Học viện ngôn ngữ Nippon dành cho ai du học Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ Nippon nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Trường chiếm tỉ lệ khá cao học sinh đỗ vào bậc Cao học và các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản. Nippon là sự lựa chọn của rất nhiều bạn đi du học Nhật Bả..

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản theo diện vừa học vừa làm trong năm 2017 thì hãy mau lên, chỉ còn duy nhất kỳ tháng 10 đang chờ đón bạn. Gấp gáp quá và chưa biết bắt đầu tìm hiểu từ đâu, lấy thông tin ở nguồn nào thì uy tín,… chớ lo nhiều vậy. Việc của bạn chỉ là nhấc máy gọi ngay cho công ty tư vấn du học Thang Long OSC, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thông tin du học Nhật Bản 2018.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường hàng đầu tại Nhật hôm nay, hãy cùng Thang Long OSC ghé thăm một trường đào tạo Nhật ngữ rất được lòng sinh viên quốc tế – Học viện ngôn ngữ Nippon!

1. nét về học viện ngôn ngữ Nippon

  • Địa điểm: 2-5-10 Ohte machi Maebashishi Gunmaken Nhật Bản
  • Số điện thoại: 027-243-2222/ Fax: 027-243-2031

Học viện ngôn ngữ Nippon  được thành lập từ tháng 11/ 1990. Tiền thân của trường là trường Ngôn ngữ Quốc tế IMLA. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Maebashi thuộc tỉnh Gunma – một tỉnh trung tâm của Nhật Bản. Nơi đây đồng thời cũng là vùng công nghiệp phát triển bậc nhất nước Nhật và sở hữu danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Du học Nhật Bản tại Gunma, bạn có thể tha thẩn đi bộ dưới những tán cây rừng chuyển sắc qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông…được tắm onsen tại những suối nước nóng nổi tiếng như Minakami, Kusatsu hay trải nghiệm thú trượt tuyết vào mùa đông với cái lạnh đặc trưng của Nhật Bản…

Thành phố Maebashi nơi đặt trụ sở chính của Học viện ngôn ngữ Nippon là trung tâm kinh tế và chính trị của tỉnh Gunma. Bạn chỉ mất khoảng 1h – 1h30 phút đi bằng tàu tiện để đến Tokyo và cực thuận lợi khi muốn di chuyển, tham gia giao thông bởi trường năm trên đại lộ chính. Xung quanh Học viện ngôn ngữ Nippon còn có bệnh viện thành phố, cụm văn phòng hành chính của tỉnh, các cơ quan đoàn thể, …và tập trung rất nhiều nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại sầm uất… tạo điều kiện cho các bạn tìm việc làm thêm tại Nhật Bản sau những giờ học tại trường để kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí, sinh hoạt phí.

Học viện ngôn ngữ Nippon là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật lâu đời và có chất lượng tốt nhất tại quận Gunma. Trường không chỉ đầu tư vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thường xuyên nâng cao chất lượng giáo trình giảng dạy,… mà còn chú trọng việc nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng với đầy đủ tiện nghi bao gồm: kí túc xá, phòng học, phòng thể dục, hội trường, sân bãi… Bởi vậy, khi du học Nhật Bản và theo học tại Học viện ngôn ngữ Nippon, bạn sẽ được tạo điều kiện để học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Học viện ngôn ngữ Nippon dành cho ai du học Nhật Bản

2. Tại sao nên du học Nhật Bản tại Học viện ngôn ngữ Nippon?

-          Học viện ngôn ngữ Nippon đã có thâm niên giảng dạy tiếng Nhật và nổi tiếng về chất lượng đào tạo trong vùng Gunma nói riêng và tại Nhật nói chung.  Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tâm huyêt và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh khi các bạn có nhu cầu học lên cao nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình du học tại đây. Đặc biệt Nippon chiếm tỉ lệ khá cao về tỉ lệ học sinh đậu vào bậc Cao học và các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản.

-          Nhân viên tại Học viện ngôn ngữ Nippon biết rất nhiều thứ tiếng từ đó có thể sẵn sàng hỗ trợ  cho học sinh về việc học tập cũng như đời sống ở Nhật Bản.

-          Sau mỗi học kỳ (6 tháng) Học viện sẽ tổ chức khen thưởng cho những học sinh có thành tích tốt. Ngoài ra, sinh viên xuất sắc có đủ điều kiện được nộp đơn xin tài trợ của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

-          Môi trường sinh hoạt và học tập tại Học viện ngôn ngữ Nippon được đánh giá rất an toàn, lành mạnh và tạo tiền đề phát triển rất tốt cho học viên. Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại vùng  thấp hơn các khu vực khác.

-          Với sự hỗ trợ của các công ty và người dân địa phương, Nippon có một vai trò tích cực trong các hoạt động xã hội và thúc đẩy giao lưu quốc tế được xem như là một trường ngôn ngữ Nhật Bản dựa vào cộng đồng, đoàn thể.

-          Theo học tại trường, du học sinh không những được đào tạo toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật trên lớp mà còn có cơ hội giao tiếp với học viên khác và người bản xứ thông qua những hoạt động ngoại khóa.

3. Giới thiệu chương trình học tại Học viện ngôn ngữ Nippon

Trường tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm tương ứng với các khóa học như sau:

-          Kỳ tháng 1: Học 1 năm 3 tháng

-          Kỳ tháng 4: Học 2 năm

-          Kỳ tháng 7: Học 1 năm 9 tháng

-          Kỳ tháng 10: Học 1 năm 6 tháng.

Thời gian học: 4h/ngày, 5 buổi/tuần. Sáng từ 9h00 đến 12h50, chiều từ 13h30 đến 17h20.

Xem thêm: Quy trình du học Nhật Bản tại Thang Long OSC

Tại Học viện ngôn ngữ Nippon chương trình giảng dạy chia làm nhiều cấp độ từ:  sơ cấp  -> trung cấp -> cao cấp. Trong đó:

-          Lớp Sơ cấp: Dạy ngữ pháp cơ bản của tiếng Nhật và luyện khả năng giao tiếp  để sử dụng cho các tình huống đời thường. Đồng thời luyện thi được năng lực tiếng Nhật JLPT N3.

-          Lớp Trung cấp: Khóa học này để chuẩn bị học sinh cho JLPT N2.

-          Lớp Cao cấp: Khóa học này để chuẩn bị học sinh cho JLPT N1.

Mỗi lớp học của trường được tổ chức có 10-20 người và có 1 giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ là người theo sát quá trình học của các bạn có điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng của bản thân. Không chỉ trên lớp học mà ngoài giờ học, giáo viên cũng sẽ là người hỗ trợ các bạn giải quyết những vấn đề thắc mắc hay khó khăn khi sống ở Nhật Bản. Có thế nói, Học viện ngôn ngữ Nippon là một trong những trường hỗ trợ rất tốt cho học sinh trong cuộc sống.

4. Học phí du học Nhật Bản tại Học viện ngôn ngữ Nippon (đơn vị: JPY)

Phí đăng
Phí nhập học Học phí
6 tháng
Cơ sở vật chất,
hoạt động ngoại
khóa (6 tháng)
Tài liệu,
nguyên vật liệu
(6 tháng)
Tổng cộng
21,000 52,500 241,500 36,000 5,250 356,250

Xem thêm: Chi phí du học Nhật Bản 2018 thực tế nhất

Chi phí ký túc xá: (đơn vị: JYP)

 Loại phòng Phí
đầu vào
Tiền
đặt cọc
Phí nhà ở
6 tháng
Chi phí
tiện ích
Tổng cộng
Phòng 4 người 22,000 22,000 132,000 Học sinh
tự chi trả
176,000
Phòng 2 người
(1 phòng bếp, 1 phòng ngủ)
24,000 24,000 144,000 Học sinh
tự chi trả
192,000
Phòng 1 người
(1 phòng bếp, 1 phòng ngủ)
39,000 39,000 234,000 Học sinh
tự chi trả
312,000

Tại ký túc xá có đủ tiện nghi như: tủ lạnh, ti vi, điều hoa, máy giặt,…cung cấp cho đời sống sinh hoạt của du học sinh.

5. Chính sách hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật Bản

Theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản, du học sinh sẽ được phép làm thêm 28h/tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian và không được làm ở các khu vực cấm. Học viện ngôn ngữ Nippon sẽ giới thiệu những công việc làm thêm phù hợp với từng du học sinh. Việc làm thêm bán thời gian có thể tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi hay các công xưởng, nhà máy có thuê sinh viên,…

Đặc biệt, Học viện ngôn ngữ Nippon có hợp tác với tổ chức SA (Tổ chức Hỗ trợ sinh viên quốc tế). Điều này tạo điều kiện cho sinh viên, du học sinh của trường có thể đến tham dự các hội chợ việc làm bán thời gian và các chương trình hỗ trợ khác để tìm được những công việc làm thêm phù hợp với năng lực tiếng Nhật và trình độ hiểu biết của bản thân.

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10/2018 đang rất sôi động rồi, đừng để mình lỡ hẹn thêm với hành trình du học Nhật Bản nữa bạn nhé! Gọi ngay cho Thang Long OSC hoặc để lại địa chỉ liên hệ dưới bài viết để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, tặng ngay cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc qua website này học bổng 10 triệu đồng hỗ trợ chi phí du học Nhật Bản.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683 -  0981052583

 

2 Comments

  • E muốn làm hồ sơ du học tự túc ạ

    • Chào em,
      Em muốn đi du học Nhật Bản, em mang hồ sơ qua công ty xem cho em nhé, đồng thời em cũng chọn trường để công ty báo chi phí toàn bộ cho em nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,