Học viện Nhật Ngữ Toua Kokusai: Trung tâm đào tạo nhân tài

Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai ra đời năm 1988 tại thành phố Akihabara. Hiện tại trường đã có khoảng hơn 30,000 sinh viên theo học và trưởng thành tại đây. Ngoài ra chính sách học bổng và hỗ trợ giới thiệu việc làm của trường cũng đ..

Cơ hội cho các bạn yêu mến văn hóa, con người Nhật Bản muốn du học tại thiên đường manga và game của Nhật, thành phố Akihabara. Học viện Nhật ngữ Toua Kokusa chính là môi trường học tập lý tưởng nhất dành cho các bạn muốn du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Đăng ký tham gia tại Thang Long OSC, ngoài mức chi phí du học rẻ nhất, hưởng ưu đãi lên đến 30 triệu, bạn còn được học tiếng Nhật miễn phí từ 4 đến 6 tháng với sự giảng dạy trực tiếp của giảng viên người Nhật. Cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Du học Nhật Bản cùng Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai

Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai tọa lạc tại thành phố Akihabara. Đây là một khu vực trực thuộc quận Chiyoda – một trong 23 quận trung tâm của Tokyo và được mệnh danh là “Thành phố điện tử”, “Thiên đường manga và game”. Tuy ở đây tập trung số lượng lớn những cửa hàng chuyên linh kiện máy tính, điện tử nhưng ngoài ra băng đĩa, sách truyện và game cũng được bày bàn rất phổ biến và hút mắt. Chính điều này khiến cho “Akiba” (tên thân mật của Akihabara) là điểm đến của rất nhiều Otaku, mang quốc tịch Nhật hay khắp nơi trên thế giới.

Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai ra đời năm 1988. Vào tháng 12/2009 trường được công nhận là một trong những trường thuộc trung tâm đào tạo nhân tài uy tín nhất tại Nhật. Trung tâm đào tạo nhân tài này sở hữu 9 trường dạy nghề chuyên nghiệp nằm tại 4 thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo, Nagoya, Osaka, Saitama. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tính đến thời điểm hiện tại trường đã có khoảng hơn 30,000 sinh viên theo học và trưởng thành tại đây.

Từ những ngày đầu thành lập, Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai đã thu hút sự quan tâm rất lớn có rất nhiều sinh viên quốc tế. Nếu một môi trường học tập tốt, năng động với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chính sách hỗ trợ việc làm và học bổng tốt, có thể giúp bạn thành công trong tương lai là điều bạn muốn thì đây là ngôi trường phù hợp nhất với bạn. Mục tiêu của trường luôn hướng đến đào đạo sinh viên nắm vững tiếng Nhật có đủ năng lực để thi đậu vào các trường cao đẳng, đại học, các trường dạy nghề chuyên nghiệp. Hãy đặt niềm tin vào trường để dễ dàng bước đến nấc thang của tri thức và thành công.

Ngoài ra chính sách học bổng và hỗ trợ giới thiệu việc làm của trường Học viện Nhật Ngữ Toua Kokusai cũng được tổ chức rất tốt. Trường ngoài đào tạo để nâng cao năng lực Nhật ngữ còn giúp sinh viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản, hòa nhập với cuộc sống tại đất nước này dễ dàng hơn thông qua các tiết học ngoại khóa, giao lưu và trải nghiệm thực tế.  Có rất nhiều học viên đã trưởng thành từ môi trường lý tưởng này và tạo dựng được sự nghiệp vững chắc của mình. Các bạn đang có dự định đi du học nhật bản có thể tham khảo các khóa học tại đây

Các khóa học tại trường Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai

Khóa học Tháng nhập học Thời gian học Giờ học
Khóa 2 năm Tháng 4 hàng năm 2 năm (24 tháng)Từ tháng 4 năm nay đến tháng 3 năm sau 09:10 ~ 13:00Hoặc 13:20 ~ 17:10
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10 Từ tháng 10 năm nay đến tháng 3 năm sau. 09:10 ~ 13:00Hoặc 13:20 ~ 17:10

Học phí tại trường Nhật Ngữ Toua Kokusai

Mục phí Khóa tháng 4(24 tháng) Khóa tháng 10(18 tháng) Tổng phí/ năm
Phí tuyển sinh 20,000 Yên 20,000 Yên 20,000 Yên
Phí nhập học 69,000 Yên 69,000 Yên 69,000 Yên
Học phí 1,080,000 Yên 810,000 Yên 540,000 Yên
Phí tài liệu, trang thiết bị 180,000 Yên 140,000 Yên 109,000 Yên
Phí kí túc xá (6 tháng) 203,000 Yên 203,000 Yên 406,000 Yên
Tổng cộng 1,552,000 Yên 1,242,000 Yên 1,144,000 Yên

Xem thêm: chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Kí túc xá Học viện Nhật Ngữ Toua Kokusai

Phí vào kí túc xá Phí thiết bị Phí điện nước ga (tháng) Phí quản lý (6 tháng) Tiền KTX (6 tháng)
25,000 Yên 16,000 Yên Miễn phí 12,000 Yên 150,000 Yên
Tổng cộng tiền KTX 6 tháng đầu 203,000 Yên

Lưu ý: Hợp đồng KTX ký 1 năm. Có thể tiếp tục ở KTX sau khi hết hạn, nhưng phải gia hạn hợp đồng trước khi hết hạn 1 tháng. Sau khi được cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú, cho dù với bất kỳ lý do nào học sinh không nhập học nữa cũng phải nộp 69.000 Yên tiền nhập học.

Lịch khai giảng: Tháng 4 và tháng 10. Thời hạn nhận đơn như sau:

Khóa học Thời gian nộp đơn Thời điểm nộp đơn lên sở lưu trú
Học sinh nhập học tháng 4 Giữa tháng 8 – giữa tháng 10 năm trước Cuối tháng 11 năm trước
Học sinh nhập học tháng 10 Đầu tháng 3 – cuối tháng 4 cùng năm Cuối tháng 5 cùng nă

Điều kiện đi du học Nhật Bản

- Tốt nghiệp THPT trở lên. Thời điểm từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm làm hồ sơ du học không quá 2 năm ( Trường cuối cùng có thể là THPT, trường Nghề, Cao đẳng hay Đại học)

- Người đã học đủ 150 giờ học tiếng Nhật ( đối với học sinh đã tốt nghiệp Đại học) hoặc thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật TOP-J, Nast-test.

- Phải tham dự buổi thi viết và phỏng vấn của trường.

Qúy phụ huynh và các bạn quan tâm đến du học Nhật Bản tự túc, vui lòng liên hệ hotline 0466 866 770 để được tư vấn du học nhật bản miễn phí!

Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (ThangLongOSC)
VPGD: số 7  tầng 8 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội

Tags: