Du học Nhật Bản – Giải pháp tối ưu

Đi du học Nhật Bản là cơ hội để các bạn khẳng định bản thân mình, mở mang kiến thức từ nền giáo dục tiên tiến thế giới. Đó chính là giải pháp tối ưu cho các bạn. Tuy sẽ phải sống một cuộc sống tự phải tự lập cánh sinh nh..

Vì sao đi du học Nhật Bản  lại là cơ hội cho các học sinh trượt đại học ?

Những tâm lý hoang mang cho rằng việc đi du học tại Nhật Bản sắp tới đây liệu đã phải là giải pháp tối ưu hay không? Liệu đó có phải là đúng đắn nhất cho các bạn học sinh trượt đại học hay không? Để giải đáp được thắc mắc này, chúng ta hãy cùng nhìn nhận lại vấn đề thực tại trong suy nghĩ của người Việt Nam.

Một suy nghĩ sai lệch của người dân Việt Nam đó là: Đại học là con đường để đi đến thành công. Vì vậy, tư tưởng “phải thi đỗ Đại học” đã đè nặng lên tư tưởng của hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong suy nghĩ. Nhưng thực tế thì rất nhiều sinh viên đại học ra trường lại không có việc làm, tại sao vậy?

Cũng có nhiều suy nghĩ cho rằng: Trượt đại học nhưng vẫn đi du học thì chắc đó là con nhà giàu, đua đòi, học kém…Tuy nhiên phải nhìn nhận lại thực tế, không thi đỗ đại học chưa thể khẳng định là do học lực kém. Và việc đi du học Nhật Bản 2017 sắp tới đây là cơ hội để các bạn khẳng định lại bản thân mình, có cơ hội được mở mang kiến thức, học hỏi từ nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

du-hoc-nhat-ban-giai-phap-toi-uu

Nhiều bạn đã không thi đại học mà quyết định đi du học năm 2015 sắp tới.

Nhiều học sinh tốt nghiệp THPT nhưng không đăng ký thi đại học

Thực tế đã có rất nhiều bạn tốt nghiệp Trung học phổ thông nhưng lại không đăng ký thi đại học. Bằng việc trau dồi vốn ngoại ngữ và bản lĩnh, các bạn đã quyết định đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Tuy sẽ phải sống một cuộc sống tự phải tự lập cánh sinh nhưng nhờ đó mà các bạn mới trưởng thành lên được. Bằng đại học không nói lên được điều gì nhiều. Điều cốt lõi và quan trọng nhất chính là bạn học được những gì trong quá trình đi du học.

Vậy để đi du học Nhật Bản chúng ta cần chuẩn bị những gì?  Trước tiên chúng ta phải trang bị cho mình những kiến thức, hành trang cần thiết trước khi lên đường du học ở Nhật, dưới đây là một số thông tin cần thiết cho những ai đang có ý định học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc:

 Chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ công chứng bao gồm: (Công chứng trong thời gian gần nhất, toàn bộ giấy tờ công chứng làm trên giấy A4, giấy tờ phải giữ cho thật phẳng không được gấp đôi hoặc quăn mép).

-         Bằng cấp III + học bạ gốc và công chứng 02 bản

-         Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm (toàn bộ gốc và công chứng 02 bản “nếu có”)

-         Giấy Khai sinh công chứng 02 bản.

-         CMTND của bạn, bố, mẹ mỗi loại 02 bản (phô tô 02 mặt chứng minh thư nằm trên cùng một măt giấy, căn chỉnh cho thẳng hàng dọc).

-         Hộ khẩu công chứng 02 bản.

-         Sơ yếu lý lịch 01 bản

-         Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

-         Các giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản…(Sổ bìa đỏ) photo công chứng 02 bản.

-         Xác nhận nghề nghiệp và mức thu nhập, chứng minh tài chính ( Công ty hướng dẫn). .

-         Giấy khám sức khỏe (Cán bộ Công ty đưa đi khám).

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ phải mang theo toàn bộ số giấy tờ trên là bản gốc để đối chiếu.

Tìm hiểu các trường Đại Học tại Nhật Bản

Việc làm thêm tại Nhật Bản

- Hầu hết đối vơi du học sinh Việt Nam và học sinh các nước khác tại Nhật Bản, việc làm thêm rất quan trọng. Không chỉ giúp các bạn du học sinh trang trả học phí, sinh hoạt phí… mà còn góp phần đáng kể trong việc giúp đỡ gia đình cũng như chi phí ban đầu do gia đình các bạn bỏ ra.

- Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm. Công ty phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật  việc làm thêm cho các bạn với mức lương khá cao

- Công việc làm thêm: các bạn sẽ được làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Macdonal, khác sạn…với mức lương từ 800 Yên – 1.250 Yên/giờ ( tương đương 210.000 VNĐ – 325.000 VNĐ/ giờ )

Ngoài ra còn một vấn đề mà ai ai cũng quan tâm, đó là chi phí du học Nhật Bản có đắt không? trong đó có những khoản gì, rồi đăng ký học ở đâu tốt nhất.. các bạn đừng lo Thang Long OSC sẽ tư vấn, hướng dẫn các bạn chi tiết nhất có thể

Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho các bạn học sinh đi du học với chi phí TIẾT KIỆM nhất có thể.

Liên hệ: 0466 866 770 – 0981 057 683
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
VPGD: Số 6 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , Hà Nội

 

 

8 Comments

 • anh chị ơi cho em hỏi, em hiện đang ở TP HCM, thì thủ tục làm hồ sơ du học thế nào ?Em muốn đi du học Nhật Bản

  • chào bạn,
   Hiện bên mình chưa có chi nhánh trong TP HCM, trên đây đã có thông tin về tuyển sinh rồi bạn nhé, bạn muốn đi du học Nhật Bản thì bạn vui lòng tới văn phòng Công ty để được hỗ trợ làm thủ tục nhé

   Cám ơn bạn đã quan tâm

 • Đi du học Nhật Bản có khó không bạn?

  • Chào bạn
   không khó đâu bạn nhé, đi du học nhật bản cực kỳ đơn giản, chúng tôi sẽ làm thủ tục từ A-Z cho các bạn và đào tạo các bạn cho tới khi xuất cảnh, các bạn chỉ việc lo học tiếng thôi

 • minh cung muon di du hoc nhat ban, nam toi hoc xong minh se dang ky du hoc. chu bang dh chac kho xin duoc viec

  • Chào Thúy
   Đúng đấy bạn, nếu không chắc chắn cho tương lai sau này thì việc lựa chọn đi du học nhật bản tự túc chính là lựa chọn sáng suốt nhất

 • Anh chị cho em hỏi, em muốn đi du học nhật bản theo kiểu vừa học vừa làm, nếu em đăng ký thì bao lâu em được đi học ah? và chi phí du học nhật là bao nhiêu a?

  • Chào Huyền
   Nếu em đăng ký đi du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm thì sau 4-6 tháng em có thể xuất cảnh được nhé, chi phí đi du học em vui lòng liên hệ 0466 866 770 để nắm được thông tin nhé

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: