Hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho người đi XKLĐ và du học Nhật

Các bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học tập, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác phụ thuộc vào từng thời điểm và đơn hàng hoặc từng chương trình tuyển sinh du học. ..

ThangLong OSC hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho người tham gia xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản

Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài và tư vấn du học tại công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long, người lao động và các du học sinh tương lai sẽ được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học tạo nguồn, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác phụ thuộc vào từng đơn hàng hoặc từng chương trình tuyển sinh du học.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nhân lực cho các thị trường quốc tế, ThangLong OSC luôn nghiên cứu, tìm tòi và thi triển những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho các khách hàng tin tưởng vào công ty. Về chương trình hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ khi học nguồn tại ThangLong OSC, quy định cụ thể cho từng thị trường sẽ như sau:

Với thị trường Nhật Bản: người tham gia học tạo nguồn sẽ được học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long miễn phí. Tại đây các bạn ngoài học hội thoại, giao tiếp, những kiến thức tiếng Nhật căn bản còn được bồi dưỡng về văn hóa, pháp luật Nhật Bản. Giảng viên đào tạo của Trung Tâm ngoài các thầy cô người Việt có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và rất tận tình với học viên còn có thầy giáo người Nhật trực tiếp giảng dạy, củng cố kiến thức cho các bạn.

Với thị trường Đài Loan: người lao động đăng ký tham gia học nguồn sẽ được đào tạo tiếng Trung miễn phí. Thông thường đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ có 2 ngành nghề phổ biến là làm công xưởng và giúp việc gia đình, bởi vậy thời gian học tạo nguồn cho 2 ngành này cũng khác nhau.ThangLong OSC tuyển giúp việc gia đình cho Đài Loan, Macao,.. liên tục nên lao động tham gia sẽ học tạo nguồn trong 2 tháng. Đối với công xưởng có thế lâu hơn hoặc nhanh hơn bởi còn phụ thuộc vào đơn hàng đi Đài Loan người lao động có muốn tiếp nhận không hoặc có thi đỗ tay nghề không.

Với thị trường Algeria: đơn hàng tuyển công nhân xây dựng làm các công việc xây, trát, ốp lát, thợ nhôm kính, thợ sơn,…cho chủ Trung Quốc và chủ Pháp liên doanh với Algeria liên tục được triển khai tuyển dụng với số lượng lớn tại ThangLong OSC. Với thị trường truyền thống và phát triển rất mạnh này, ThangLong OSC luôn ưu tiên đào tạo, bồi dưỡng về kiến thức pháp luật, văn hóa nước sở tại, các quy định làm việc tại nước ngoài,… cho anh em công nhân hơn là chú trọng đào tạo tiếng bởi đặc trưng các đơn hàng này chỉ cần tay nghề, không yêu cầu ngoại ngữ.

Tại một số thị trường xuất khẩu lao động khác như Macao, Cộng hòa Sip, … ThangLong OSC đều triển khai miễn phí đào tạo nguồn cho người lao động. Đây vừa là chính sách thu hút khách hàng vừa là cách để công ty tri ân những lao động đã tin tưởng, gắn bó và góp phần tạo nên thương hiệu, chất lượng của ThangLong OSC.

Với chương trình du học Nhật Bản tự túc: các du học sinh tương lai tham gia học tạo nguồn tại ThangLong OSC sẽ được đào tạo miễn phí tiếng Nhật trong khoảng 4 đến 6 tháng  do yêu cầu về năng lực ngôn ngữ khi tuyển đầu vào của một số trường cao đẳng, đại học, trường nghề tại Nhật khá khắt khe. Ngoài miễn phí đào tạo tiếng Nhật, với từng chương trình tuyển sinh du học tại các thời điểm khác nhau, Thang Long OSC đều triển khai những ưu đãi đặc biệt dành cho các du học sinh tương lai như: tặng vé máy bay 1 chiều trị giá 500USD, tặng laptop để học tập, nghiên cứu,… khi tham gia du học Nhật Bản.

Lựa chọn gửi gắm niềm tin vào ThangLong OSC, ngoài những giá trị hiện hữu mà chúng tôi mang lại, người lao động, du học sinh còn nhận được những giá trị tinh thần quý báu. ThangLong OSC sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng bạn suốt quá trình sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Gọi ngay hotline 0466866770 để được tư vấn chi tiết và cập nhật những đơn hàng, chương trình tuyển sinh mới nhất!

 

2 Comments

  • Tôi ở Mộc Châu, Sơn La.
    Hiện tôi muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải đăng ký như thế nào và công ty có hỗ trợ vay vốn không?

    • Chào bạn
      Nếu bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ở Thăng Long OSC thì bạn phải qua công ty tìm hiểu và đăng ký , công ty có cấp hồ sơ vay vốn cho lao động nào có nhu cầu. Liên hệ tư vấn hướng dẫn: 0981 057 683

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,