Học bổng du học Nhật bản Anabuki ngành điều dưỡng

Bạn muốn đi du học nhật bản ngành điều dưỡng nhưng không đủ điều kiện tham gia, hãy nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng du học tại tập đoàn Anabuki, học bổng lên tới 200 triệu..

Điều dưỡng là một trong những ngành học hút lưu học sinh quốc tế có dự định du học Nhật Bản nhất. Khác với phần lớn các ngành học khác, học điều dưỡng mang đến cho bạn cơ hội việc làm chắc chắn từ trong và sau quá trình học. Lý do là bởi nhu cầu nhân sự ngành điều dưỡng, phúc lợi xã hội tại Nhật có xu hướng ngày đã lớn ngày càng lớn. Chọn một ngành học xu hướng, phù hợp với nhu cầu của thực tiễn xã hội như điều dưỡng khi du học Nhật Bản là một trong những lựa chọn mang lại nhiều giá trị lợi ích nhất. Nhưng giữa rất nhiều chương trình tuyển sinh du học nhật bản ngành điều dưỡng như vậy, chọn trường nào uy tín, chất lượng để học nghề? Và chọn trường nào nhiều học bổng để tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản?

Tập đoàn giáo dục Anabuki và chương trình học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng của tập đoàn này chính là câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn. Cùng Thang Long OSC tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin học bổng này nhé

Tổng quan về Tập đoàn giáo dục Anabuki (Anabuki College Group)

Tập đoàn Anabuki là một tổ chức hoạt động đa dạng các lĩnh vực. Tiền thân là một công ty kinh doanh bất động sản, sau 52 năm thành lập Anabuki Group đã phát triển không ngừng và trở thành tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Nhật. Ở xứ sở phù tang, Anabuki được nhắc đến là một trong những tập đoàng tiên phong và top đầu trong việc đóng góp, xây dựng, cống hiến cho cộng đồng dựa trên nền tảng những giá trị truyền thống.

Hiện nay, Anabuki Group vẫn đang đi lên không ngừng trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động đấu thầu, xây dựng và sửa chữa các chung cư, căn hộ, cung cấp các giải pháp bất động sản. Tập đoàn này sở hữu hàng loạt các khách sạn lớn, nhà cho thuê và các cơ sở y tế, điều dưỡng công cộng đi kèm với các doanh nghiệp, trường học nhắm đào tạo và trưng dụng nguồn nhân lực toàn cầu chất lượng cao.

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban-anabuki-nganh-dieu-duong

Xem thêm:  Cơ hội du học Nhật Bản tại các trường thuộc Tập đoàn Anabuki

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh, môi giới bất động sản.
 • Xây dựng, sửa chữa, bảo trì các công trình xây dựng, công trình dân dụng…
 • Quản lý thiết bị
 • Dịch vụ tiết kiệm năng lượng
 • Cho thuê nhà ở, văn phòng
 • Dịch vụ hỗ trợ, giới thiệu việc làm
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng
 • Dịch vụ giáo dục…

Choáng ngợp bới hệ thống cơ sở điều dưỡng hàng đầu tại Nhật Bản của Anabuki

Hệ thống cơ sở trung tâm điều dưỡng, phúc lợi xã hội của Tập đoàn Anabuki được gọi bằng cái tên chung là Anabuki Medical. Thành lập năm 2010 với số vốn điều lệ lên tới 80 triệu Yên, Anabuki Medical chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều dưỡng ( viện dưỡng lão, điều dưỡng viên tại nhà), bất động sản và hoạt động quảng cáo… Đến nay, hệ thống này đã có trên 600 nhân viên và chuỗi các cơ sở điều dưỡng đặt tại 18 tỉnh trải dọc Nhật Bản.

Trong bối cảnh ngành điều dưỡng, phúc lợi xã hội thiếu hụt trầm trọng như hiện nay tại Nhật, Chính phủ Nhật Bản đã đầu tư hàng chục ngàn tỷ yên để vực lại và phát triển ngành này, đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong những năm tới, số lượng người già ở Nhật sẽ còn tăng lên nhanh chóng kéo theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển mạnh. Đây chính là cơ sở để Anabuki Medical không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Giới thiệu hệ thống trường chuyên môn Anabuki

Anabuki College Group là một trong những hệ thống các trường Cao đẳng có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Sự đa dạng về chọn lựa nơi học tập và ngành nghề học tập là điểm thu hút nhất của hệ thống giáo dục Anabuki College Group.

Hệ thống bao gồm 18 trường đặt tại các tỉnh lớn ở Nhật Bản, tạo môi trường giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên có đam mê học tập và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Anabuki College Group, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập 16 ngành nghề khác nhau. Kể từ khi thành lập, trường có khoảng 28,000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trong các công ty, bệnh viện, cơ sở phúc lợi xã hội.

Học bổng điều dưỡng Anabuki – trở thành điều dưỡng viên tại Nhật!

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên nước ngoài, Anabuki Medical đã phối hợp cùng Trường Nhật ngữ Anabuki Kagawa và trường Cao đẳng phúc lợi Anabuki xây dựng 1 chương trình đào tạo, tuyển dụng những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Nhật.

Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình này?

 • Cơ hội thành thạo tiếng Nhật với trình độ trên N2
 • Sở hữu bằng cao đẳng chuyên ngành điều dưỡng và nắm chắc trong tay 1 công việc lâu dài
 • Mức lương hấp dẫn như 1 người bản ngữ tại viện dưỡng lão thuộc Tập đoàn Anabuki Medical.
 • Cơ hội nhận được chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia chỉ sau 5 năm làm việc chính thức thay vì phải trải qua kỳ thi đầy thử thách.
 • Được công nhận visa điều dưỡng viên và ở lại Nhật dài hạn.

Lộ trình học tập rõ ràng Anabuki

Qúa trình Nơi học Thời gian Nội dung Học bổng Điều kiện học bổng Việc làm thêm tại Nhật Bản
Giai đoạn 1 Trường Nhật ngữ Anabuki 1 – 1,5 – 2 năm Học tiếng Nhật đến trình độ N2 80.000.000 VNĐ Cam kết học lên trường Cao đẳng Tại trung tâm điều dưỡng Anabuki. Lương năm đầu tiên là: 850 yên/giờ. Từ năm thứ 2 trở đi là: 900 yên/giờ.
Giai đoạn 2 Trường Cao đẳng phúc lợi Anabuki – Khoa phúc lợi điều dưỡng 2 năm Học chuyên môn về điều dưỡng 120.000.000 VNĐ Cam kết làm thêm tại viện dưỡng lão trong 3 năm
Giai đoạn 3 Trung tâm điều dưỡng Anabuki 3 năm Làm việc tại viện dưỡng lão     Làm chính thức, lương khởi điểm 180.000 yên/tháng

Hỗ trợ kí túc xá

 • Về chỗ ở: Trường Cao đẳng Anabuki có ký túc xá cho học viên, với đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như bếp điện từ, tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt v.v…Trường cũng có thể giới thiệu những nơi ở khác ngoài ký túc xá theo nguyện vọng của học viên…
 • Về ăn uống: Học viên thường mua thức ăn sau đó chế biến tại nhà để cắt giảm chi phí ăn ngoài, tuy nhiên cũng có những cửa hàng tiện lợi giá cả phải chăng để các bạn học viên có thể thuận tiện mua sắm.
 • Về đi lại: Học viên có thể lựa chọn các hình thức như đi bộ, xe đạp hay xe bus, tùy thuộc vào khoảng cách từ ký túc xá hoặc nơi ở đến trường.
 • Sinh hoạt phí hàng tháng: Chi phí sinh hoạt tại Ký túc xá trường tương đối rẻ hơn so với mặt bằng chung tại các trung tâm đô thị lớn như Tokyo. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc đi lại, các bạn có thể mua thẻ đi tàu, xe bus theo tháng hoặc mua xe đạp, v.v…

Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản

 • Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần ( Thứ 2 ~ Thứ 7)
 • Lương/ giờ: Năm đầu: 850 Yên/ giờ Từ năm 2 trở đi sẽ là: 900 Yên/ giờ
 • Nội dung công việc: Làm việc tại trung tâm điều dưỡng Anabuki.

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng và quan tâm đến học bổng Anabuki, hãy để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này. Trong vòng 1 nốt nhạc, tư vấn viên của Thang Long OSC sẽ gọi điện và hỗ trợ thông tin cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại Công ty đang triển khai gói du học Nhật Bản 199 triệu, đã bao gồm tất cả các loại phí, cam kết không phát sinh. Đặc biệt tặng kèm vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD, miễn 100% học phí học tiếng Nhật và được thoải mái chọn trường yêu thích.

Hotline: 02466866770!

3 Comments

 • Muốn được tư vấn về thông tin học bổng anabuki

 • Em muốn được tư vấn chương trình học bổng du học Anabuki ạ

 • 0909835690

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,