Học tiếng Nhật cùng Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA

Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA thành lập 1984 có bề dày lịch sử trong việc hướng dẫn lộ trình học tập, nghề nghiệp cho các học viên, dùng tiếng nhật lưu loát. Bạn có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà bạn học được ngay ..

Toàn cầu hóa đã mang ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đến với mọi người trên toàn thế giới. Được học tập, sinh sống tại quốc gia có nền văn minh hiện đại bậc nhất này cũng trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ không riêng ở Việt Nam. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn ngành, chọn trường. Trong bài viết này, Thăng Long OSC sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường đào tạo Nhật ngữ rất đáng để lựa chọn khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA.

Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA thành lập vào năm 1984, nằm trên quận Shinjuku – Tokyo với số lượng học sinh du học từ hơn 20 nước, trong đó có hơn 50% học sinh châu Á, 30% học sinh châu Mỹ và 19% học sinh đến từ châu Âu.

Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA có bề dày lịch sử trong việc hướng dẫn lộ trình học tập, nghề nghiệp cho các học viên cũng như hỗ trợ các học viên làm quen với cuộc sống tại Nhật. Thông qua các giờ học trên lớp, hoạt động ngoại khóa, các học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được hiểu biết thêm rất nhiều về phong tục, tập quán, văn hóa, xã hội của Nhật Bản, giao lưu với các bạn bè trên thế giới và với người bản ngữ.

“Sử dụng lưu loát tiếng Nhật” là chìa khóa quan trọng nhất khi bạn học ngôn ngữ tại Học viện ALA. Bạn có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà bạn học được ngay lập tức. Nhà trường cam kết với bạn rằng bạn sẽ được học tiếng Nhật hữu ích và dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài những khóa học giao tiếp tổng quát, Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA cung cấp các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng học viên như Khóa học tiếng Nhật trong kinh doanh, học chuyển tiếp lên đại học, cao học và hiểu biết thêm lịch sử, văn hóa Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA

Vị trí thuận tiện: Nằm ở thủ đô Tokyo nên khá thuận tiện cho việc đi lại, Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA cách ga tàu điện ngầm Idabashi, 3 phút đi bộ.

Bài giảng chú trọng đến hội thoại giao tiếp: Phương pháp giảng dạy của nhà trường chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Các lớp học được chia làm nhiều cấp độ từ trình độ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với trình độ tiếng Nhật của học viên.

Các lớp học thử: Nhà trường tổ chức các lớp học thử để học viên có thể nắm bắt được phương pháp dạy của giáo viên, tài liệu cần thiết và cách để học viên tiếp thu kiến thức trên lớp. Từ đó, học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp với bản thân.

Học viên đa quốc tịch: Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA quy tụ các học viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Môi trường đa văn hóa sẽ giúp du học sinh nâng cao năng lực giao tiếp, vốn sống và hiểu biết đa dạng các nền văn hóa.

Lớp học ít thành viên: Mỗi lớp học được chia nhỏ trung bình có khoảng 12 học viên. Mỗi lớp được theo dõi sát sao bởi giáo viên chủ nhiệm. Trường cũng có nhiều học bổng khuyến khích các bạn học viên. Học viên đến lớp đều đặn và có điểm các kỳ thi đạt tiêu chuẩn sẽ được xét cấp học bổng, giảm học phí vào khóa học tiếp theo.

Hỗ trợ nhiệt tình: Nhà trường có các chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm, học lên đại học, cao học, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, giới thiệu chỗ ở, xin visa,… Nhân viên tại Viện Nghệ Thuật Ngôn Ngữ ALA rất quan tâm và hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong cuộc sống mới tại Nhật Bản. Đối với những học viên có nguyện vọng chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học, nhà trường sẽ hướng dẫn cụ thể các thông tin cần thiết. Giáo viên tư vấn và trả lời những câu hỏi thắc mắc của học viên từ đó tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường tổ chức các buổi giao lưu và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, các hoạt động ngoài trời giúp các bạn học sinh có cơ hội sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn và làm quen với các bạn ở nhiều quốc gia trên thế giới đang học tập tại trường. Hoạt động ngoại khóa bao gồm các buổi trà đạo, đại hội, giao lưu các sinh viên giữa các quốc gia trong trường, tham quan nhà quốc hội Nhật, tham gia các ngày hội, thể thao và lễ hội văn hóa. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho các du học sinh tham gia những hoạt động gắn liền với văn hóa truyền thống của Nhật Bản để hiểu hơn về đất nước kì diệu này.

Để biết thêm chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc, quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội