Học viện Nhật ngữ Kudan – môi trường giáo dục trong mơ

Học viện Nhật ngữ Kudan thành lập1998, có hơn 10.000 học viên đang theo học. Học viên đến từ hơn 45 nước, trong đó có hơn 40% học viên đến từ Châu Âu, Mỹ..Học viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Kudan chính là sự lựa chọn lý tưởn..

Thành phố hoa lệ, sầm uất bậc nhất mang tên Tokyo luôn là nơi nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Nếu các bạn đã và đang nghĩ về thành phố xinh đẹp này, nơi các bạn có thể học Nhật ngữ tại những trường đại học, cao đẳng chất lượng nhất, đồng thời có cơ hội tìm cho mình một công việc làm với mức lương cao thì Học viện văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản Kudan chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Học viện Nhật ngữ Kudan tọa lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo, luôn là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh nước ngoài có mong muốn học tập ngôn ngữ tiếng Nhật, đồng thời, muốn được trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú. Trường cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, thời sự Nhật Bản cũng như những chương trình hoạt động ngoại khóa và giao lưu với gia đình người Nhật trên quan điểm giáo dục Nhật Bản. xem điều kiện đi du học Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Kudan tọa lạc ở trung tâm Thủ đô Tokyo, chỉ mất 15 phút đi tàu tới Akibahara, Shibuya, Shinjuku, Harajuku hay Ikebukuro. Trường nằm liền kề với các trường Đại học, trường Nghề, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại và đặc biệt trường gần nơi ngắm hoa Ạnh Đào nổi tiếng.

Học viện Nhật ngữ Kudan được thành lập từ năm 1998, đến nay đã có hơn 10.000 học viên đang theo học. Học viên đến từ hơn 45 nước, trong đó có hơn 40% học viên đến từ Châu Âu, Mỹ. Trường cung cấp các Chương trình đào tạo Tiếng Nhật và Văn hóa Nhật Bản.

hoc-vien-nhat-ngu-kudan-moi-truong-giao-duc-trong-mo

Tại sao nên chọn theo học tại Học viện Nhật ngữ Kudan?

Giáoviên100% là người Nhật đồng thời giao tiếp thành thạo bằng các thứ tiếng như Anh, Trung và Hàn. Đặc biệt, giảng viên luôn thân thiện, cởi mở và hết lòng hỗ trợ học viên về mọi vấn đề trong học tập và đời sống chính là điểm sáng khiến Học viện Nhật ngữ Kudan được lòng sinh viên quốc tế.

Phương pháp giảng dạy linh hoạt: Tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong các buổi học, giúp học viên nắm bắt được khả năng “đọc – viết” để có thể thích ứng với xã hội Nhật Bản. Tuy nhiên Nhật ngữ Kudan không chỉ tập trung giảng dạy lý thuyết mà hàng tháng trường còn tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với người bản địa để nâng cao khả năng giao tiếp cho du học sinh. Những hoạt động này được tổ chức thường xuyên hơn bất cứ trường Nhật Ngữ nào khác ở Nhật Bản, điều này vô cùng quan trọng bởi nó giúp học viên làm quen nhanh hơn với văn hóa và con người Nhật, đồng thời việc giao lưu tiếng Nhật, kĩ năng phát âm của các em nhanh và chuẩn hơn nhiều so với việc ngồi học trên lớp 100%.

Các khóa học phong phú: Nhật ngữ Kudan luôn đáp ứng từ những khóa học ngắn hạn với đầy đủ hoạt động ngoại khóa sôi nổi đến những khóa học chuyển tiếp lên các trường Đại học ở Nhật và khóa học cho những người muốn làm việc ở các công ty Nhật Bản.

Du học sinh được trải nghiệm nền Văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động như: du lịch đến Tokyo Disneyland, Kamakura, Nikko, Hakone, xem thi đấu Sumo, tiệc Giáng Sinh, mặc áo Kimono, … Vừa học vừa vui chơi có ích, cập nhật văn hóa, kiến thức là mục tiêu mà Nhật ngữ Kudan luôn hướng đến trong phương pháp giảng dạy.

Môi trường văn hóa, giáo dục mang tính quốc tế: Học viên đang theo học tại Nhật ngữ Kudan  đến từ 40 quốc gia khác nhau. Bên cạnh việc học tập tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, học viên còn có thể kết bạn với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về nền văn hóa – tập quán đặc sắc của từng quốc gia. Đặc biệt Học viện Nhật ngữ Kudan thường xuyên tổ chức định kỳ các buổi giao lưu với người Nhật như đến tham quan trường trung học, đại học, nấu ăn, tiệc nướng, trò chơi, trò chuyện thân mật, đại hội thể thao, thư pháp,trà đạo,…

Các dịch vụ hỗ trợ du học sinh quốc tế: Trung tâm hỗ trợ sinh viên trực thuộc Học viện Nhật ngữ Kudan luôn động viên, khuyến khích và giúp đỡ du học sinh về mặt tinh thần và tâm lý ngay từ khi sinh viên đặt chân đến Nhật. Trường sẽ sắp xếp nhà ở cho du học sinh với gia đình người Nhật đã được trường lựa chọn kỹ càng, với hơn 350 gia đình người Nhật.Trường cũng có ký túc xá tư nhân, căn hộ hay nhà trọ cho du học sinh được trang bị đầy đủ, thuận tiện cho việc đi lại, học tập. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn học tại Nhật ngữ Kudan, bạn sẽ được trường ưu ái đón tiếp tại sân bay. Cụ thể nhân viên của trường sẽ cầm bảng màu vàng có ghi tên trường Kudan để đón tiếp du học sinh ngay từ cổng sân bay Narita.

Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2016 mời các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội