Du học Nhật Bản: Học viện Quan hệ quốc tế Taiken

Học viện quan hệ quốc tế Taiken có rất nhiều ngành nghề, nhiều cơ sở cho bạn lựa chọn với mức học phí khá thấp và tỷ lệ đỗ cao do số lượng sinh viên đầu vào lớn ( mỗi cơ sở 600- 800 sinh viên)..

Học viện quan hệ quốc tế Taiken có rất nhiều ngành nghề, nhiều cơ sở cho bạn lựa chọn với mức học phí khá thấp và tỷ lệ đỗ cao do số lượng sinh viên đầu vào rất lớn ( mỗi cơ sở 600- 800 sinh viên). Nếu các bạn quá khó khăn khi tìm cho mình trường để học với mức học phí thấp hãy nộp hồ sơ nhanh nhé , hiện kỳ tuyển sinh cho khóa tháng 1 và tháng 4/2017 đang được ThangLong OSC tổ chức triển khi với phí đi siêu tiết kiệm. Liên hệ 0466866770 hoặc để lại thông tin liên lạc của bản thân để chúng tôi tư vấn miễn phí lộ trình du học Nhật Bản 2017 phù hợp nhất với bạn!

Giới thiệu trường Học viện Quan hệ quốc tế Taiken

Học viện Quan hệ quốc tế Taiken được thành lập năm 1997 tại trái tim Nhật Bản – thủ đô Tokyo. Trường có trụ sở chính tại số 2-23-22 Asahi – cho, Nerima -ku, Tokyo và chỉ cách sân bay quốc tế Narita 80 km tương đương khoảng 40 phút đi tàu điện.

Hiện nay Học viện quan hệ quốc tế Taiken có 2 phân hiệu đào tạo tiếng Nhật tại thành phố Hiroshima và Ibaraki. Đội ngũ giảng viên với hơn 170 thầy cô chuyên nghiệp, kiến thức, hiểu biết sâu rộng, và đặc biệt rất nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, trong nhiều năm qua đã giúp đỡ các thế hệ học viên nói chung và rất nhiều lưu học sinh nói riêng đạt được những thành tích đáng tự hào trong học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường, 100% du học sinh đạt trình độ Nhật ngữ N3 trở lên. Đặc biệt, thành tích giảng dạy Nhật ngữ của trường rất đáng nể. Hàng năm trường có 14% du học sinh thi đạt được cấp độ N1 – đây là cấp độ mà ngay kể cả người bản xứ khi thi cũng chưa chắc đạt được.

Tại sao nên chọn học tại Học viện quan hệ quốc tế Taiken?

-          Bài giảng toàn diện cân bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tập trung sử dụng “tiếng Nhật thông dụng” để học sinh có thể vận dụng trong giao tiếp hàng ngày.

-         Đảm bảo việc học tiếp của học viên sau khi tốt nghiệp chương trình tiếng Nhật. Từ giai đoạn hướng dẫn du học sinh tìm trường để học lên cao, thiết lập các môn học chuyên ngành cho những du học sinh có nguyện vọng học tiếp, hay tổ chức các khóa học trải nghiệm tại trường nghề….

-         Thường  xuyên có các hoạt động giao lưu văn hóa đa dạng, phong phú.

-         Chế độ ưu đãi giảm giá 50% vé tham gia giao thông công cộng cho học sinh trong trường.

-         Có nhiều học bổng do chính phủ ( học bổng MEXT) hoặc học bổng do quỹ học bổng giao lưu văn hóa quốc tế Kyorisu.

-          Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ sinh viên gia hạn visa tận tình.

-         Chi phí học tập hợp lý.

-         Không yêu cầu tiếng Nhật.Thủ tục  du học đơn giản.

-         Tỉ lệ visa cao vì đây là trường của nhà nước tham gia.

-         Có thể tốt nghiệp sớm nếu học sinh hoàn thành trước chương trình. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật sẽ được Trường hướng dẫn và bảo lãnh vào các Trường Chuyên môn được miễn giảm 50% học phí tiếp theo.

Điều kiện du học Nhật Bản tại trường Học viện quan hệ quốc tế Taiken

-          Người có ý chỉ quyết tâm , có hoài bão lớn và quyết tâm thực hiện hoài bão đó

-         Nghiêm túc chấp hành luật pháp và trật tự xã hội nước Nhật

-         Chấp hành các nội quy và chỉ đạo nhà trường , nỗ lực phấn đấu trong học tập

-         Vì cuộc sống ở Nhật đòi hỏi nguồn tài chính lớn nên gia đình học sinh phải đủ khả năng trợ cấp về mặt kinh tế.

-         Gia đình phải cùng nhà trường quản lý và động viên học sinh về mặt tinh thần để học sinh học tập tốt và đạt được mục tiêu đã đề ra.

-         Phải qua được kỳ kiểm tra sát hạch và kỳ phỏng vấn của nhà trường

Tư cách nhập học :

-         Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm/Tốt nghiệp hệ cao đẳng hệ 15 năm/Tốt nghiệp đại học hệ 16 năm.

-         Học đủ 150 giờ học tiếng Nhật (đối với người có bằng đại học , cao đẳng) hoặc thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N5 trở lên (đối với học sinh tốt nghiệp THPT

Phí ký túc xá

Dành cho 2-4 người /phòng tuỳ phòng to hoặc nhỏ. Tổng 6 tháng khoảng từ 150.000 yên đến 210.000 yên. Chú ý :
– Đóng trước tiền nhà 3- 6 tháng , sau đó những tháng tiếp theo đóng 2 thang / 1 lần
– Tiền điện ,ga ,nước học sinh chia nhau trả theo hoá đơn hàng tháng gửi đến phòng
– Khi vào KTX mỗi học sinh được tặng 1 bộ chăn đệm
– Khi ra khỏi KTX nếu không làm hư hại các thiết bị KTX thì sẽ không bị phạt theo mức độ mà nhà trường yêu cầu.

Hiện nay ThangLong OSC đang triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4/ 2017. Chi phí du học Nhật Bản siêu tiết kiệm. Cam kết không phát sinh chi phí, chỉ đóng tiền khi đã đỗ visa du học. Có việc làm ngay tháng đầu tiên đặt chân tới Nhật. Đặc biệt, hỗ trợ 50 học viên đầu tiên tham gia học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, ở tại KTX khang trang miễn phí, … tổng giá trị ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Liên hệ với cán bộ tuyển dụng của Thanglong OSC để được tư vấn thông tin chi tiết!

1 Comment

• Trường này học tiếng mấy năm hả ad. Đăng ký đi Du học nhật bản lúc nào tốt nhất ?

Tags: