Làm thế nào để được đi du học ở Nhật Bản ?

Làm thế nào để được đi du học Nhật Bản ạ? Em hiện đang học lớp 12 trường THPT Tây Thụy Anh, gia đình em dự định sau khi học xong cho em đi du học Nhật nhưng em không biết mình có đủ điều kiện không? Mong anh chị tư vấn giúp em..

Xin chào anh/chị
Em hiện đang học lớp 12 trường THPT Tây Thụy Anh, gia đình em dự định sau khi học xong cho em đi du học Nhật nhưng em không biết mình có đủ điều kiện không? và làm thế nào để được đi du học Nhật Bản ạ? Mong anh chị tư vấn giúp em. Em xin cám ơn!

Hoàng Vân – Thái Bình

Chào Hoàng Vân!

Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho trung tâm du học Thăng Long.

Hiện tại em đang học lớp 12 thì em cứ học xong đi đã, trong quá trình học em có thể đăng ký tham gia lớp tiếng Nhật để làm quen với ngôn ngữ mới này. Làm thế nào để được đi du học Nhật Bản thì trước tiên em phải đủ điều kiện cơ bản sau:

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
+ Tuổi từ 18 đến 30
+ Học lực từ 5.0 trở lên
+ Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hay tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất.

Cụ thể như sau:

Điều kiện để đi du học Nhật Bản học trường dạy tiếng, trường nghề, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học:

– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên: Tuổi từ 18 đến 30
– Những bạn không đậu đại học, có nguyện vọng muốn đi theo diện tự túc hoặc học bổng.
– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế
– Các bạn tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể tham gia
– Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
– Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học hoặc bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
– Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình). Bạn có thể liên hệ với những công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ chứng minh tài chính.

Nếu du học theo diện học bổng hoặc theo chương trình trao đổi sinh viên thì bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí du học. Điều kiện du học duy nhất đó là bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật hoặc IELTS 6.5.

Làm thế nào để được đi du học ở Nhật Bản ?

Còn du học Nhật Bản theo diện tự túc: Ngoài những điều kiện du học trên thì điều kiện cơ bản để du học nữa đó là phải đảm bảo được chi phí ăn học và sinh hoạt. Cũng không nên quá lo lắng vì du học Nhật Bản bạn vẫn có cơ hội được đi làm thêm với mức thu nhập từ 800- 3000 yên/h.

Nhật Bản đang rất mở cửa và tạo điều kiện tối đa để bất cứ bạn trẻ nào, chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia. Với mức chi phí vừa phải thích hợp với nhiều gia đình, ngày nay năm đều có rất nhiều sinh viên Việt lên đường học tập tại Nhật Bản

Hiển nhiên, để có thể học tập ở Nhật Bản, bạn vẫn cần vượt qua được những kỳ thi tiếng Nhật sơ cấp và xin VISA thành công. Ngày nay rất nhiều đơn vị làm về du học Nhật Bản đang thực hiện việc đào tạo tiếng Nhật và hướng dẫn học sinh làm hồ sơ để tham gia chương trình này. Tất nhiên, chất lượng đào tạo và tư vấn của mỗi đơn vị là khác nhau và để có thể có được kết quả bảo đảm nhất thì người học cũng như phụ huynh có con em muốn du học Nhật Bản cần tỉnh táo và cân nhắc khi lựa chọn để chọn ra được đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng đào tạo tốt và hỗ trợ tối đa cho du học sinh khi ở Việt Nam cũng khi ở Nhật.

Một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trong công tác tư vấn, đào tạo và hỗ trợ du học sinh là trung tâm Thăng Long. Trung tâm đào tạo và đưa hàng trăm bạn trẻ để lên đường tới Nhật Bản với tỷ lệ đạt VISA gần như 100%. Ngoài ra trung tâm cũng hỗ trợ tối đa chi phí cho học sinh đồng thời cam kết có việc làm thêm ngay khi sang Nhật dành cho các bạn có mong muốn đi du học Nhật vừa học vừa làm 2018

Thăng Long OSC hỗ trợ du học sinh xuyên suốt quá trình du học Nhật Bản

Đọc xong bài viết này chắc hẳn các bạn phần nào biết được đáp án của câu hỏi: “Làm thế nào để được đi du học ở Nhật Bản ?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về du học thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài: 1900 1582

xem thêm: http://thanglongosc.edu.vn/lam-ho-so-mien-phi-cho-200-ban-di-du-hoc-nhat-ban-ky-thang-7-2018.html

Trung tâm du học Thang Long OSC
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: