Thông tin Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama

Trường Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018. Các bạn có nhu cầu đi du học Nhật tự túc hãy gọi ngay 1900 1582 để được hỗ trợ tư vấn thông tin về trường Yokohama..

Trường Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018. Các bạn có nhu cầu đi du học Nhật tự túc hãy gọi ngay 1900 1582 để được hỗ trợ

Trường Học viện Nhật ngữ quốc tế Yokohama được thành lập với mục đích phát triển nguồn nhân lực tham gia vào hoạt động kinh tế, xã hội của Nhật Bản thông qua giáo dục. Đi du học Nhật Bản tự túc các bạn sẽ có cơ hội được học tập ở một môi trường tốt, chất lượng và có kỉ luật và chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy con đường tương lai, thực hiện giấc mơ cho riêng mình.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

Tên trường: Yokohama International Japanese Language School

Địa chỉ: 8-5 Izumi-cho Kanagawa-ku Yokohama-shi Kanagawa, 221-0842

Số điện thoại: 045-290-9830

Fax: 045-290-9831

Email: info@yijls.com

Năm thành lập: 2010

hoc-vien-nhat-ngu-quoc-te-yokohamaHọc viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama

Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama nằm tại trung tâm của thành phố Yokohama – Thủ phủ của vùng Kanagawa. Trường có giao thông rất thuận lợi khi chỉ mất 12 phút đi bộ từ ga Yokohama là có thể tới trường và chỉ mất 20 phút đi từ trung tâm Tokyo bằng xe lửa.

Thông qua giáo dục về ngôn ngữ Nhật Bản , chúng tôi tin rằng , nhiệm vụ của chúng tôi là dành cho sinh viên của chúng tôi để tham gia vào xã hội Nhật Bản . Mục tiêu của chúng tôi là dành cho bạn một cơ hội để được tiếp tục học lên các trường chuyên môn ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama tuy không phải là một trường Nhật ngữ lớn nhưng chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn có ước mơ vươn lên có hể đạt được mục tiêu của bản thân trong tương lai ở đất nước Nhật Bản.

Khóa học và học phí Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama

Tuyển sinh: trường nhật ngữ quốc tế Yokohama tuyển sinh vào 3 kỳ trong năm: kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10 với chỉ tiêu tuyển sinh 100 sinh viên mỗi kỳ.

Thời gian học: sinh viên học tại trường nhật ngữ quốc tế Yokohama có tổng thời gian học cho kỳ tháng 4, 7, 10 là 1600h, 1400h và 1200h. Sinh viên sẽ học từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần mỗi ngày học 4h vào sáng hoặc chiều. Thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết sinh viên sẽ được nghỉ theo quy định chung. Ngoài ra sinh viên sẽ được nghỉ các kỳ nghỉ giữa kỳ là nghỉ xuân, nghỉ hè, nghỉ thu và nghỉ đông.

Khóa học: trường Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama có khóa học ngắn hạn và khóa học cơ bản dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đối với du học sinh nhập học vào 3 kỳ tuyển sinh trên, sinh viên sẽ học khóa học cơ bản và trải qua các lớp với 4 trình độ từ cơ bản, trung cấp, cao cấp và sau cao cấp. Các khóa học ngắn hạn dành cho các đối tượng có visa với lớp dành cho một người cho đến 2 3 người.

Học phí:

  • Khóa 2 năm: 1.316.000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1.159.000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1.002.000 yên.

Các lớp học được chia thành các cấp độ khác nhau để đáp ứng khả năng của bạn và mỗi lớp từ 10 đến 20 sinh viên đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường. Ngoài ra, giáo viên lớp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các cuộc phỏng vấn cho tất cả các sinh viên thường xuyên để nói về các vấn đề bất kỳ cả trong giáo dục và trong lối sống. Để vượt qua các kỳ thi và nhập học mà bạn chọn, chúng tôi tiến hành kiểm tra răng miệng tùy thuộc vào khóa học để bạn chuẩn bị và cũng có thể có những kỳ thi khác nhau để các bạn có thể vượt qua các kỳ thi lớn như kỳ thi JLPT, kỳ thi du học Nhật Bản EJU …

Ký túc xá Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama

Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama có ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế với mức thuê phòng khá rẻ chỉ 25.000 yên/tháng và thuận lợi giao thông đi lại.

Ký túc xá có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu như: giường tầng, bếp, máy giặt, tủ lạnh, tủ áo, bàn ghế …. Tuy giá phòng khá rẻ nhưng chưa bao gồm tiền điện nước, phí vệ sinh, phí thuê đồ. Vì vậy khi vào ký túc bạn phải nộp thêm một số khoản phí nhỏ khác để được vào ở ký túc.

Với phương châm giáo dục của nhà trường là nhằm giúp các sinh viên đạt được mục tiêu của bản thân chứ không quá trú trọng và thành tích nên được các học viên theo học đánh giá rất cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho rất nhiều bạn du học sinh quốc tế sau khi học tại trường đã giới thiệu bạn bè về trường giúp cho trường tuy mới còn non trẻ nhưng lại là một trường được nhiều du học sinh tin tưởng. Nếu bạn muốn vào học một trường với cách đào tạo như Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama bạn nên đăng ký ngay vì đây làm một trường khá uy tín và đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về trường Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Yokohama – Nhật Bản, nếu bạn đang băn khoăn về việc đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì hãy xem ngay điều kiện đi du học Nhật Bản 2018 xem bạn có đủ yêu cầu cơ bản không. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé:

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 1582
Di động: 0981 057 683 – 0981 052 583 – 0967 620 068

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,