Du học Nhật Bản: Học viện quốc tế Yoshida

Học viện quốc tế Yoshida hàng năm chào đón hàng trăm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học. Với nhiều khóa học đa dạng từ ngắn hạn đến dài hạn..Sự chuyên nghiệp, tận tụy của giáo viên cũng chính là một trong những ng..

Tiếng Nhật vốn được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất, tuy nhiên nếu có thể học tiếng Nhật tại Nhật, qua cách tìm hiểu đời sống, văn hóa của người dân xứ Phù Tang, bạn sẽ thấy đây thực sự là ngôn ngữ thú vị vô cùng. Các trường Nhật ngữ trong đó có Học viện quốc tế Yoshida đã áp dụng phương thức giảng dạy kết hợp lý thuyết với đút rút từ thực tiễn đó. Đến với trường Yoshida, bạn sẽ yêu tiếng Nhật và tiến bộ hơn khi ứng dụng ngôn ngữ này mỗi ngày.

Tại sao nên du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Yoshida?

Học viện quốc tế Yoshida được thành lập vào năm 1986 tại khu vực Shinjuku thành phố Tokyo Nhật Bản. Trải qua hơn 30 năm dựng xây và phát triển, đến hiện tại trường đã đào tạo dược 4.500  học viên, đồng thời số lượng du học sinh quốc tế theo học tại trường từ 300 học viên cũng tăng lên theo mỗi năm bởi sức hút về chất lượng.

Học viện quốc tế Yoshida luôn nỗ lực hết sức để cung cấp cho sinh viên của mình những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất. Đồng thời cũng trợ giúp họ tất cả các vấn đề khác liên quan đến đời sống, hòa nhập văn hóa tại Nhật Bản. Nhà trường rất chú trọng chỉnh sửa chương trình giáo dục của mình để phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của từng sinh viên, nhất là khi mỗi bạn trẻ đến với trường đều mang theo hoài bão khác nhau, người muốn trau dồi tiếng Nhật, người muốn tiếp thu kiến thức kinh doanh, nghệ thuật,…Bởi vậy biện pháp chủ động sửa đổi nội dung học cho sát thực tế sẽ giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Nhật thành công hơn trong tương lai.

Hàng năm Học viện quốc tếYoshida chào đón hàng trăm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học. Với nhiều khóa học đa dạng từ ngắn hạn đến dài hạn, mỗi học viên đều có thể trợ giúp hết sức để đạt được nguyện vọng của mình tại nơi đây. Những khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn học viên có mục tiêu học lên cao hay những người cần tiếng Nhật cho công việc đều được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng để có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Sự chuyên nghiệp, tận tụy của giáo viên cũng chính là một trong những nguyên do khiến nơi đây trở thành môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ muốn du học Nhật Bản 2017.

Vài nét về khóa học tiếng Nhật của Học viện quốc tế Yoshida

Khóa học tiếng Nhật của trường thường được tổ chức có các tiết học buổi sáng hoặc buổi chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Khóa học phù hợp với tất cả mọi người từ những bạn có mục tiêu học lên cao tại Nhật Bản hay những người cần tiếng Nhật cho công việc. Mỗi 1 học kì sẽ kéo dài 3 tháng nên thời gian phù hợp với lịch nhập học của các trường đại học, cao học…Có tất cả 8 level, sau khi làm bài kiểm tra đầu vào các bạn sẽ được học với đúng trình độ hiện có của mình. Ngoài ra, với nhưng bạn có dự định học tiếng Nhật, trường cũng có lớp học Hiragana hay Katagana để tiếp xúc với tiếng Nhật.

Các học viên nhập học khóa học tiếng Nhật thường sẽ học bắt đầu từ lớp sơ cấp, trung cấp, cao cấp theo trình độ của bản thân. Sơ cấp, trung cấp có 3 level mỗi lớp, cao cấp có 2 level, tất cả có 8 level. Để được lên cấp, học viên phải thi đỗ kì thi cuối của mỗi cấp. Sơ cấp sẽ học Hiragana, Katagana cũng như các ngữ pháp cơ bản, tập hội thoại sơ cấp và học kanji cơ bản. Trung cấp và cao cấp sẽ học với mức độ khó hơn.

Điều đặc biệt tại Học viện quốc tế Yoshida là ở mỗi buổi học, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn về phương pháp học tiếng Nhật, giúp các bạn hoàn thành tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và chú tâm vào phần ngữ pháp nắm vững được các kiến thức chuyên sâu nhất về tiếng Nhật đồng thời chuẩn bị tốt cho các kỳ thi và học lên theo nguyện vọng của các bạn khi đến du học tại Nhật Bản .

Thông tin thêm về Học viện quốc tế Yoshida

Địa chỉ: 1-23-14 Nishiwaseda, Shinjuku-ku, Tokyo

(tiếng Nhật: 東京都新宿区西早稲田1-23-14).

Ga gần nhất: Waseda / Mã bưu điện: 169-0051

Số điện thoại: 03-3202-0828 / Fax: 03-3202-0306

Website: yosida.com / E-mail: yosida@yosida.com

Ngoài ra, để có cái nhìn trực quan hơn, bạn có thể xem thêm link video giới thiệu về trường tại đây:

Trên đây là những thông tin về trường Học viện quốc tế Yoshida. Ngôi trường này hiện đang tuyển sinh cho khóa học tiếng Nhật vào tháng 4/2017. Để tìm hiểu kỹ hơn về trường Yoshida hoặc các trường tại Nhật khác hãy gọi ngay đến hotline 0466866770 và nhanh tay đăng ký tham gia du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí du học nhật rẻ nhất để được học miễn phí tiếng Nhật cùng người bản ngữ từ 4 đến 6 tháng. Chương trình chỉ có tại ThangLong OSC!

Tags: