Du học Nhật Bản cùng trường Nhật ngữ Waseda Edu

Trường Nhật ngữ Waseda Edu là một trong số ít các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật có mong muốn cho du học sinh có nhiều cơ hội học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Waseda Edu trên mọi phương diện chính là môi trường học..

Du học Nhật Bản cùng trường Nhật ngữ Waseda Edu là sự lựa chọn khôn ngoan

Cùng với sự nâng cao vị thế của Nhật Bản trên trường quốc tế, số lượng du học sinh học tiếng Nhật và đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm cũng ngày một tăng lên. Học tiếng Nhật không còn là mục đích duy nhất nữa, sự ưu việt và thần kỳ về kinh tế, nét cuốn hút trong văn hóa, đất nước con người Nhật Bản, sự phổ biến của lịch sử, văn học, nghệ thuật truyền thống lẫn phim ảnh, truyện tranh Nhật Bản chính là những nét hấp dẫn của xứ sở Phù Tang khiến quốc gia này được lòng du học sinh quốc tế. Tuy nhiên đam mê mới là bước đầu, trên lộ trình du học Nhật Bản, bạn sẽ cần cân nhắc rất nhiều đến địa điểm học, trường học, ngành học,.. sao cho phù hợp với năng lực bản thân và tiềm lực kinh tế.

Trường Nhật ngữ Waseda Edu là một trong số ít các trường đào tạo ngôn ngữ Nhật có mong muốn đem đến cho những học viên có cơ hội học tiếng Nhật, hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như tăng cơ hội thấu hiểu và giao lưu quốc tế. Trường luôn nỗ lực tuyển chọn những giáo viên ưu tú và cải biên chương trình học thật tốt để đào tạo bài bản, kỹ lưỡng tùy theo từng cá tính, năng lực của học viên. Trường Nhật ngữ Waseda Edu trên mọi phương diện chính là môi trường học tập lý tưởng của mọi du học sinh đi du học Nhật Bản!

Trường Nhật ngữ Waseda Edu tọa lạc tại thành phố Yokohama, gần thủ đô Tokyo. Quan điểm giáo dục của trường Nhật ngữ Waseda Edu là không phân biệt quốc tịch ngôn ngữ đối với tất cả những người trên thế giới muốn học tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản, đẩy mạnh giáo dục nuôi dưỡng phẩm chất con người, tôn trọng tính cách mỗi học viên, đào tạo các kiến thức quốc tế sâu rộng, năng lực tiếng Nhật thực dụng, năng lực cảm nhận đa dạng, đào tạo những con người trẻ có trái tim quốc tế nhạy cảm có thể trở thành cầu nối giữa những người ở nền văn hoá khác nhau.

Thông tin chung về Nhật ngữ Waseda Edu

Thành lập Tháng 7 năm 1986
Nhân viên 234 người
Kỳ tuyển sinh Tháng 1,tháng 4, tháng7, tháng  10
Thời gian học Sáng 9h đến 12h25. Chiều 13h10’ đến 16h35’
Trang thiết bị Máy tính cho học sinh, phòng tự học, phòng hướng dẫn tư vấn học lên cao/thư viện, chỗ nghỉ/chỗ hút thuốc, sảnh, chỗ để xe đạp.
Giao thông JR Keihin Tohoku Line, Tokai Line, Nanbu Line, Keikyu Line, đi lại 8 phút

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Waseda Edu

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình học tập >= 6.0
  • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5

Các kỳ nhập học

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

1 năm 3 tháng

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

• Trường Nhật ngữ Waseda Edu luôn quan tâm, hỗ trợ sinh viên quốc tế khi tham gia khóa học tại trường.
  • Giảng viên trong trường luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.
  • Theo học tại trường Nhật ngữ Waseda Edu bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động dã ngoại, khóa học ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế sớm làm quen với môi trường sống mới, đồng thời giúp quan hệ bạn bè quốc tế của học sinh thêm bền chặt.
  • Trường Nhật ngữ Waseda Edu còn cung cấp nhiều học bổng giá trị nhằm khuyến khích học sinh tích cực thi đua rèn luyện học tập. Chính sách khuyến học này được trường quan tâm và tổ chức rất tốt.
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn trường cho học sinh sau khi tốt nghiệp là một trong những hoạt động thường niên của trường. Tỉ lệ xin việc sau khi ra trường của học sinh tại Nhật ngữ Waseda rất cao.
  • Ngoài ra, trường Nhật ngữ Waseda Edu sẽ hỗ trợ giúp các bạn tìm kiếm việc làm thêm tại các công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật Bản. Thời gian làm việc: buổi sáng; buổi tối và đêm khuya (có rất nhiều múi giờ để các bạn lựa chọn tùy theo giờ học). Thu nhập các bạn có thể có được khi đi làm thêm ước tính tối thiểu 1 tháng từ 70.000 yên đến 100.000 yên.

Sinh viên trường Nhật ngữ Waseda Edu

Học phí du học Nhật Bản

Chi phí ban đầu

Các chi phí cho tới khi tốt nghiệp

Phí xét hồ sơ

20.000 yên

Học phí (6 tháng)

295.000 yên

Tiền nhập học

50.000 yên

Tiền nhà (hàng tháng)

28.000-32.000 yên

Học phí (6 tháng)

295.000 yên

Tiền thiết bị

10.000 yên

Tiền nhà (6 tháng)

180.000 yên

570.000 yên

Hiện nay Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản trong đó có Nhật ngữ Waseda Edu. Kỳ tuyển sinh tháng 10 đang được triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để cập nhật thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản tự túc, hồ sơ thủ tục du học, văn hóa Nhật Bản hoặc cách chọn ngành, chọn trường,… vui lòng liên hệ với công ty du học Thăng Long để được tư vấn du học Nhật Bản miễn phí.

Các bạn muốn tìm hiểu thông tin trường Nhật ngữ Waseda Edu hoặc các trường nhật ngữ khác vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 1582