Du học Nhật Bản cùng Học viện Nhật ngữ Kyoritsu

Trường Học viện Nhật ngữ Kyoritsu trực thuộc Qũy học bổng giao lưu quốc tế Kyoritsu. Giáo viên nhiệt tình, trẻ trung sẽ hỗ trợ bạn trong lộ trình học tập..Ngoài trang bị thiết bị học tập hiện đại như phòng thể dục, phòng tắm… ..

Du học Nhật Bản 2016 – 2017  chỉ với trọn gói 192 triệu, ưu đãi tặng vé máy bay 500 USD, miễn toàn bộ học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam và cam kết phụ huynh, học sinh chỉ phải đóng tiền khi đã có thông báo đỗ visa du học,… chưa phải là toàn bộ điểm đổi mới đặc biệt trong chương trình tuyển sinh kỳ tháng 1/2017 do ThangLong OSC tổ chức. Liên hệ ngay 0466866770 để được tư vấn miễn phí và nắm bắt lấy cơ hội “chạm tay vào Nhật Bản” này!

Giới thiệu Học viện Nhật ngữ Kyoritsu

Tên gọi Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Kyoritsu
Địa chỉ 〒101-0021 Tokyo-to, Chiyoda-ku, Sotokanda 2-18-8
TEL: +81-3-5295-0205 FAX:+81-3-5295-0206
URL:kif-org.com
Chủ tịch Kikukawa Naganori (Giáo sư khoa Châu Á thế kỷ 21,Đại học Kokushikan)
Thành lập Ngày 1 tháng 11 năm 1995(do ông Ishizuka Haruhisa sáng lập)
Thay đổi pháp nhân Ngày 28 tháng 6 năm 2010
Hoạt động -          Cấp học bổng cho du học sinh nước ngoài: 55 người/năm

-          Cung cấp thông tin sinh hoạt, học tập,hỗ trợ, hướng dẫn du học sinh (bao gồm du học sinh được nhận học bổng)

-          Vận doanh ký ‎ túc xá giao lưu ‎quốc tế dành cho sinh viên Nhật và du học sinh.

-          Vận doanh trường dạy tiếng Nhật

-          Các hoạt động khác để đạt mục tiêu đề ra.

Đội ngũ giảng viên của trường đều là các thầy cô chuyên nhiệm, đảm trách từng lớp học. Giáo viên nhiệt tình , trẻ trung sẽ hỗ trợ từng bạn du học sinh trong lộ trình học tập của bản thân. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ du học sinh. Đối với các du học sinh quốc tế, khi nhập học đã có trình độ N3 , hoặc sau khi vào học có thành tích học tập tốt, đi học chăm chỉ sẽ được nhà trường miễn giảm học phí.

Hàng năm trường Học viện Nhật ngữ Kyoritsu đều tổ chức nhiều hội khảo sát nhằm làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về đất nước Nhật Bản. Hội khảo sát thông qua chương trình homestay và các chương trình khác đã giúp các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm về lối sống, lịch sử và văn hóa Nhật Bản.

Các khóa học tiếng Nhật cơ bản tại trường bao gồm:

-          Khóa học tiếng Nhật để học lên đại học, cao học hoặc trường dạy nghề tại Nhật. Chia ra làm 2 khóa chuyên là: khóa luyện thi chuyển tiếp Đại học – cao học và khóa luyện thi chuyên môn – đại học.

-          Khóa tiếng Nhật trong kinh doanh gồm: khóa Y tá điều dưỡng, khóa học để tìm việc, khóa chuyên ngành khách sạn.

-          Khóa học tiếng Nhật ngắn hạn: được tổ chức thường xuyên, liên tiếp mỗi năm.

Ngoài trang bị thiết bị học tập hiện đại như phòng thể dục, phòng tắm… trường còn tổ chức những buổi tập pilates giúp học viên duy trì sức khỏe. Đồng thời, khi du học Nhật Bản và chọn nghiên cứu tại trường, du học sinh có nhiều lựa chọn về  ký túc xá để sinh hoạt và học tập. Ký túc xá của trường đầy đủ ký túc xá tiện nghi, môi trường học tập thoải mái. Giá rẻ và có nhiều nơi để các bạn lựa chọn. Ngoài an toàn và hiện đại, trường còn bố trí  quản lý và bảo mẫu trực ở KTX giúp học sinh khi cần thiết.

Chế độ học bổng hỗ trợ những học sinh chăm chỉ của trường:

-          Học bổng N3 (100.000 JYP): cấp cho học viên có chứng chỉ N3 trở lên hoặc những học viên đạt điểm số quy định trong kỳ thi kiểm tra cấp độ N3 khi nhập học.

-          Học bổng hỗ trợ sinh hoạt (100.000 JYP): cấp cho học viên nộp đủ học phí 1 năm và 6 tháng tiền ký túc (ký túc do trường chỉ định) trước khi nhập học.

Ngoài học bổng được trường Học viện Nhật ngữ Kyoritsu cấp, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ Qũy học bổng giao lưu quốc tế Kyoritsu. Qũy thường tổ chức 2 loại học bổng, dành để cấp cho các du học sinh đến từ các quốc gia châu Á. Đến thời điểm hiện tại, quỹ đã cấp tổng cộng hơn 500 suất học bổng cho học sinh của 16 quốc gia châu Á.

Giới thiệu khoá học

Khoá học Thời gian nhập học Khoảng thời gian học Đối tượng
Khoá học để thi lên tiếp Tháng 4, tháng 10 Khoá tháng4:2 năm Khoá tháng10: 1.5năm Người muốn học tiếp lên trường chuyên môn, đại học, sau đại học
Khoá ngắn hạn Hè:tháng 6~tháng 8Đông:tháng 1~tháng 3 4・8・12 tuần lễ Người có thời gian rỗi muốn trải nghiệm học tiếng Nhật và văn hóa Nhật bản

KHÓA HỌC ĐỂ THI LÊN CAO HƠN KHÓA HỌC NGẮN HẠN
PhíNhập học Học phí Phí thiết bị Phí khác Cả năm Nhập học 4 tuần 8 tuần 12 tuần
¥0 ¥480,000 ¥180,000 ¥30,000 ¥690,000 ¥0 ¥50,000 ¥100,000 ¥150,000
※Phí xét tuyển ¥20,000 nộp riêng. ※Phí hoạt động ngoại khóa nộp riêng.

● Lịch học trong năm

Kỳ mùa xuân tháng 4~6 Tháng 4 Lễ nhập học tháng 4
Họp hướng dẫn
Mạn đàm lần 1
Kỳ mùa thutháng

10~12

Tháng 10 Khám sức khoẻ

Lễ nhập học đợt tháng 10
Họp hướng dẫn
Mạn đàm lần 7, tham quan nhà máy Lotte

Tháng 5 Đón học sinh mới vào Đi tham quan mùa xuân
Mạn đàm lần 2
Tháng 11 Thi du học Nhật Bản
Đón chào học sinh mới vào, đại hội thể thao
Mạn đàm lần 8
Tháng 6 Mạn đàm lần 3
Thi du học Nhật Bản
Thi cuối kỳ mùa xuân
Tháng 12 Thi năng lực tiếng Nhật
Thi cuối kỳ mùa thu
Mạn đàm lần 9Hội giã bánh dày, nghỉ Đông
Kỳ mùa hè tháng7~9 Tháng 7 Lễ hội Tanabata
Thi năng lực tiếng NhậtMạn đàm lần 4
Tham quan tòa nhà Quốc hội
Kỳ mùa đôngtháng

1~3

Tháng1 Mạn đàm lần 10
Tháng 8 Mạn đàm lần 5 Tháng2 Mạn đàm lần 11
Tháng 9 Tham quan thị trường chứng khoán Tokyo
Mạn đàm lần 6
Tháng3 Thi cuối khoá, thi cuối kỳ mùa đông
Lễ tốt nghiệp

Mạn đàm lần 12

Tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, hồ sơ thủ tục du học và chi phí đi du học Nhật vừa học vừa làm,… xin vui lòng truy cập website thanglongosc.edu.vn hoặc duhocnhatban68.com để biết thêm chi tiết!

Tags: