Du học Nhật Bản và vấn đề việc làm

Trường hợp tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc ở Nhật Bản có thể xin việc làm lâu dài tại Nhật Bản. Trở về Việt Nam xin vào làm việc tại các công ty, tập đoàn Nhật Bản với mức lương từ 800 USD đến 1,500 USD một tháng (tùy..

Thông tin việc làm và du học Nhật Bản dành cho các bạn học sinh , sinh viên đang có mong muốn sang Nhật học tập và làm việc

Nhật Bản không chỉ là đất nước phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, kỹ thuật mà còn là một trong những cường quốc hàng đầu về giáo dục, đào tạo. Nhật Bản đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nhân lực trẻ tuổi, tài năng nên hiện nay, nhiều trường đại học lớn và danh tiếng trên khắp nước Nhật tích cực mời các học sinh ưu tú của châu Á, đặc biệt là những học sinh có trí tuệ và tinh thần khát khao cầu tiến từ Việt Nam đến để học tập và làm việc. Ngoài ra, Nhật bản còn là đất nước đầu tư lớn vào Việt Nam với hàng nghìn công ty, nhà máy hoạt động trên khắp cả nước. Các công ty Nhật Bản tại Việt Nam hàng ngày hàng giờ tìm kiếm, tuyển dụng nhân tài biết tiếng Nhật và có chuyên ngành trong tất cả lĩnh vực.

Công ty THANGLONG OSC chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Công ty đã giới thiệu thành công hàng trăm sinh viên, ứng viên Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc. Tất cả các du học sinh sau khi kết thúc chương trình học đều được công ty giới thiệu việc làm tại “xứ sở hoa anh đào” hoặc các công ty Nhật Bản tại Việt Nam miễn phí.

Công ty đang là đại diện của nhiều trường Nhật ngữ, trường đại học của Nhật Bản tuyển sinh du học Nhật các kỳ tháng 1, 4, 7, 10/2016. Các bạn học viên liên lạc hoặc đến tìm hiểu thông tin tại công ty cho kỳ tháng 4/2016, sẽ nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp khi đăng ký đi du học. Các ưu đãi gồm: Ăn, ở, học tiếng Nhật miễn phí tại Việt Nam

Chi tiết về chương trình du học tại Nhật Bản

Đối tượng dự tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học; dưới 30 tuổi; sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh HIV, các bệnh nan y; có mong muốn đi học và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập hấp dẫn.

Chương trình học và lộ trình phát triển nghề nghiệp gồm:

Học tiếng Nhật 1 – 2 năm tại trường Nhật ngữ để đạt chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N2 (là trình độ trung cấp tiếng Nhật). Sau đó chọn một trong các kế hoạch sau:

Lựa chọn học lên cao tại Nhật Bản như các trường đại học, cao đẳng hoặc trường nghề với nhiều chuyên ngành: cơ khí, điện tử, kinh doanh, ngoại ngữ, y tế, thẩm mỹ, thời trang, kiến trúc…

Trở về Việt Nam xin vào làm việc tại các công ty, tập đoàn Nhật Bản với mức lương từ 800 USD đến 1,500 USD một tháng (tùy năng lực).

Thông thường, các trường ở Nhật sẽ kết nối thông tin việc làm cho du học sinh trong vòng 1 – 3 tháng sau khi nhập học. Theo quy định của pháp luật nơi đây, du học sinh được phép làm việc 4 giờ một ngày và 112 giờ một tháng. Nghỉ xuân, hè, đông, sinh viên có thể làm 8 tiếng mỗi ngày. Thu nhập làm thêm khoảng từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng một tháng. Sinh viên hoàn toàn có thể tự trang trải được tiền sinh hoạt phí (ăn, uống, nhà ở…). Ngoài ra, sinh viên còn có thể tiết kiệm được một khoản để đóng tiền học.

Tổng chi phí của một sinh viên ước tính 200 – 220 triệu đồng (đã trọn gói bao gồm 1 năm học phí, 6 tháng tiền nhà, vé máy bay, xin visa, phí tuyển khảo…). Các giấy tờ cần chuẩn bị sẽ được công ty hướng dẫn cụ thể khi các bạn đăng ký.

các bạn có thể xem thông tin tuyen sinh du hoc nhat ban ngay tại website của Công ty