Trường Nhật ngữ Nishinihon – du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Nishinihon chuyên đào tạo tiếng Nhật, các bạn du học sinh theo học tại đây được nâng cao được trình độ tiếng Nhật và dễ dàng kiếm được việc làm thêm để tự trang trải cuộc sống ngay khi mới sang nhật..

Trường Nhật ngữ Nishinihon luôn không ngừng nỗ lực để phát triển một hệ thống giáo dục riêng biệt nhằm đào tạo những công dân ưu tú trong bối cảnh toàn cầu hiện nay. Du học Nhật Bản , lựa chọn học tại ngôi trường này là một quyết định khá khôn ngoan cho những ai muốn trau dồi tiếng Nhật, nâng cao vốn sống và tích lũy kiến thức. Cùng du học Thăng Long OSC tìm hiểu ngôi trường này nhé!

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISHINIHON

Thành lập năm 1992, trong suốt những năm qua trường Nhật ngữ Nishinihon đã tạo được niềm tin và đạt nhiều thành tích đáng nể trong công tác đào tạo, giảng dạy. Nằm ở thành phố Fukuoka, thuộc tỉnh Fukuokaken – thành phố cửa ngõ của Châu Á  đóng vai trò  tối quan trọng trong  hoạt động kinh doanh thương mại của Kyushu, du học sinh theo học tại Nhật ngữ Nishinihon sẽ luôn được cập nhật, giao lưu với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Đã có hơn 16,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường nhật ngữ Nishinihon kể từ khi trường được thành lập từ năm 1993. Trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn mà quan trọng là sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật của những công dân quốc tế.

Trường Nishinihon là một toà nhà 8 tầng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để cung cấp cho các bạn sinh viên học tập. Khi theo học tại trường ngoài việc được trang bị đầy đủ về kiến thức các bạn sinh viên còn được tư vấn kỹ càng về việc chọn nghề phù hợp cho tương lai.
Trường cũng có khu ký túc xá dành cho sinh viên . Chỉ mất khoảng 10 phút đi xe đạp từ ký túc xá tới trường. Và đặc biệt là bến xe bus nằm ngay trước cửa ký túc xá như vậy rất thuận tiện cho các bạn sinh viên.

Về lớp học, trường nhật ngữ Nishinihon sẽ phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tuỳ theo khả năng tiếng Nhật của mỗi người. Học tại trường sẽ thành thạo 4 kỹ năng giao tiếp để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học cao hơn của bạn.

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Nishinihon?

Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon là một trường đào tạo Nhật Ngữ có ích cho xã hội và sở hữu những thành tích đáng nể trong công tác giáo dục. Trường đào tạo cho sinh viên có đủ năng lực và trình độ để học tiếp các bậc cao hơn bằng phương pháp giảng dạy luôn đổi mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Trường luôn chú trọng cập nhật để giáo trình được cải tiến giúp các học viên phát triển kiến thức chuyên sâu về học thuật.

Học tại trường du học sinh có ưu điểm rất lớn là nâng cao được trình độ tiếng Nhật và dễ dàng kiếm được việc làm thêm để tự trang trải cho học tập và sinh hoạt ngay từ tháng thứ hai khi đến xứ sở hoa anh đào. Sinh viên đi du học Nhật Bản được phép làm thêm 28h/tuần với mức lương khoảng từ 1000 – 2000 USD/tháng.

Ngoài giờ học trên giảng đường, sinh viên còn được nhà trường hoặc Trung tâm hỗ trợ sinh viên giới thiệu việc làm thêm. Sinh viên có điều kiện ở lại làm việc chính thức tại Nhật sau khi tốt nghiệp: Chất lượng giáo dục đẳng cấp Quốc tế.

Các kỳ nhập học của trường Nishinihon

Kỳ nhập học             Thời gian học
Tháng 1:                     Học 1 năm 3 tháng
Tháng 4:                     Học 2 năm
Tháng 7:                     Học 1 năm 9 tháng
Tháng 10:                   Học 1 năm 6 tháng

- Học phí: 660.000 yên/năm

Yêu cầu nhập học

Những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 hoặc những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đại học…hoặc đang theo học các trường tại Việt Nam nhưng muốn đi du học Nhật Bản…

Về chế độ làm thêm
Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn,bởi nhà trường biết rằng đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt,hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình,chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm tại Nhật.Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý.

Mức lương trung bình từ 1,500 – 2,000 USD/tháng

Các hoạt động từ khi vào trường đến khi tốt nghiệp

Tháng 4: Kỳ nhập trường,và khai giảng khóa học tháng 4
Tháng 5: Các hoạt động thăm quan
Tháng 6: Kỷ niệm ngày thành lập trường
Tháng 7: Cuộc thi hùng biện và thi tuyển sinh vào tháng 7
Tháng 8: Nghỉ hè và đi kiến tập
Tháng 9: Kiểm tra kì đầu
Tháng 10: Hội thể thao,và thi tuyển sinh tháng 10
Tháng 11: Hội giao lưu quốc tế,thăm quan
Tháng 12: Bữa tiệc Christmas,nghỉ đông và thi năng lực tiếng Nhật
Tháng 1: Các hoạt động,nữ công gia chánh…kỳ thi tuyển sinh tháng 1
Tháng 2: Kiểm tra lần cuối
Tháng 3. Học và ôn thi đại học hoặc cao đẳng,nghỉ xuân và ôn thi tốt nghiệp.

Bảo hiểm y tế và phiếu khám sức khoẻ định kỳ 1 năm 1 lần.
Tiền ở ký túc xá:

- Phòng cho 1 người : Khoảng 30.000 Yên/tháng
- Phòng cho 2 người : Khoảng 20.000Yên/tháng

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều: Trường Nhật ngữ Nishinihon, trường nhật ngữ nishinihon ở fukuoka , học viện nhật ngữ nishinihon , học viện giáo dục quốc tế nishinihon, học phí trường nishinihon

Hiện nay, Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản, trong đó bao gồm các trường Nhật ngữ uy tín nhất. Để tìm hiểu về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc 2018, mời vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc.

 

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: