Du học Nhật Bản chọn nghề spa, làm đẹp là nhất

Du học Nhật Bản ngành spa làm đẹp thẩm mỹ đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ Việt nam, chương trình du học nghề làm đẹp hấp dẫn bởi ngoài bằng cấp có giá trị quốc tế, học viên còn được trang bị kiến thức thực tế về cách làm đ..

Du học Nhật Bản ngành spa làm đẹp thẩm mỹ đang thu hút hàng nghìn bạn trẻ Việt nam, chương trình du học Nhật bản vừa học vừa làm 2018 hấp dẫn bởi ngoài bằng cấp có giá trị quốc tế, học viên còn được trang bị kiến thức thực tế về cách làm đẹp chuyên nghiệp.

>> Trường nghề đào tạo nghệ thuật làm đẹp Sanko tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản 2018 chọn nghề spa, làm đẹp là nhất

Đi du học Nhật Bản ngành spa bạn sẽ được học chuyên sâu và trang bị kỹ năng mềm

So với cách đào tạo nhân lực ngành thẩm mỹ tại VN, chủ yếu chỉ dừng lại ở kiến thức và kỹ năng cơ bản, tại các trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế, du học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu trong chuyên môn thẩm mỹ. Đó là chưa kể những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…

Chính vì vậy phần lớn các bạn trẻ có chí hướng theo nghề thẩm mỹ, khi có điều kiện đều quyết định chọn xuất ngoại để học ngành này. Chị Thùy Trang, hiện là chủ một spa có tiếng tại TP.HCM, chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng tính học nghề này ở VN nhưng qua tham khảo thì phần lớn các cơ sở đào tạo chương trình học rất sơ sài. Nếu chọn học thực tế tại các spa thì không được cấp bằng hoặc có bằng thì cũng chẳng có giá trị. Do vậy tôi quyết định chọn du học ngành thẩm mỹ”.

dai-hoc-Hollywood-Beauty

Trường đào tạo spa làm đẹp hàng đầu Nhật Bản

Hollywood University of Beauty and Fashion là một trong những địa chỉ đào tạo nhà tạo mẫu tóc, trang điểm, làm đẹp, thẩm mỹ… lớn nhất tại Nhật. Đây là ngôi trường chất lượng số 1 dành cho các bạn du học nhật bản ngành làm đẹp spa

Ngay từ tên gọi, ngôi trường hiện đại này đã định hình lĩnh vực hoạt động của mình. Trường đào tạo ra các nhân viên, chuyên gia thẩm mỹ hoạt động trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp của Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Website chính thức: hollywood.ac.jp

Trường Hollywood Beauty tọa lạc tại thành phố thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới Roppngi, Roppngi Hill, quận Minato, Tokyo. Là một trong 3 quận chủ chốt của Tokyo, nơi đây còn nổi tiếng là địa điểm đóng đô của rất nhiều đại sứ quán của nước ngoài. Nằm chếch về phía Nam tính từ trung tâm Tokyo, Minato rất thuận tiện cho mọi sinh hoạt. Đặc biệt đối với các bạn du học sinh thì việc trường học nằm ở đây chính là điều kiện tốt để yên tâm học hành.

Trường chuyên môn Hollywood Beauty có 2 khoa đào tạo chính là “Làm đẹp” và “Làm đẹp tổng hợp”. Tại đây bạn có thể học được tất cả những ngành liên quan đến thẩm mỹ như làm tóc, trang điểm, làm móng, thẩm mỹ, thời trang. Mặt khác trường rất đa dạng về thời gian đào tạo khi các khóa học kéo dài chỉ từ 6 tháng đến 2 năm. Đây là ngôi trường rất phù hợp với du học sinh nước ngoài mong muốn đạt được các loại bằng cấp, giấy phép tư cách hành nghề như giấy phép nhân viên thẩm mỹ.

Tháng 4 năm 2008, trường thành lập khoa nghiên cứu kinh doanh thẩm mỹ hệ đại học và sau đại học nhằm đào tạo ra những chuyên gia kinh doanh thẩm mỹ. Tất cả các khóa học do trường tổ chức đều được các chuyên gia của Bộ Giáo dục và Khoa học thẩm định là những khóa học đào tạo nghề mang tính chuyên môn và thực tiễn cao.

du-hoc-nhat-ban-nganh-lam-dep-spa

Khóa học Thời gian Tổng chi phí
Làm đẹp nâng cao 4 năm 4.950.000
Làm đẹp cơ bản 2 năm 2.510.000
Làm đẹp tổng hợp cơ bản 1 năm 1.290.000
Làm đẹp tổng hợp nâng cao 2 năm 2.510.000
Thạc sỹ Thương mại thẩm mỹ 2 năm 2.864.000
Nghiên cứu sinh 6 tháng 948.000

Bảng tổng hợp chi phí các khóa học tại trường (Học phí đóng 2 đợt/ năm). Đơn vị: Yên

xem thêm: chi phí đi du học nhật bản 2018

Trường có nhiều chính sách học bổng, miễn giảm dành cho học viên WIN như: Học sinh được trường Naganuma Tokyo tiến cử sẽ được miễn phí nhập học, có cơ hội nhận được học bổng từ 60000 – 120000 yên/ năm; Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, học tập tốt và nhận được sự tiến cử của trường Nhật ngữ sẽ được miễn phí nhập học, miễn toàn bộ hoặc một phần học phí. Ngoài ra trường còn rất nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh trong việc sinh hoạt và học tập khác…

Với những điều kiện thuận lợi đó, Trường Hollywood Beauty là môi trường tuyệt vời cho những bạn trẻ có đam mê về ngành công nghiệp sắc đẹp, đặc biệt là các bạn có mong muốn học nghề và làm việc trong ngành này nhưng vẫn chưa thể tìm được một địa chỉ đào tạo bài bản và uy tín trong nước.

Trường dạy nghề chuyên ngành làm đẹp và make –up.
Ngoài ra về lĩnh vực này có thể kể đến trường dạy nghề Tokyo Visual Art. Trường này có tất cả các lớp học từ khoa Make-up cho đến trang điểm đặc biệt.

Học phí một năm học của ngành Make-up là 1,395,000 yên. Trong đó bao gồm 860.000 yên học phí, sẽ được chia ra nộp thành hai đợt kỳ 1 và kỳ 2 mỗi kỳ nộp 430.000 yên.

Còn về tiếng Nhật thì nếu bạn muốn học theo kịp chương trình của trường dạy nghề thì cần có trình độ tiếng Nhật cao.

Nếu chỉ ở mức độ sơ cấp thì bạn nên học tiếng Nhật thêm một thời gian, trong thời gian đó bạn có thể làm quen thích nghi với cuộc sống Nhật Bản và dần dần nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân đủ để theo kịp chương trình học rồi sau đó mới nhập học vào trường dạy nghề để học chuyên ngành make-up mà bạn đang theo đuổi.

Nếu bạn muốn học tiếng Nhật thì có thể đăng ký visa cho học kỳ tháng 10 năm 2018
Hiện trung tâm Thang Long OSC đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản với rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho du học sinh, đồng thời Thang Long OSC công khai minh bạch các loại chi phí

TRUNG TÂM DU HỌC THANG LONG OSC: 0981 057 683 – 0981 052 583

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: