Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký du học tại Nhật ngữ Tokyo Johoku

Em đang tìm hiểu các thông tin du học Nhật Bản 2017 và khi chọn trường cảm thấy rất ưng Nhật ngữ Tokyo Johoku. Được biết đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, học phí khá rẻ và đặc biệt chế độ hỗ trợ lưu học sinh t..

Trần Lãm (Vinh, Nghệ An): Em đang tìm hiểu các thông tin du học Nhật Bản 2017 và khi chọn trường cảm thấy rất ưng Nhật ngữ Tokyo Johoku. Được biết đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, học phí khá rẻ và đặc biệt chế độ hỗ trợ lưu học sinh tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật rất tốt nên em rất muốn theo học tại ngôi trường này khi đi du học Nhật Bản. Qúy công ty cho em hỏi, danh mục hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku bao gồm những giấy tờ gì? Em xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC: Chào bạn Lãm, chúc mừng bạn đã có quyết định sáng suốt về hướng đi trong tương lai và ngôi trường yêu thích để học tập của mình.

Về câu hỏi của bạn, Thang Long OSC đã liên hệ với văn phòng đại diện của Nhật ngữ Tokyo Johoku và nhận được câu trả lời như sau:

Để đáp ứng đầy đủ điều kiện đi du học Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị danh mục hồ sơ đăng ký nhập học tại Nhật ngữ Tokyo Johoku bao gồm:

1)      Bằng tốt nghiệp bản gốc (gồm cả bằng tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng) (1 bản sao không cần công chứng).

2)      Bảng điểm, học bạ bản gốc (1 bản sao không cần công chứng).

3)      Sổ hộ khẩu (1 bản sao công chứng)

4)      Ảnh thẻ ( 1 bộ ảnh lên công ty chụp )

5)      Sơ yếu lý lịch theo bản chuẩn của Nhà nước

6)      Giấy quyền sử dụng đất, ruộng 1 bản sao công chứng

7)      Giấy khai sinh: 1 bản sao công chứng

8)      CMT của học sinh và cha mẹ: 1 bản sao công chứng (in 2 mặt trên 1 khổ A4)

9)      Giấy xác nhận công việc và chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

Ngoài ra, bạn cũng cần nộp thêm giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại trường cao đẳng hoặc đại học đang theo học.

Xem thêm: Các chọn trường Nhật ngữ chất lượng khi đi du học Nhật Bản

Còn bất cứ thắc mắc nào về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku hoặc cần tìm hiểu các thông tin du học khác, hãy liên hệ ngay với ThangLong OSC theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại công ty đang triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 50 bạn đầu tiên đến đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc chốt chỗ qua website này sẽ được Thang Long OSC hỗ trợ 10 triệu đồng chi phí du học Nhật Bản.

Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/