Du học Nhật Bản: Lựa chọn Học Viện Nhật Ngữ Tokyo TGN

Học viện Nhật ngữ Tokyo TGN thành lập năm 1983, trải qua gần 30 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp. Là trường thứ 2 trong số 58 trường tiếng Nhật được thị trưởng Tokyo cấ..

Hàng năm Học viện Nhật ngữ Tokyo TGN đón nhận hàng trăm học sinh từ nhiều quốc gia đến học tiếng Nhật với những ước mơ, kỳ vọng của riêng mình.

Thế giới là xã hội toàn cầu hóa, dù mỗi nước có đường biên riêng nhưng các vấn đề như : giao lưu con người, các hoạt động kinh tế, hay vấn đề môi trường không phải là vấn đề giải quyết riêng của mỗi quốc gia. Hiểu rõ vấn đề đó, ngôi trường đào tạo danh tiếng này luôn nỗ lực giúp du học sinh vừa học tiếng Nhật vừa giao lưu văn hóa với các quốc gia và nâng cao trình độ, vốn sống. Đến với TGN, các bạn du học Nhật Bản  sẽ được  hỗ trợ tối đa trong cuộc sống và học tập.

Học Viện Nhật Ngữ Tokyo TGN tọa lạc tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Chỉ mất 2 phút đi bộ là đến trạm xe điện ngầm Shinjuku và rất gần với công viên Shinjuku-Gyoen. Trường thành lập từ năm 1983, trải qua gần 30 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường danh tiếng này. Những học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp trở về nước hay tiếp tục sinh sống tại quê hương thứ 2 Nhật Bản đều sử dụng những kiến thức đã được học tại trường phục vụ hiệu quả cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Điều khiến nhà trường càng thêm gắn bó với công tác giảng dạy của mình là do có rất nhiều lứa học sinh mới là con của các “cựu học sinh” của trường.

Là trường thứ 2 trong số 58 trường tiếng Nhật được thị trưởng Tokyo cấp phép chứng nhận, nghị quyết số 4880. Vì trường được chứng nhận nên sinh viên của trường được hỗ trợ làm vé tháng tàu giảm giá. Trong toàn thành phố có khoảng 150 trường tiếng Nhật nhưng chỉ có khoảng 10% số trường được cấp phép hoạt động trong đó có trường học viện Nhật ngữ Tokyo TGN.

Trải qua hơn 30 năm dựng xây và phát triển, hiện tại trường đã mở thêm nhiều chi nhánh, cơ sở đào tạo và làm dày hơn thành tích giảng dạy đáng nể của mình. Chi nhánh lớn tương tự của trường tại Đài Loan cũng đang hoạt động dưới sự cấp phép của chính phủ. Trường luôn nỗ lực tạo môi trường cho học viên vừa học tiếng Nhật vừa giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Đây là ngôi trường đáng mơ ước để bạn trau dồi vốn sống, kinh nghiệm, kiến thức và rèn giũa tiếng Nhật.

Tại sao nên chọn Học viện Nhật ngữ Tokyo TGN khi du học Nhật Bản?

1. Giáo dục Nhật Ngữ thông qua phương pháp giảng dạy trực tiếp: Đây là phương pháp hết sức hữu hiệu trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Giảng viên với kinh nghiệm lâu năm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả đảm bảo mang đến cho sinh viên những giờ lên lớp thú vị và chất lượng học thuật cao nhât.

2. Lớp học dựa vào khả năng : Mỗi lớp học không quá 20 sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên có mối quan hệ thân thiết hơn, dễ quan tâm đến từng sinh viên.

3. Môi trường hòa đồng: môi trường đa văn hóa không những giúp sinh viên khám phá thêm những nét văn hóa mới mà còn giúp họ có thêm nhiều bạn bè

4. Đội ngũ giảng viên của trường đều là người Nhật Bản và họ có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bên cạnh đó họ còn tốt nghiệp ngành tiếng từ nước ngoài như Anh Quốc,Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp và Ý. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hết sức nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Họ giống như những người thân của bạn trên quê hương mới này, giúp cho bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.

5. Hàng tháng, đội ngũ giảng viên của trường đều có cuộc họp trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ thông tin nhằm mang đến cho du học sinh phương pháp giảng dạy hiệu quả và giáo trình mới nhất.

6. Bên cạnh đó nhà trường có các cấp độ cho người học từ sơ cấp cho đến nâng cao và những học viên muốn thi vào các trường học nghề, cao đẳng , đại học của Nhật. Nhà trường có các khóa dự bị, viết luận và phỏng vấn cho các kỳ thi quan trọng này. Bên cạnh đó, những học viên muốn theo đuổi những giấc mơ riêng của mình có thể tham gia các khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán… Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa nhật bản..

Về học phí tại Học viện Nhật ngữ Tokyo TGN

3 tháng

160.000 yên

190.000 yên

Theo học tại trường, bạn sẽ có cơ hội ở ký túc xá với đầy đủ tiện nghi: phòng tắm, bếp, máy điều hòa, máy giặt, nồi cơm điện, lò vi song, tủ lạnh. Ký túc xá nằm ở khu dân cư yên tĩnh, đảm bảo an ninh.

• Tiền vào ký túc: 50.000 yên
  • Tiền đảm bảo: 20.000 yên
  • Tiền thuê: phòng 1 người: 75000 yên
  • Phòng 2 người: 45.000 yên