Du học Nhật Bản cùng Học viện Nhật ngữ TEC

Học viện Nhật ngữ TEC là một trong những ngôi trường của xứ sở Phù Tang đảm nhận tốt việc giảng dạy cả 2 chuyên ngành Y tế, điều dưỡng và ngôn ngữ Nhật..địa chỉ chính đặt tại Matsuyama Kiyose, là nơi có thể giúp các bạn du h..

Y tế, điều dưỡng và ngôn ngữ Nhật là hai ngành học được du học sinh lựa chọn nhiều nhất khi du học Nhật Bản tự túc. Những tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp mà hai chuyên ngành này mang lại cho những bạn trẻ yêu thích và chọn lựa nó là rất lớn. Tuy nhiên không phải trường học nào tại Nhật cũng đào tạo tốt hai ngành học này. Học viện Nhật ngữ TEC là một trong những ngôi trường của xứ sở Phù Tang đảm nhận tốt việc giảng dạy cả 2 chuyên ngành đó. Hãy cùng tìm hiểu ngôi trường này nhé!

Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ TEC

Địa chỉ Tiếng Nhật 204-0022 東京都清瀬市松山1-41-15
Tiếng Anh 1-41-15 Matsuyama, Kiyose-shi, Tokyo 204-0022
Ga gần nhất Tiếng Nhật 清瀬駅
Tiếng Anh Kiyose Station
Số điện thoại 042-494-7070 ?
Fax 042-494-7373 ?
Homepage tokyoeci.jp
Email tecnihongo@hotmail.co.jp
Ngày được cấp phép 01-04-2003
Tổng số giáo viên 9 ?
Ký túc xá Đang cập nhật

Tiền thân của Học viện Nhật ngữ TEC là một bệnh viện tọa lạc tại Tokyo thuộc Hiệp hội Y tế Nhật Bản. Trải qua nhiều năm, có 1 lượng lớn sinh viên quốc tế không chỉ muốn trải nghiệm và tìm hiểu kiến thức Y khoa tại đây mà còn muốn làm quen với lối sống, cách sinh hoạt cũng như nghiên cứu về phong tục tập quán của Nhật Bản, do vậy nhà trường quyết định xây dựng một môi trường đào tạo  mang tính chuyên nghiệp. Chi phí đi du học ở Nhật Bản khá hợp lý

Học viện Nhật ngữ TEC có tên đầy đủ là Học viện Văn hóa giáo dục Tokyo, địa chỉ chính đặt tại Matsuyama Kiyose, là nơi có thể giúp các bạn du học sinh hiểu biết một cách sâu sắc và toàn diện nhất về ngôn ngữ và văn hóa Nhật. Kiyose nằm ở phía tây là thành phố của giáo dục và phúc lợi xã hội. Nơi đây có đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm. Giao thông thuận tiện đi lại, chỉ mất khoảng 25 phút đến trung tâm thành phố từ ga xe lửa Ikebukuro, giá cả sinh hoạt rẻ và là môi trường hoàn hảo để học tập dành cho du học sinh. Ngoài ra trường còn có địa chỉ tại Saitama, nhằm phát triển tối đa chất lượng dạy và học của giáo viên cũng như học sinh.

Thành lập từ tháng 04/2003, trong suốt những năm hoạt động, phát triển của mình, trường luôn giữ vững vai trò quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đến các sinh viên quốc tế. Mục tiêu của viện là giúp đỡ những học sinh du học Nhật có cơ hội được học tập ngôn ngữ để tìm hiểu một cách sâu nhất nghệ thuật và kỹ thuật tiên tiến của đất nước này nhằm cải thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân. Trong tương lai gần, viện hướng đến việc thiết lập một trường dạy nghề có nền tảng y tế vững chắc cho các học sinh muốn tiếp tục học tại Nhật Bản.

Học viện Nhật Ngữ TEC tạo điều kiện cho các bạn học sinh làm việc bằng cách tổ chức các buổi giới thiệu việc làm với sự tham gia của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng dân sự. Tuy nhiên bản thân học sinh cũng phải chứng minh được năng lực tiếng Nhật cũng như khả năng làm việc và bảo đảm được thời gian cũng như kết quả học tập

Học phí các khóa học tại Học viện Nhật ngữ TEC

1 năm 6 tháng

Phí đăng kí