4 nhưng vẫn băn khoăn vì các bạn chưa hiểu được ưu nhược điểm của kỳ nhập học này...

Lựa chọn kỳ nhập học là điều tưởng chừng đơn giản nhưng khá quan trọng, Trong năm có 4 kỳ nhập học đặc trưng trong đó kỳ tháng 4 là kỳ chính ở Nhật Bản, nhiều bạn cũng muốn đi du học nhật bản kỳ tháng 4 nhưng vẫn băn khoăn vì các bạn chưa hiểu được ưu nhược điểm của kỳ nhập học này.? Để hiểu rõ hơn đặc điểm của kỳ nhập học tháng 4 xin mời các bạn theo dõi hết bài viết dưới đây.

Lý do nhiều người chọn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Chương trình Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học là tháng 1,4,7,và 10. Chương trình học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ kéo dài từ 1 năm đến 2 năm tùy vào từng thời điểm nhập học và từng trường Nhật ngữ. Vì thế có nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn đi du học Nhật Bản vào khi nào và thời điểm nào ? Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các bạn đi du học Nhật Bản, công ty Thang Long OSC xin chia sẻ với các bạn lợi thế khi đi du học kỳ tháng 4 năm 2019

1. Đây là thời gian thích hợp để chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ cần thiết trước khi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019 .Việc chuẩn bị hồ sơ thường mất từ 4 – 6 tháng và trong thời gian này các bạn cần phải học tốt tiếng nhật. Hơn nữa du học kỳ tháng 4 phù hợp cho các bạn vừa trượt đại học hoặc các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học.

2. Tháng 4 là kỳ nhập học chính ở Nhật Bản. Khi các bạn lựa chọn du học Nhật Bản vào thời gian này sẽ rất có lợi, không phải chờ đợi nhiều mà có thể vào học ngay. Các bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn thời gian học tiếng nhật cho chính mình từ 1 đến 2 năm. Bạn muốn khám phá Nhật Bản, hiểu thêm về văn hóa, xã hội và nâng cao trình độ của bản thân mình, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội của chính mình.

3. Nhà trọ và kí túc xá có thể tìm kiếm dễ dàng. Các bạn đã tốt nghiệp đa phần đã về nước nên còn nhiều phòng trống trong kí túc xá. Việc lựa chọn phòng hợp với khả năng tài chính và điều kiện phù hợp với các bạn sẽ không quá khó khăn.
4. Việc làm thêm kỳ tháng 4 ở Nhật Bản rất nhiều và vô cùng đa dạng. Trong khoảng thời gian này các khóa trước đã tốt nghiệp nên các công việc làm thêm được trả lại và thiếu người. Nên khi các bạn chọn đi vào thời điểm này. Các bạn sẽ dễ dàng kiếm được 1 công việc tốt hơn, một mức lương hấp dẫn hơn.
5. Tháng 4 là mùa xuân ở Nhật Bản, khí trời không còn lạnh lẽo như tháng 1 mà thời tiết đã ấm dần lên. Hoa anh đào bắt đầu nở rộ từ miền Nam trở ra miền Bắc, những nụ hoa bắt đầu khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời sau một thời gian dài ngủ đông. Đây là thời điểm mà người dân Nhật Bản mong đợi nhất trong năm, mọi người cùng đổ xô ra đường để thưởng thức sự quyến rũ của hoa anh đào qua lễ hội Hanami.
du-hoc-nhat-ban-ky-thang-4
Du học Nhật Bản kỳ tháng 4, các bạn không những được học tiếng Nhật để nâng cao năng lực và vốn kiến thức của mình mà còn được khám phá nét văn hóa giàu truyền thống vừa cổ điển, vừa hiện đại đã làm xao xuyến trái tim của biết bao người trên thế giới.
Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản 2019 thì hãy gửi ngay hồ sơ và liên hệ để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn được tốt nhất .
Tháng 4 là thời điểm tốt nhất trong năm để đi du học Nhật Bản, vì thời tiết lúc này đã đỡ lạnh hơn rất nhiều. Đồ đạc vật dụng trong nhà như Tivi, tủ lạnh, máy giặt lại sẽ mua lại rẻ hơn từ những anh chị ở trước đó. Bên cạnh đó các hãng điện thoại tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và điều này rất có lợi cho bạn.

Thực tế trong các kỳ nhập học ở Nhật Bản, kỳ tháng 4 luôn có số học sinh đăng ký nhiều nhất, gấp 3-10 lần các kỳ tháng 1 và tháng 7.

Với nhiều lợi thế đưa đến cho học sinh, du học Nhật Bản kỳ tháng 4 là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những ai muốn học tập ở các trường học chuyên môn..

Thang Long OSC – Công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Thang Long OSC sẽ hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, giới thiệu việc làm thêm,… hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở Nhật Bản

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582