Học viện Nhật ngữ Manabi top trường “đỉnh” để du học Nhật

Học viện Nhật ngữ Manabi được đánh giá có chất lượng đào tạo đứng thứ 23 trên toàn nước Nhật. Với sự nỗ lực từng ngày để cải tiến phương pháp dạy, tiệm cận và giúp đỡ học viên, Học viện Nhật ngữ Manabi top trường "đ..

Để đủ điều kiện tham gia du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2017, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5 làm hành trang. Nhưng nhiêu đó vốn liếng ngôn ngữ liệu đã đủ để bạn sống và học tập tại Nhật? Để tự túc khi du học Nhật Bản, trình độ sơ cấp tiếng Nhật không giúp bạn có được việc làm thêm tốt tại Nhật, không giao tiếp, hòa nhập được thuận lợi trong môi trường toàn những điều mới mẻ này. Bạn sẽ phải “ nộp mình” cho các trường tiếng Nhật hoặc những trường cao đẳng, đại học có đào tạo chuyên ngành Nhật ngữ như một quá trình bắt buộc khi du học Nhật. Khi ấy, hãy nhớ đến Học viện Nhật ngữ Manabi – ngôi trường với thành tích đào tạo đáng nể này sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khởi đầu lộ trình du học.

Vài nét tổng quan về Học viện Nhật ngữ Manabi

Học viện Nhật ngữ Manabi được thành lập vào năm 1990 và tọa lạc tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản. Đây là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật phát triển nhiều cơ sở giảng dạy tại các trung tâm thành phố lớn. Mục đích chủ yếu của trường là đào tạo tiếng Nhật và quảng bá văn hóa Nhật Bản đến với sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Nếu bạn không thích học tại cơ sở chính của trường tại Tokyo vì lo ngại sinh hoạt phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn 2 cơ sở khác của trường để học tiếng Nhật tại thành phố Nagano và thành phố Shinjuku để tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản. Đặc biệt, ở cả 3 cơ sở, Học viện Nhật ngữ Manabi đều cho phép học viên được đóng nửa năm học phí nên bạn có thể an tâm và thoải mái hơn so với chế độ đóng tiền của nhiều trường tiếng Nhật khác.

Học viện Nhật ngữ Manabi được đánh giá có chất lượng đào tạo đứng thứ 23 trên toàn nước Nhật. Với sự nỗ lực từng ngày để cải tiến phương pháp dạy, tiệm cận và giúp đỡ học viên, trường ngày càng thu hút lượng đông đảo du học sinh quốc tế lựa chọn theo học, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Chương trình học tập, giảng dạy tại Học viện Nhật ngữ Manabi rất đa dạng và theo sát thực tiễn. Trường coi trọng việc bồi dưỡng năng lực, kiến thức cho từng sinh viên sao cho phù hợp với nguyện vọng, mục đích của từng bạn. Trường đồng thời cũng khuyến khích các bạn theo đuổi nguyện vọng học tiếp lên các trường đại học công lập, tư lập có liên kết, các trường chuyên môn,… hoặc hướng tới các kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở mọi cấp độ…

Thêm đó, với các lớp từ trung cấp trở lên, vào các ngày thứ 6 hàng tuần, trường tổ chức thêm các giờ học tự chọn độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên như: đàm thoại thương mại, lên kế hoạch ôn tập, rèn luyện cho các kỳ thi du học Nhật Bản, …Ngoài thời gian các giờ học thông thường, trường cũng mở các lớp luyện thi tiếng Anh, toán học, khoa học tự nhiên, tổng hợp các môn học cơ bản cho kỳ thi du học Nhật Bản… Học sinh có thể học các môn học cần thiết cho các kỳ thi theo như nguyện vọng.

Theo học tại Học viện Nhật ngữ Manabi, du học sinh không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa,…Tháng hai hàng năm trường tổ chức một lễ hội lớn rất thu hút đó là: lễ hội Manabi. Trong thời gian lễ hội, sinh viên có thể đăng ký tham gia một cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và trình bày về đất nước của họ. Đây là cơ hội cho sinh viên biểu đạt khả năng ngôn ngữ của mình và giới thiệu về đất nước của mình, cũng đồng thời thúc đẩy giao lưu quốc tế và giúp người nước ngoài gắn kết, tương tác với người Nhật ở địa phương được nhiều hơn.

du-hoc-nhat-ban-hoc-vien-nhat-ngu-manabi

Chương trình đào tạo và chi phí du học tại Học viện Nhật ngữ Manabi

Chương trình học Học phí Các kỳ nhập học
Khóa học luyện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trường Chuyên môn ..

315.000 yên/học kỳ

Tháng 1

Tháng 4

Tháng 7

Tháng 10

Khóa học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật
Khóa học hội thoại
Khóa học đào tạo chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh

Các chi phí khác bao gồm:

-          Phí tuyển sinh: 21.000 yên

-          Phí nhập học: 52.500 yên

Vì sao khi du học Nhật Bản nên chọn trường Nhật ngữ Manabi?

Có nhiều lựa chọn về địa điểm học:  Học viện Nhật ngữ Manabi sẽ là một lựa chọn thuận tiện nhất cho bạn vì trường có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thành phố lớn thuận lợi để sinh viên lựa chọn. Bạn có thể đăng ký học ở một trong 3 cơ sở của trường là thành phố Nagano (Học viện Nagano), thành phố Tokyo (Học viện Tokyo), và thành phố Shinjuku (Học viện Shinjuku).

Chất lượng đào tạo Nhật ngữ hàng đầu: Học Viện Nhật ngữ Manabi là trường ngôn ngữ được Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Bản bản đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nhiều năm qua. Đây là trường đào tạo Nhật ngữ tại Nhật có chất lượng đứng thứ 3 trên toàn nước Nhật Bản. Đặc biệt, trường áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật, tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên thường diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình  tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học đối với sinh viên.

Trường có đông sinh viên Việt Nam lựa chọn khi du học Nhật Bản: Học viện Nhật  ngữ Manabi đang ngày càng thu hút đông đảo học viên trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Số sinh viên Việt Nam đã và đang học tại các cơ sở của Manabi lên đến hàng ngàn người, vì vậy bạn có thể yên tâm nhập học tại trường.

Học phí đóng linh hoạt giúp giảm gánh nặng chi phí du học Nhật Bản: Để tạo điều kiện cho sinh viên du học Nhật Bản trường đã đưa ra nhiều khoá học khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn khóa học tùy theo năng lực, khả năng tài chính và sở thích của bản thân như: Khoá học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, trường chuyên môn; Khoá học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật; Khoá học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…

Học phí của trường có sự khác nhau ở từng cơ sở cho sinh viên có sự lựa chọn phù hợp.  Có một điều khác biệt của trường với các trường khác nữa là tất cả các phân viện của trường đều cho phép đóng học phí nửa năm. Hơn nữa, với lợi thế trường có trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn, các bạn sinh viên sẽ có điều kiện thuận lợi để xin việc làm thêm tại Nhật, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường. Đặc biệt, sinh viên học tại Manabi còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm lương cao tại Nhật sau khi nhập học của trường.

Cơ hội tìm hiểu sâu sắc về văn hóa Nhật Bản: Ngoài việc dạy tiếng Nhật, Học viện Nhật ngữ Manabi mang đến cho bạn cơ hội để hiểu văn hóa Nhật Bản cũng như tự giới thiệu về văn hóa nước mình thông qua hoạt động giao lưu văn hóa. Vào tháng hai hàng năm nhà trường tổ chức một lễ hội lớn và quan trọng ngay tại khuôn viên trường: Lễ hội Manabi.

Ngoài thời gian học, các hoạt động ngoại khóa là nơi gắn kết sinh viên ở khắp nơi trên thế giới lại với nhau, là điều kiện tốt để họ giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật. Hàng tháng, Học viện Nhật ngữ Manabi tổ chức một hoạt động ngoại khóa khác nhau, bao gồm các môn thể thao, kinh nghiệm văn hoá, các chuyến dã ngoại và các bữa tiệc…. Bạn có thể trải nghiệm để tìm hiểu không chỉ nền văn hóa Nhật Bản, mà còn tham gia giao lưu văn hóa với các sinh viên từ các quốc gia khác nhau.

Khi lựa chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm đồng nghĩa với việc bạn cần xác định tư tưởng rời xa gia đình, bạn bè và bắt đầu với cuộc sống tự lập đối diện cùng mọi khó khăn trong cuộc sống. Để có thể bươn chải và trụ vững trong một xã hội năng động như Nhật Bản, ngoài chuẩn bị tâm lý tốt bạn cũng cần biết lựa chọn trường học phù hợp, chất lượng bởi ở nước ngoài ngôi trường vừa là nơi học kiến thức vừa là hậu phương vững chắc để bạn thể hiện những trải nghiệm của mình. Học viện Nhật ngữ Manabi là một trong những môi trường tốt như vậy.

Kỳ tháng 1 và tháng 4 trường đã tuyển đủ sinh viên. Với kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2017 sắp tới, ThangLong OSC là đại diện tuyển sinh những sinh viên ưu tú có nguyện vọng du học Nhật Bản tự túc cho trường. Hiện tại, công ty cũng đang triển khai ưu đãi hỗ trợ 10 triệu chi phí và tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD cho các bạn đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua website thanglongosc.edu.vn.

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,