Du học Nhật Bản 2018 cùng trường Nhật ngữ Hokkaido

Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Trường Nhật ngữ Hokkaido - HSL rất phù hợp cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 1 và tháng 4 tới đây!..

Tokyo hoa lệ không phải là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản. Đặc biệt là khi bạn luôn muốn tiết kiệm chi phí du học tối đa, được trải nghiệm môi trường sống an lành, tĩnh tại nhưng không kém phần sôi động, sầm uất của những vùng đất khác trên đất nước mặt trời mọc. Hokkado – thiên đường sữa của Nhật Bản – cũng chính là nơi minh chứng cho nền giáo dục phát triển bậc nhất của xứ sở phù tang – xứng đáng là gợi ý đáng lưu tâm nhất cho mùa du học Nhật Bản 2018 này của bạn.

Trong chuyên mục giới thiệu các trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản hôm nay, hãy cùng Thang Long OSC ghé thăm Hokkaido và trường đào tạo tiếng tốt nhất của khu vực này nhé. Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Trường Nhật ngữ Hokkaido – HSL  rất phù hợp cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 1 và tháng 4 tới đây!

Du học Nhật Bản 2018 cùng trường Nhật ngữ HokkaidoTrường Nhật ngữ Hokkaido

Vài nét khắc họa nên trường Nhật ngữ Hokkaido!

Trường Nhật ngữ Hokkaido tọa lạc tại thành phố Eniwa. Nhờ vậy việc học tập của học viên được đảm bảo đầy đủ các tiện ích: phương tiện giao thông công cộng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Du học Nhật Bản và lựa chọn trường Nhật ngữ Hokkaido sẽ giúp sinh học tập và trải nghiệm tại vùng đất hòa quyện giữa những truyền thống Phù Tang cổ xưa với các thành phố mang phong cách phương Tây hiện đại.

Không những vậy, trường Hokkaido còn rất quan tâm đầu tư trang thiết bị, phòng ốc để phục vụ giảng dạy, sinh hoạt của học viên, giảng viên. Trường luôn chuẩn bị sẵn sàng nơi ở – là những căn hộ gia đình mà học viên có thể ở chung với các bạn khác. Chi phí thuê cho 2- 3 người dao động từ 25.000 đến 30.000 Yên, đã bao gồm cả tiền bảo hiểm.

Nhắm đến mục tiêu cung cấp nguồn sinh viên dự bị đại học, cao đẳng chất lượng và nguồn nhân lực có khả năng làm việc trong các công ty, tập đoàn hàng đầu nước Nhật, trường Nhật ngữ Hokkaido – HSL là một trong số ít những môi trường tổng hòa được các thế mạnh đào tạo.

Chương trình học tiếng Nhật kéo dài 2 năm của Hokkaido được thiết kế hỗ trợ cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và du học. Chương trình học tại trường bao gồm thời gian học tập trung trong 76 tuần để đạt chuẩn năng lực tiếng Nhật cao cấp. Song song với đó là thời gian thực hành ngôn ngữ thông qua các lớp học văn hóa kết hợp hoạt động giao lưu, du lịch khám phá, trải nghiệm xứ sở Mặt trời mọc.

Nhằm mục đích cân bằng giữa việc học tập và làm việc, trường còn tạo cơ hội cho học viên tham gia tìm việc làm thêm tại Nhật Bản, giới thiệu thực tập tại các công ty cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển quốc tế trực thuộc cùng hệ thống với nhà trường. Từ đó, học viên có thể rèn luyện tối đa năng lực tiếng Nhật và phát triển kỹ năng mềm, tạo bước đệm cho việc tu nghiệp và học lên cao.

Điều kiện du học Nhật Bản và nhập học tại trường có đôi chút khác biệt so với các trường khác. Trường yêu cầu tại thời điểm nhập học, người ứng tuyển phải đủ 18 tuổi, đã hoàn thành 12 năm phổ thông và có trình độ tiếng Nhật tương đương N5 (cấp độ sơ đẳng nhất). Với tiêu chí mang lại chương trình học chất lượng nhất, Hokkaido xây dựng phương thức xét tuyển chặt chẽ bao gồm: xét duyệt hồ sơ dự tuyển, phỏng vấn trực tiếp người ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp người bảo lãnh.

Tại sao nên học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Hokkaido?

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ tượng hình khó nhất thế giới và là trở ngại lớn đối với học sinh – sinh viên Việt Nam khi có nguyện vọng đến Nhật Bản học tập, tu nghiệp hoặc làm việc tại các công ty lớn. Chinh phục tiếng Nhật không chỉ dừng lại ở việc thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, mà còn đòi hỏi sinh viên phải hiểu biết về văn hóa, tinh thần Nhật Bản vốn thấm đượm trong từng chữ cái mà con người nơi đây đã sáng tạo nên.

Lựa chọn môi trường để học tiếng Nhật hiệu quả chính là cách tốt nhất để cải thiện vốn tiếng Nhật của bạn. Môi trường đào tạo tốt là tổng hòa của việc giảng dạy chuyên nghiệp, chú trọng 4 kỹ năng, mang đến nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ, giao lưu văn hóa Nhật Bản. Chính môi trường này sẽ bổ trợ cho sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết để tự tin hòa nhập, học tập, tu nghiệp thông qua nguyên tắc học đi đôi với hành.

Để cung cấp nguồn sinh viên dự bị đại học, cao đẳng chất lượng và nhân lực có khả năng làm việc trong các công ty, tập đoàn hàng đầu nước Nhật, Trường Nhật ngữ Hokkaido - HSL là môi trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Chương trình học tiếng Nhật tại Hokkaido kéo dài 2 năm, được thiết kế hỗ trợ cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và du học. HSL đào tạo 2 khóa học: kỳ nhập học tháng 4 (khóa 2 năm gồm 76 tuần học) và tháng 10 (một năm 6 tháng gồm 57 tuần học). Song song đó là thời gian thực hành ngôn ngữ thông qua các lớp học văn hóa kết hợp hoạt động giao lưu, làm việc, du lịch khám phá, phát triển kỹ năng mềm. Hokkaido cam kết một chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp dành cho những ai đang ấp ủ ước mơ du học và tu nghiệp tại xứ sở hoa anh đào.

Bài viết được xem nhiều nhất:

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Hokkaido – HSL. Thông tin chi tiết về chi phí du học Nhật Bản, học phí của trường, các chuyên ngành đào tạo khác, hồ sơ thủ tục du học và điều kiện tuyển sinh của HSL,.. xin vui lòng liên hệ với ThangLong OSC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Comment ngay số điện thoại dưới bài viết hoặc gọi đến một trong những hotline này: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583