Du học Nhật Bản: Học tại trường Nhật ngữ TOYO

Trường Nhật ngữ TOYO thành lập năm 1988, có nhiều đóng góp cho cộng đồng quốc tế. Đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật rất ổn và bài bản. Trường Nhật ngữ TOYO đặt trọng tâm trong việc dạy ngôn ngữ và r..

Hiểu biết và sử dụng thành thạo ngôn ngữ Nhật đang trở thành điều kiện tiên quyết giúp bạn trẻ kiếm được những công việc trong mơ. Chính vì vậy trường đào tạo ngôn ngữ độc đáo này trong những năm gần đây mọc ra như nấm sau mưa và khiến du học sinh khó khăn trong chọn lựa. Trong bài viết này, Thăng Long OSC sẽ giới thiệu trường Nhật ngữ TOYO, một ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng Nhật rất ổn và bài bản. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho những ai đang ấp ủ dự định du học Nhật Bản vừa học vừa làm và trót yêu đất nước xinh đẹp này.

Trường Nhật ngữ TOYO thành lập từ năm 1988, là một trong những trường Nhật ngữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng quốc tế thông qua giáo dục ngôn ngữ. Trường nằm ở Tokyo, thủ đô phồn hoa, nhộn nhịp và rất đông sinh viên quốc tế đến theo học.

Trường Nhật ngữ TOYO đặt trọng tâm trong việc dạy ngôn ngữ và rất chú trọng đến việc làm sao để sinh viên có thể xây dựng một vị trí tốt trong xã hội. Trường không chỉ đào tạo cho sinh viên giỏi tiếng Nhật hay thi đỗ vào các trường đại học, trường nghề mà còn định hướng cho các em đủ năng lực, tự tin bước ra xã hội làm việc và cống hiến. Đế đạt được tiêu chí đó, trường không ngừng cung cấp cho các học viên các hướng dẫn, thông tin công việc, địa chỉ tìm việc để học viên có nhiều cơ hội tìm được việc làm mong muốn

Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục, đào tạo tốt và rất được lòng sinh viên quốc tế. Trường phát triển nguồn nhân lực cho các cơ quan giáo dục và các ngành công nghiệp theo phương châm đào tạo “Để học sinh có cơ hội khám phá bản thân, có suy nghĩ riêng của mình, từ đó tìm ra câu trả lời”. Đồng thời giáo viên phải luôn đồng hành để hướng dẫn, khuyến khích các học viên tự tìm hiểu trong quá trình học tập, từ đó phát huy tính sáng tạo và năng lực của bản thân các em.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên để tạo một môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhất.

Du học Nhật Bản, đến một nơi xa lạ để sống và học tập, tích lũy thu nhập thì môi trường sống ổn định, an toàn chính là điều quan trọng nhất. Trường Nhật ngữ TOYO là một môi trường đáp ứng yêu cầu ấy. Với trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, du học sinh sẽ luôn có điều kiện để thực hành học hỏi. Hơn nữa, trường có ký túc xá gồm 160 phòng ở cách trường chỉ 15 phút xe đạp, điều này rất thuận lợi cho việc di chuyển của học viên. Ngoài ra, nhà trường hỗ trợ hết mình cho cuộc sống của du học sinh. Từ thứ 2 đến thứ 6 học viên có thể lựa chọn giờ học thích hợp với nhu cầu của mình.

Học tại Nhật ngữ TOYO, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại công trường sản xuất rong biển, cơm nắm, cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật. Công trường cách ga tàu điện 10 phút rất tiện lợi cho việc di chuyển và có không khí làm việc vui vẻ. Các bạn sẽ thấy tự hào khi các sản phẩm do chính tay mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố. Ước tính 1 tháng, thu nhập của bạn từ 70,000 Yên tới 100,000 Yên với công việc này. Ngoài ra, trường nhật ngữ TOYO còn có nhà máy sản xuất thực phẩm. Việc làm thêm của tại Nhật sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn với du học sinh khi theo học tại ngôi trường tuyệt vời này.

Hiện nay, Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản trong có trường Nhật ngữ TOYO. Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi của công ty chúng tôi, mời vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long